List sách haySách theo chủ đề

5 quyển sách hay về cung Xử Nữ vô cùng thú vị

5 quyển sách hay về cung Xử Nữ giúp hiểu hơn về tính cách bản thân, từ đó, xác định hướng đi đúng đắn và giúp né tránh những thói hư tật xấu tìm ẩn trong bản thân.

Bí Ẩn 12 Chòm Sao – Xử Nữ Cầu Toàn

Xem giá bán

Cầu toàn, cầu kì, gọn gàng, quy củ, khó tính, suy nghĩ quá nhiều, cố chấp… – không phải Xử Nữ thì còn ai khác? Tuy nhiên, chính Xử Nữ cũng phải thừa nhận một điều rằng: Dù họ luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo nhưng chính bản thân Xử Nữ cũng không hề hoàn hảo và sự hoàn hảo trong cuộc sống là không thực tế. Xử Nữ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là một con người ngầm hiếu thắng, không phải là Xử Nữ muốn hơn thua với ai mà họ chỉ là đang chứng minh năng lực của bản thân – điều này cần thiết với họ đến mức như là hít thở không khí vậy.

Bạn có tự tin mình đã biết tất tần tật về các cung Hoàng đạo? Nhưng hãy thử lật lại 12 chòm sao dưới một góc nhìn khác, sâu sắc và rõ nét hơn.

Bạn có thắc mắc đâu là hình mẫu tình yêu lý tưởng của bạn? Bạn kết hợp tốt nhất với ai? Hay bạn nên tránh mâu thuẫn xung đột với cung Hoàng đạo nào? Cặp đôi nào là cặp đôi trời sinh… không đội trời chung? Tâm tính của bạn nghiêng về phía Mặt Trời (lý trí) hay Mặt Trăng (cảm xúc) hơn cũng sẽ được giải thích rõ ràng trong cuốn sách nhỏ này.

Khám Phá Tất Tần Tật Cung Xử Nữ

Xem giá bán

Cùng nhau bước vào hành trình khám phá: – Những điều cực thú vị về tính cách tiềm ẩn của bạn. – Hiểu hơn về sở thích, ưu điểm, nhược điểm của bản thân. – Hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có của mỗi cung tuổi và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình. – Gỡ rối những xích mích với bạn bè và gà bông. – Nhận ra những tố chất của bản thân, giúp có những lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp.

Xử Nữ Và Chuyện Tình Yêu

Xem giá bán

Nhắc đến Xử Nữ, hẳn nhiều người sẽ gán ngay cho những từ như khó tính, cầu toàn. Nhưng dầu có kêu ca đến thế nào, bạn cũng không thể phủ nhận rằng phong thái thật dễ mến và tận tụy khiến Xử Nữ chiếm trọn trái tim của không ít người.

“Trong quá khứ, nhiều người đã cố gắng thuyết phục chàng hãy nhìn nhận mọi chuyện bằng trái tim của mình, và họ đã thất bại. Nhưng với nàng, chàng sẵn lòng cố gắng. Trong quá khứ, nhiều người đã cố gắng khuyên nàng hãy bớt đa nghi về hạnh phúc, cởi mở hơn với cảm xúc của mình, và họ cũng không thành công. Nhưng với chàng, nàng sẵn sàng thử. Có lẽ đó là bởi vì, như Goethe đã quan sát một cách khôn ngoan … chúng ta chỉ thực sự học hỏi từ những người chúng ta yêu thương”

(Xử Nữ và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Xử Nữ

Xem giá bán

Bạn là một cô gái hay là một anh chàng Xử Nữ, bạn yêu thích chiêm tinh học, bạn muốn khám phá bản thân qua các cung hoàng đạo. Quyển sách Mật ngữ 12 Chòm Sao – Mật ngữ Xử Nữ sẽ giúp bạn giải mã điều đó. Sách mở ra thế giới nội tâm muôn màu, giúp Xử Nữ hiểu hơn về tính cách bản thân, từ đó, xác định hướng đi đúng đắn và giúp né tránh những thói hư tật xấu tìm ẩn trong bản thân. Sách được trình bày với bố cục 4 phần rõ ràng, giúp người đọc tiếp cận nội dung dễ dàng.

Xử Nữ thuộc nhóm Đất, là người theo chủ nghĩa vật chất nên lúc nào cũng suy nghĩ thực tế và có tư duy logic. Nhưng khi yêu, nếu Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc thì sẵn sàng nhường nhịn, thỏa hiệp, bớt đi cái tôi của mình. Xử Nữ thích tận hưởng những niềm vui giản đơn trong cuộc sống và tình yêu cũng là một trong những niềm vui ấy.

Cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Xử Nữ gồm 4 phần:

  • Phần 1: Lưu bút Xử Nữ
  • Phần 2: Mật ngữ tình yêu Xử Nữ
  • Phần 3: Mật ngữ Xử Nữ
  • Phần 4: Truyền thuyết Xử Nữ

365 Ngày Hoàng Đạo – Xử Nữ

Xem giá bán

Mỗi năm có 365 ngày, đó là 365 tình huống, 365 cơ hội, 365 bài toán khó luôn chờ mỗi chúng ta bước đến và chinh phục!

Từ những tình huống thường gặp trong cuộc sống, chẳng của riêng ai, như việc cần làm gì đầu tiên vào mỗi buổi sáng, phải ôn thi thế nào cho bài kiểm tra một tiết sắp tới… đến những tình huống “khó nhằn” hơn như nên làm gì cho ngày của Mẹ, lên kế hoạch cho một mùa hè tưng bừng, hoàn hảo… Tất-tần-tật những tình huống nho nhỏ của 365 ngày rực rỡ đã được gói gọn trong bộ sách 365 ngày Hoàng đạo, với những lời gợi ý và “bật mí” đầy hài hước về quan niệm và cách ứng xử chẳng-ai-giống-ai của 12 chòm sao!

Và hơn thế, bộ sách còn có thêm 48 bài trắc nghiệm sẽ hé lộ những điều thú vị về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở thích, đặc điểm bản thân của từng cung tuổi. Cùng với các bài trắc nghiệm hay các trò chơi xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những tố chất để có sự lựa chọn nghề nghiệp hay công việc phù hợp…

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close