List sách haySách tham khảo, học tập

Những cuốn sách hay về CRM giúp bạn hiểu rõ khách hàng như hiểu rõ hính mình

Với kiến thức bao quát từ cơ bản cho đến cách thức xác định và tiến hành quản lý mối quan hệ khách hàng, những cuốn sách hay về CRM này sẽ là người bạn thân thiết của mọi nhà quản lý.

Cẩm Nang Quản Lý Mối Quan Hệ Khách Hàng

Xem giá bán

Để tồn tại trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, mục tiêu trọng tâm của các doanh nghiệp là phải hướng đến khách hàng. Với kiến thức bao quát từ cơ bản cho đến cách thức xác định và tiến hành quản lý mối quan hệ khách hàng, cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết của mọi nhà quản lý. Trong cuốn sách này bạn sẽ thấy được:

– Vai trò đa dạng của CRM trong kinh doanh, và vì sao nó lại quan trọng hơn bao giờ hết.

– Phạm vi ứng dụng và sử dụng của CRM, từ quy trình tự động hóa nguồn lực bán hàng, công tác quản lý chiến dịch, cho đến CRM điện tử và nhiều hoạt động khác.

– Bối cảnh cụ thể của một số thuật ngữ CRM thông dụng.

– Sự khác biệt giữa CRM và kinh doanh thông minh, và mức độ cộng hưởng của chúng.

– Vì sao tỷ lệ thất bại trong quản lý mối quan hệ khách hàng lại quá cao, và cách phòng tránh điều này.

– Các tình huống nghiên cứu về những công ty đã ứng dụng thành công CRM.

Hệ Thống Thông Tin Quản Lý

Xem giá bán

Hệ Thống Thông Tin Quản Lý là cuốn sách đề cập đến vấn đề lý luận cơ bản nhất về một MIS, đồng thời giới thiệu với độc giả hai hệ thống thông tin quản lý hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (FRP) và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đang được các tổ chức và doanh nghiệp Việt nam rất quan tâm hiện nay.

Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng

Xem giá bán

Quản lý quan hệ khách hàng là một vấn đề không mới mẻ. Là một doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ từng khách hàng đến mua sản phẩm của doanh nghiệp. Bạn cần biết họ cần gì, họ sẽ cần gì trong tương lai và họ có gì.

Quản lý quan hệ khách hàng không chỉ là một hệ thống hay một công nghệ mà còn là một cách sống. Ngày nay, khi Internet phát triển, quản lý quan hệ khách hàng vẫn duy trì được cách liên lạc theo cách cổ điển cho dù người mua – người bán chưa từng bắt tay với nhau. Quản lý quan hệ quan hệ khách hàng ngày nay sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin để nắm bắt và theo dõi các nhu cầu của khách hàng. Và quản lý hệ thống hàng ngày nay là sự thống nhất tư duy đó trong tất cả các bộ phận của tổ chức để mọi người đều hiểu rõ các khách hàng như hiểu rõ hính mình.

Quyển sách Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng sẽ giúp độc giả hiểu thấu về quản lý quan hệ khách hàng. Chọn lựa và thực hiện chiến lược quản lý quan hệ khách hàng, tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của quản lý quan hệ khách hàng để giảm thiểu mâu thuẫn với khách hàng và duy trì mối quan hệ trong những trường hợp có mâu thuẫn phát sinh.

Dù bạn là một ủy viên điều hành cấp cao hay nhà quản lý trực tiếp, kiến thức của bạn về quản lý quan hệ khách hàng và sự gắn bó với các công cụ quản lý quan hệ khách hàng cũng sẽ làm cho bạn khác biệt.

Nội dung sách bao gồm các chương:

Chương 1: Quản trị quan hệ khách hàng không phải là một lựa chọn tùy tiện

Chương 2: Dịch vụ khách hàng, tóm lựơc bán hàng

Chương 3: Quản trị mô hình dịch vụ khách hàng, tóm lược bán hàng

Chương 4: Chọn chiến lược CRM

Chương 5: Quản lý và chia sẻ dữ liệu khách hàng

Chương 6: Những công cụ giành lấy thông tin khách hàng

Chương 7: Những thoả thuận mức dịch vụ

Chương 8: Thương mại điện tử – những mối quan hệ với khách hàng trên Internet

Chương 9: Quản lý các mối quan hệ thông qua mâu thuẫn

Chương 10: Chống lại sự tự mãn: Những khát khao mới lạ trong mối quanhệ với khách hàng

Chương 11: Điều chỉnh lại chiến lược CRM.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button