List sách haySách tham khảo, học tập

3 sách hay về Customer Insight giúp bạn thấu hiểu khách hàng

3 sách hay về Customer Insight giúp bạn thấu hiểu khách hàng giúp bạn thu hút và giữ được nhiều khách hàng hơn, tăng thị phần và lợi nhuận của tổ chức, doanh nghiệp.

Ten Key Customer Insights: Unlocking the Mind of the Market

Hiện nay các công ty thực hiện các chiến lược và chiến thuật Customer Insight để thu hút và giữ được nhiều khách hàng hơn, tăng thị phần và lợi nhuận của họ.

Quyển sách giúp bạn hiểu thêm về cách phát triển, các chiến lược và chiến thuật tiếp thị hiệu quả, bằng cách hiểu sâu hơn về nhận thức, nhu cầu, động lực và sở thích của khách hàng mục tiêu của bạn.

Analytics for Customer Insights: A Non-Technical Introduction Paperback

Cuốn sách này là bản giới thiệu nhanh chóng và dễ dàng về các kỹ thuật được sử dụng trong nghiên cứu khách hàng. Không sử dụng toán học hay công thức phức tạp, cuốn sách này giải thích tất cả các kỹ thuật phân tích theo cách gần gũi và dễ hiểu. Các kỹ thuật được giải thích trong cuốn sách này bao gồm: * Factor Analysis * Discriminant Analysis * Boosting * Logistic Regression * Turf Analysis * Regression Analysis * Price Sensitivity Meter * Random Forest * MaxDiff * Decision Trees * Perceptual Mapping * Structural Equation (SEM) * Cluster Analysis * Conjoint Analysis * Support Vector Machines * Naive Bayes * Path Analysis * Artificial Neural Network.

The Big Book of Customer Insight, Data & Analytics

The Big Book of Customer Insight, Data & Analytics nhìn vào cách thức tăng tốc của các ngành hàng trong những năm gần đây và những thay đổi này đã tác động đến chiến lược trải nghiệm của khách hàng trên toàn cầu. Sách nêu rõ không chỉ gia tăng về tốc độ và công nghệ mà các tổ chức phải liên tục thích nghi và phát triển để theo kịp và giữ vững thị trường đang nắm giữ.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 28, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button