List sách haySách theo chủ đề

5 sách hay về bóng rổ kể câu chuyện đầy cảm hứng

5 sách hay về bóng rổ kể những câu chuyện chưa từng được kể về việc bóng rổ ra đời như thế nào, và ý nghĩa của những người đã cống hiến cuộc sống của họ cho bộ môn này.

Luật Thi Đấu Bóng Rổ

Xem giá bán

Luật thi đấu bóng rổ, môn bóng rổ được thi đấu bởi hai đội, mỗi đội 5 cầu thủ (vận động viên). Mục đích của mỗi đội là ném bóng ghi điểm vào rổ đối phương và ngăn cản không cho đối phương ném bóng ghi điểm vào rổ của mình.

Kỹ Năng Chơi Bóng Rổ

Xem giá bán

Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội,mục đích của trận đấu là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách đưa bóng vào rổ đối phương một cách đúng luật.

Cuốn sách sẽ cung cấp những chiến thuật chơi bóng rổ, kĩ thuật dẫn bóng, di chuyển, đỡ bắt bóng, ném rổ, chặn bóng, các quy đinh và điều luật trong thi đấu bóng rổ.

Kylie Jean – Nữ Hoàng Bóng Rổ

Xem giá bán

Xin chào, mình là Kylie Jean Carter. Đây là câu chuyện của mình và có vài điều về Kylie Jean mà các bạn cần biết nhé: mình sống ở Texas và yêu thích nhất màu hồng. Ở nhà, mình có hai anh em trai, nhưng một trong số họ lại-là-một-chú-cún. Ước mơ to bự số một của mình là được trở thành một nữ hoàng xinh đẹp.

Mọi thành viên trong gia đình mình đều thích bóng rổ, nhưng mình lại chẳng giỏi môn đó. Ngay cả khi đã tham gia vào đội bóng rổ, mình cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc nhồi bóng và ném rổ. Vậy làm sao để mình có thể chiến thắng trong Giải Ném bóng Tự do và trở thành Nữ hoàng Bóng rổ đây? Không sao, mình biết cách để có thể đứng đầu và giành lấy chiếc vương miện đó. Bạn cứ chờ xem nhé!

The Breaks of the Game

The Breaks of the Game là một cuốn sách thể thao năm 1981 được viết bởi phóng viên từng đoạt giải Pulitzer David Halberstam về mùa giải 1979 19791919 của Portland Trail Blazers. Trail Blazers là một đội bóng rổ chuyên nghiệp chơi trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia.

Basketball: A Love Story

Cuốn sách được phát triển từ những cuộc phỏng vấn của nhóm tác giả, là cuốn sách bóng rổ đầy tham vọng nhất từng được viết. Cùng một lúc, lịch sử và văn chương trở nên gần gũi hơn trong những trang viết, họ kể những câu chuyện chưa từng được kể về việc bóng rổ ra đời như thế nào, và ý nghĩa của những người đã cống hiến cuộc sống của họ cho bộ môn này.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button