List sách haySách tham khảo, học tập

6 sách hay về giáo dục mầm non giúp ích rất nhiều cho bố mẹ và thầy cô trong quá trình nuôi dạy trẻ

6 sách hay về giáo dục mầm non giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ.

Combo Ehon Nhật Bản Bộ 7 Cuốn (0-3 Tuổi) – Ehon Nhật Bản Tuổi mầm non

Xem giá bán

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”.

Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy. Bộ truyện Ehon chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và bé.

Combo gồm 7 cuốn Ehon sau:

Ehon Chào măt trăng

Ehon Bé Trứng

Ehon Tay xinh đâu rồi nhỉ

Ehon Giày nhỏ đi thôi

Ehon Cùng lau cho sạch nào

Ehon Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ (cá vàng xinh)

Ehon Tất cả đều đi ị

Đây là bộ sách chọn lọc rất nổi tiếng. Màu sắc đẹp, hình vẽ đơn giản và ít chữ rất được các bạn nhỏ yêu thích.

168 Chuyện Kể Hay Nhất Dành Cho Trẻ Mầm Non

Xem giá bán

Những ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi mầm non chắc hẳn đều đã gặp ít nhiều khó khăn trong việc luyện tập cho con có thói quen đánh răng, vệ sinh thân thể, lễ phép, lịch sự…

Các thầy, cô giáo mầm non đôi khi lại rơi vào thế bí với những câu hỏi “hóc búa” của các bạn nhỏ như: “Tại sao con thỏ cụt đuôi”, “Tại sao con trâu màu đen, còn bò màu vàng”, “Tại sao nước biển lại mặn”…

Những vấn đề này đều có thể được giải quyết qua 168 chuyện kể hay nhất dành cho trẻ mầm non. Cuốn sách gồm 168 câu truyện, cũng là 168 tình huống xoay quanh các con vật, đồ vật vốn rất gần gũi, thân thuộc với các bé hàng ngày. Cuối mỗi câu chuyện lại đi kèm một lời khuyên bổ ích, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bố mẹ và thầy cô trong quá trình nuôi dạy trẻ.

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé

Xem giá bán

Bộ sách “Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé” tuyển chọn những bài thơ thiếu nhi hay nhất cùng với tranh minh họa sinh động, bám sát các chủ đề trong Chương trình giáo dục mầm non hiện hành. Với mỗi chủ đề, giáo viên và phụ huynh có thể chọn lựa các bài ngắn – dài khác nhau phù hợp với độ tuổi và tâm lý tiếp nhận của con em mình ở bậc mầm non (3 – 6 tuổi).

Bộ sách gồm các chủ điểm phong phú, đa dạng:

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé – Chủ Điểm Giao Thông

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé – Chủ Điểm Trường Lớp

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé – Chủ Điểm Động Vật

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé – Chủ Điểm Thực Vật

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé – Chủ Điểm Thiên Nhiên

Tủ Sách Mầm Non – Thơ Thiếu Nhi Dành Cho Bé – Chủ Điểm Gia Đình

Combo 5 Cuốn Ehon Khoa Học Cơ Thể Người Và Picturebooks Song Ngữ

Xem giá bán

Ehon là dòng sách được ví như “thực phẩm cho tâm hồn bé” tại Nhật. Đây là dòng sách tranh cho lứa tuổi từ 0 tới 10. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện ngắn, với cấu trúc rõ ràng.Nheieuf

Mỗi trang chỉ gồm một tới hai câu ngắn phù hợp với khả năng ngôn ngữ của trẻ. Nội dung và nhân vật trong sách là những sự vật, hiện tượng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của các bé như ăn, ngủ, chơi đùa, các loài động, thực vật.

Cha mẹ đọc ehon thường ngày với con, như cách trò chuyện, thể hiện thương và giáo dục con. Sách ehon chứa đựng nhiều bài học giúp bé phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng, nuôi dưỡng nhân cách, làm phong phú tâm hồn con.

Bộ truyện bao gồm 5 cuốn:

  • Mình có thể làm bất cứ việc gì
  • Câu chuyện về lỗ mũi
  • Câu chuyện về bàn chân
  • Chiếc hộp cứu thương
  • Khủng long bùn

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Những Từ Đầu Tiên

Xem giá bán

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Những Từ Đầu Tiên là cuốn sách tranh màu tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn cùng chia sẻ với con cái. Với những hình ảnh dễ thương về đồ vật giúp bé khám phá và học hỏi, cuốn sách này sẽ giúp bé xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc, luyện đếm số và phát triển kỹ năng quan sát.

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Động Vật

Xem giá bán

Cuốn sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Động Vật sẽ giúp các bé hào hứng làm quen với các loài động vật qua việc tìm các con vật đã trốn kĩ trong tranh. Từ thú cưng với gia súc, động vật hoang dã và cả khủng long, mỗi trang sách đều đầy ắp các hình ảnh phong phú về động vật để bé khám phá và học hỏi. Những bức ảnh sặc sỡ cùng các khung hình sống động sẽ tái hiện lại cuộc sống muôn loài trên Trái đất, đồng thời giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc và luyện đếm số.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button