List sách haySách tham khảo, học tập

4 cuốn sách hay về gia vị dành cho bất kỳ đầu bếp hay người đam mê nấu ăn nào

Gia vị là những thành phần không thể thiếu trong thức ăn. 4 cuốn sách hay về gia vị hướng dẫn bạn đọc sử dụng gia vị như thế nào cho đúng, làm dậy lên mùi hương thức ăn và tốt cho sức khỏe.

Bản Hợp Xướng Của Các Loại Gia Vị

Xem giá bán

Bản Hợp Xướng Của Các Loại Gia Vị thuộc tủ sách Y học – sức khỏe của Nhà xuất bản Trẻ, do lương y Đinh Công Bảy – Tổng thư ký Hội dược liệu TP.HCM hiệu đính và giới thiệu.Gia vị là những thành phần không thể thiếu trong thức ăn. Mỗi dân tộc lại có những gia vị riêng, làm nên nét độc đáo trong ẩm thực và tôn lên vị ngon đặc trưng của các món ăn. Như nước mắm của người Việt Nam, mù tạt của Nhật, cà ri của Ấn độ, va ni và xô thơm từ châu Âu…

Ở nước ta hiện nay, việc sử dụng các loại gia vị “ngoại lai” đã trở nên phổ biến, làm phong phú thêm bữa cơm của người Việt. Nhưng sử dụng gia vị như thế nào cho đúng, làm dậy lên mùi hương thức ăn và tốt cho sức khỏe… lại là điều không phải ai cũng biết. Tập sách này sẽ giúp bạn đọc giải quyết phần nào câu hỏi đó, với những thông tin khá thú vị và bổ ích về các loại gia vị – một bản hợp xướng sẽ góp phần làm thăng hoa cuộc sống.

Herbs & Spices

Herbs & Spices nguồn tài liệu đáng tin cậy, với hơn 200 loại thảo mộc và gia vị độc đáo từ khắp nơi trên thế giới trình bày dễ hiểu và đầy ảnh minh họa tuyệt vời trong quyển sách này.

The Encyclopedia of Spices and Herbs

The Encyclopedia of Spices and Herbs dành cho bất kỳ đầu bếp hay người đam mê nấu ăn nào. Quyển bách khoa toàn thư gia vị và thảo dược là một nguồn tài nguyên vô giá về nhiều loại gia vị kỳ diệu nhất trên trái đất.

The Book of Spice

The Book of Spice kể về lịch sử tuyệt vời của các loại gia vị cả loại quen thuộc và bí truyền. Các chương sách kết hợp lịch sử với những hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật, tôn giáo, y học, khoa học và phong phú với những giai thoại và công thức nấu ăn đầy mới lạ.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 4, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 4, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button