List sách haySách tham khảo, học tập

5 cuốn sách hay về Bootstrap mở ra nhiều ý tưởng thiết kế giao diện và tính năng cho bạn.

Bootstrap phát triển bởi Twitter, là công cụ đắc lực và miễn phí trong việc thiết kế giao diện và ứng dụng website. Tham khảo 5 cuốn sách hay về Bootstrap này sẽ mở ra nhiều ý tưởng thiết kế giao diện và tính năng cho bạn.

Mastering Bootstrap 4

Bootstrap là một framework miễn phí bao gồm các CSS và JavaScript có sẵn, giúp các developer xây dựng các giao diện web nhanh chóng hơn.

Với Mastering Bootstrap 4, bạn đọc sẽ nắm bắt các tính năng chính của Bootstrap và nhanh chóng khám phá các cách khác nhau mà Bootstrap có thể giúp bạn phát triển các giao diện của website. Từ các tính năng cơ bản, bố cục, chức năng đơn giản của website tất cả đều được trình bày chi tiết.. Ngoài ra cách kết hợp cùng jQuery cũng được giới thiệu trong Mastering Bootstrap 4, sẽ mở ra nhiều ý tưởng thiết kế giao diện và tính năng cho bạn.

Bootstrap: Responsive Web Development

Được phát triển bởi Twitter và open source trên GitHub, Bootstrap hỗ trợ thiết kế đáp ứng bằng cách tự động điều chỉnh bố cục trang web của bạn. Chỉ với kiến thức cơ bản về HTML, CSS và JavaScript, bạn có thể tạo các ứng dụng hoạt động tốt trên màn hình máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cuốn sách này cho bạn thấy làm thế nào để làm được điều đó.

Jump Start Bootstrap: Get Up to Speed with Bootstrap in a Weekend

Chỉ trong một ngày cuối tuần với hướng dẫn thực hành này, bạn sẽ học được cách:

  • Tích hợp Bootstrap vào các dự án của bạn
  • Hiểu mẫu Bootstrap cơ bản
  • Làm việc với Bootstrap dạng lưới
  • Tùy chỉnh Bootstrap để làm việc với bất kỳ dự án nào

Bootstrap in 24 Hours, Sams Teach Yourself

Chỉ trong vòng 24 giờ, quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn những cách cơ bản và nhanh chóng nhất để hiểu và sử dụng Bootstrap vào bất kỳ dự án nào.

Learning Web Development with Bootstrap and AngularJS

Nếu bạn đã sẵn sàng để phát triển các kỹ năng phát triển web của mình qua HTML và CSS, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng ứng dụng web của riêng bạn. Bạn sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về Bootstrap và AngularJS, xem xét kỹ lưỡng những gì tạo nên từng framework này. Sau khi bạn đã thành thạo , bạn sẽ tự tin xây dựng bất kỳ giao diện hay ứng dụng web nào mong muốn.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 21, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 21, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button