List sách haySách theo chủ đề

5 cuốn sách hay về Canada tươi đẹp

5 cuốn sách hay về Canada sẽ đưa bạn đến với các kiến thức về điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, chính quyền, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống… của quốc gia tươi đẹp này.

Đối Thoại Với Các Nền Văn Hóa – Canada

Xem giá bán

Quốc gia nào đã được Chương trình Phát triển Con người của Liên Hiệp Quốc đánh giá là nơi đáng sống nhất trên trái đất trong suốt 7 năm liên tiếp? Đó chính là Canada – vùng đất của cơ hội và triển vọng. Vùng đất giàu tiềm năng này đã thu hút mọi sắc dân trên khắp thế giới đến và gắn bó với nó. Cùng với thiên nhiên trù phú, mỗi sắc dân cùng với văn hóa, phong tục và lối sống của mình hình thành nên một mảnh ghép, hoàn chỉnh cho bức tranh Canada tươi đẹp.

Với lối kể chuyện duyên dáng, cuốn hút, ĐỐI THOẠI VỚI CÁC NỀN VĂN HÓA – CANADA sẽ đưa bạn đến với các kiến thức về điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, chính quyền, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống… của quốc gia này. Qua từng trang sách, đất nước, con người và văn hóa Canada hiển thị thật sinh động, ấn tượng.

Canada: Thanh bình và Thịnh vượng

Qua 19 chương sách in màu, tự nhiên, con người, thể chế chính trị và nền văn hoá của quốc gia Bắc Mỹ hiện ra sống động và gần gũi. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp địa chỉ của các tổ chức Canada tại Việt Nam và các website thông tin chính thức của Canada.

Ông Trần Đoàn Lâm, Giám đốc nhà xuất bản Thế giới, nói: “Chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu với bạn đọc Việt Nam những hình ảnh về các quốc gia khác nhau. Cuốn sách này giới thiệu Canada là một quốc gia hiện đại, đa văn hoá và có trình độ kỹ thuật phát triển cao, đồng thời cũng rất phong phú về tài nguyên thiên nhiên và con người. Tôi hy vọng, cuốn sách này sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về đất nước nơi hơn 250.000 người Việt Nam đang sinh sống”.

Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề cho người Việt

“Không chỉ có lá phong vàng, Canada còn chứa đựng nhiều nỗi nhọc nhằn”

Với kinh nghiệm 30 năm sinh sống tại Canada cùng với kiến thức luật, tác giả cung cấp rất nhiều kiến thức về đất nước, văn hóa, du học, nhập cư, cách tiếp cận cuộc sống, công việc… giúp độc giả có những hiểu biết trước khi quyết định chinh phục đất nước Bắc Mỹ này.

Souvenir of Canada

Tác giả Douglas Coupland cung cấp những cách nhìn mới đầy trải nghiệm về Canada trong quyển sách này. Từ những kỷ niệm đáng nhớ, những hồi tưởng cho đến chai bia stubbie, ookpiks, bữa tối Kraft và kem óc chó… Và với sự nhạy cảm, tác giả còn xem xét cuộc khủng hoảng FLQ, mối quan hệ của Canada với Hoa Kỳ ở nhiều mặt.

Wow Canada!

Đây là quyển sách đầy hấp dẫn với nhiều thông tin lôi cuốn và hấp dẫn về Canada. Tác giả Vivien Bowers có ý thức sâu sắc về những gì hấp dẫn đối với độc giả trẻ, và cô ấy lần lượt đưa ra những thông tin mới nắm bắt được tinh thần của nhiều khu vực tạo nên Canada.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 26, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 26, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button