List sách haySách tham khảo, học tập

8 sách hay về giao tiếp tiếng anh đơn giản mà vô cùng hiệu quả

8 sách hay về giao tiếp tiếng anh cung cấp vốn từ vựng phong phú, những quy tắc phát âm chuẩn và bí quyết sử dụng ngữ điệu sao cho phù hợp để giúp bạn giao tiếp thoải mái như người bản ngữ.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Xem giá bán

Cuốn sách được trình bày đưới dạng 13 chuyên đề tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái. Ngoài ra để kết hợp học hiệu quả cuốn sách đã được kết nối với 2 phương tiện hiện đại nhất trong cuộc sống của chúng ta đó là: online learning (học trực tuyến) và mobile learning(học trên điện thoại di động), người học nay đã dễ dàng hơn rất nhiều bởi có sự hỗ trợ của âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng. Và để giúp người học áp dụng triệt để cuốn sách vào thực tiễn, tác giả đã áp dụng triệt để phương pháp học hiệu quả này vào nền tảng các chuyên đề của bài thi TOEIC. Người học sau khi áp dụng hoàn toàn có thể tự tin và thành công hơn ở môi trường làm việc mới.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Xem giá bán

Cuốn sách gồm 23 chương trong đó có tới 8 chương cung cấp cho người học những quy tắc và bí quyết giúp các bạn có thể nói tiếng Anh thành thạo. Những quy tắc được trình bày dễ hiểu, dễ ghi nhớ và phù hợp với người Việt chúng ta.

– Quy tắc đầu tiên: Học theo cụm từ – không học đơn lẻ

– Quy tắc thứ hai: Hoc ngữ pháp sẽ hạn chế khả năng nói của bạn

– Quy tắc thứ ba: Học bằng tai không phải học bằng mắt

– Quy tắc thứ tư: Lặp lại là chìa khóa để nắm vững kỹ năng nói tiếng Anh

– Quy tắc thứ năm: Học ngữ pháp một cách trực quan và tự nhiên

– Quy tắc thứ sáu: Hãy học tiếng Anh thực tế và tạm bỏ những cuốn giáo trình

– Quy tắc thứ bảy: Học tiếng Anh với các câu chuyện hấp dẫn

– Bí quyết để có kỹ năng viết tiếng Anh tốt

Chắc chắn thông qua hệ thống quy tắc và bí quyết này các bạn có thể thay đổi được tư duy nói tiếng Anh một cách khoa học.

“Hack” Não 1500 Từ Tiếng Anh

Xem giá bán

Sau khi hoàn thành cuốn sách này, từ trình độ mất gốc bạn sẽ có đủ vốn từ vựng để giao tiếp trong cuộc sống.

Sách vở và tạp chí tiếng Anh sẽ trở nên rất dễ dàng với bạn vì 1500 từ vựng tiếng Anh cơ bản này chiếm tới 80% ngôn ngữ xuất hiện trong các kênh giao tiếp hàng ngày.

Việc học từ vựng của bạn sau khi học cuốn sách này sẽ trở nên vô cùng đơn giản vì bạn có thể bẻ khoá từ mới bằng chính văn cảnh.

2000 Câu Thực Hành Giao Tiếp

Xem giá bán

Cuốn sách được biên soạn nhằm phục vụ phong trào Anh ngữ ngày càng phát triển trong các tầng lớp quần chúng nhân dân và do nhu cầu giao dịch rộng rãi với người nước ngoài.

Cuốn sách gồm 23 bài học về các nội dung: cách xưng hô, từ ngữ thông dụng, câu hỏi thông thường, những số đếm, nói về thời giờ, hỏi đường,…

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Xem giá bán

Cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” được thiết kế như một sản phẩm học bằng âm thanh, sao cho ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc.

Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Xem giá bán

Cuốn sách Hacking your English Speaking sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả:

– NGHE VÀ BẮT CHƯỚC: Nghe nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ nói tố hơn bởi những từ và câu tiếng Anh ở sẵn trong đầu và có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.

– 500 TỪ VỰNG dùng được NGAY LẬP TỨC: Bạn cần học từ vựng đúng cách để có thể nói được thay vì học rất nhiều từ vựng “chết” và không sử dụng bao giờ. Nhờ đó bạn có thể trò chuyện 1 cách dễ dàng với người nước ngoài.

– CẤU TRÚC TIẾNG ANH LUYỆN NÓI HAY GẶP NHẤT: Cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn không cần học các quy tắc ngữ pháp mà vẫn trò chuyện dễ dàng nhất với người nước ngoài.

– THỰC HÀNH NÓI: Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh trôi chảy là do bạn không chịu thực hành nói. Vậy nên đừng chờ ai đó đến bắt chuyện với bạn mà hãy ý thức tự luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào!

Brain Booster

Xem giá bán

Bộ sách Brain Booster gồm 2 phần. Cuốn thứ nhất dành cho những người “mất gốc” tiếng Anh cần học để có thể giao tiếp được ngay sau từ 30 ngày học với hệ thống 20 bài được chi tiết theo từng chủ đề. Cuốn thứ hai là tiếng Anh công sở và cho sự phát triển sự nghiệp với các kiến thức, kỹ năng nâng cao đi sâu vào thế giới tiếng Anh công sở hơn.

Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng

Xem giá bán

Trong giao tiếp, bạn không có cả ngày để suy nghĩ xem nên dùng giới từ gì, trạng từ nào hay cấu trúc nào thì phù hợp nhất, bạn phải phản xạ ngay tại thời điểm diễn ra cuộc hội thoại đó, bởi không ai chờ đợi bạn cả. Vì vậy, rèn luyện khả năng phản xạ là kỹ năng bạn phải học và thực tiễn hàng ngày. Cuốn sách cung cấp cho bạn những mẫu câu ngắn gọn, rõ ràng, tinh tế để bạn phản xạ nhanh nhất, tránh những khoảnh khắc bối rối khi giao tiếp.

Ngoài ra, cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng còn cung cấp cho bạn đọc danh sách bổ sung những thành ngữ thông dụng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và những bí quyết giao tiếp với người nước ngoài một cách khôn khéo và thông minh.

Bên cạnh những chứng chỉ, nắm trong tay một khả năng ngôn ngữ ổn định luôn giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Cuốn sách Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng sẽ giúp bạn từng bước đạt được thành tựu ngôn ngữ đó.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 26, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 26, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button