List sách haySách tham khảo, học tập

6 cuốn sách hay về cà chua khuyên đọc

Cà chua có bao nhiêu màu sắc? Bao nhiêu hình dạng? Mùi vị chúng có giống nhau không?..6 cuốn sách hay về cà chua với hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc sinh động và những thông tin chính xác, rõ ràng,sẽ giải đáp mọi thắc mắc về cà chua.

A Tomato Book: The History and Health Benefits of the Tomat

Quyển sách kể về lịch sử, những công dụng và lợi ích tuyệt vời của quả cà chua cho sức khỏe của chúng ta.

The Great Tomato Book

Một niềm vui ngọt ngào của một cuốn sách từ Gary Ibsen, người sáng lập ra lễ kỷ niệm TomatoFest nổi tiếng ở Carmel, California. Quyển sách với hơn 40 công thức nấu ăn lễ hội nổi bật, bao gồm Mu Shu Tomato Pillows trên Spicy Slaw, Tart cà chua nướng, và, tất nhiên, cà chua chiên kiểu cũ.

Biết Tuốt Về Đồ Ăn: Cà Chua

Xem giá bán

Đố bạn biết, cà chua là rau hay quả? Ngay cả các nhà thực vật học và các đầu bếp nổi tiếng cũng chưa phân định được rõ ràng đâu nhé! Chỉ biết rằng, cuối thế kỷ 15, cà chua đã đến với chúng ta từ châu Mỹ, đi cùng thuyền với nào khoai tây, đậu, bí, dứa và ngô; và ban đầu chẳng ai dám ăn mà chỉ dùng cà chua như một loại cây trang trí vườn… Nhưng chưa hết, cà chua còn rất nhiều chuyện thú vị khác… Cà chua có bao nhiêu màu sắc? Bao nhiêu hình dạng? Mùi vị chúng có giống nhau không? Chúng có ra hoa kết trái quanh năm không? Nếu không thì tại sao ngày nay bất kể lúc nào ta cũng có cà chua để ăn? Liệu điều này có gây hại gì cho Trái đất? Xê ri Biết tuốt về đồ ăn, với hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc sinh động và những thông tin chính xác, rõ ràng,sẽ giải đáp mọi thắc mắc về cà chua,.

Tủ Sách Khai Sáng Tri Thức Giúp Bé Thông Minh – Cà Chua

Xem giá bán

Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn. Sự tò mò của trẻ về thế giới xung quanh không có một giới hạn nào cả. Trẻ quan tâm đến mọi vật, mọi hoạt động xảy ra hàng ngày và thường xuyên đặt ra những câu hỏi “Tại sao? Ai? Cái gì?…

Bộ sách Khai sáng trí thức giúp trẻ thông minh có nhiều tranh ảnh minh họa chân thực sinh động với nhiều chủ đề khác nhau, giúp trẻ hình thành tư duy và cảm quan ban đầu đối với cuộc sống. Những kiến thức trong sách cũng được trình bày ở dạng ngắn gọn, súc tích để trẻ có thể làm quen với việc phân tích, suy luận.

Kỹ Thuật Trồng, Chăm Sóc Và Trừ Bệnh Cho Cây Cà Chua

Xem giá bán

Nội dung sách gồm các phần:

– Kỹ thuật thâm canh cây cà chua

– Công dụng của quả cà chua

Cà Chua Là Rau Hay Quả?

Xem giá bán

Thế giới trong đôi mắt trẻ thơ luôn mới mẻ và thú vị, gợi lên biết bao câu hỏi tò mò như Cà Chua Là Rau Hay Quả? Vì Sao Bắp Ngô Lại Có Râu? Tất cả những thắc mắc về vũ trụ ấy sẽ được giải đáp trong cuốn sách Cà Chua Là Rau Hay Quả?

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button