List sách haySách tham khảo, học tập

3 sách hay về điện dân dụng bổ sung thêm kiến thức về thực tiễn

3 sách hay về điện dân dụng cung cấp đến các bạn những kiến thức cơ bản về các nguyên lý và các phương pháp thực hiện hệ thống điện dân dụng.

Hướng Dẫn Thiết Kế – Lắp Đặt Mạng Điện Dân Dụng

Xem giá bán

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Chương 1: Điện học căn bản

Chương 2: Các mối nối, dây cáp và mối hàn

Chương 3: Các linh kiện điện

Chương 4: Phương pháp lắp mạng điện gia dụng

Chương 5: Chiếu sáng trong nhà

Chương 6: Mạng điện và hệ thống chiếu sáng ngoài trời

Chương 7: Động cơ điện

Chương 8: Bảo trì và xử lý sự cố điện.

Hướng Dẫn Thiết Kế Lắp Đặt Mạng Điện Khu Dân Cư

Xem giá bán

Nội dung sách cung cấp đến các bạn những kiến thức cơ bản về các nguyên lý và các phương pháp thực hiện hệ thống điện dân dụng, cùng với các yêu cầu tiêu chuẩn giúp các bạn có thể tham gia thiết kế và lắp đặt hệ thống điện dân dụng hiện đại, an toàn, đáp ứng các nhu cầu tiêu thụ điện trong các tòa nhà hiện nay.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sửa Chữa Điện Nhà

Xem giá bán

Cuốn sách này là giáo trình thị phạm cải cách đổi mới giáo dục trung cấp nghề, được biên soạn qua tham khảo quy phạm kỹ năng nghề nghiệp ngành nghề liên quan và tiêu chuẩn bậc công nhân kỳ thuật trung cấp. Nội dung chủ yếu gồm bốn học phần sau: hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa đồ điện nhà phạm vi nhà ở; hướng dẫn kỹ thuật sửa chừa đồ điện nhà phạm vi nhà bếp; hướng dẫn kỳ thuật sửa chữa đồ điện nhà phạm vi nhà tắm, vệ sinh, chăm sóc sắc đẹp; hướng dẫn kỹ thuật sửa chữa bếp từ, lò vi sóng.

Cuốn sách có những đặc điểm dưới đây:

(1) Thể lệ biên soạn mới mẻ, thể hiện đầy đủ tư tưởng thiết kế bài học theo học phần, dẫn giải nhiệm vụ, hòa chung lý thuyết với thực tiễn. Thiết kế trang in sống động, phối họp hình ảnh vật thật phong phú sinh động, làm cho khoảng cách kiến thức cuốn sách với thực tế sản xuất, cuộc sống được kéo lại gần nhau, từ đó kích thích sự hứng thú học tập của học sinh, làm cho học sinh tích cực chủ động trong tư duy các vấn đề.

(2) Nỗ lực bồi dưỡng thói quen tự học, làm cho học sinh biết ứng dụng kiến thức đã học vào giải quyết một số vấn đề thực tế, giúp học sinh có nhận thức cảm tính và kinh nghiệm giải quyết vấn đề thực tế nhất định.

(3) Sau phần hướng dẫn mỗi kỹ năng đều kèm một bảng kiểm tra, kết hợp kiểm fra lúc bình thường với thành tích cuối kỳ của học sinh, thể hiện đầy đủ đặc điểm dạy nghề, nâng cao tính tích cực của học sinh, đồng thời bồi dưỡng nếp học tập hợp tác đoàn kết, giao lưu với nhau, học tập lẫn nhau, mạnh dạn thảo luận sâu.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button