List sách haySách tham khảo, học tập

3 sách hay về Golf chia sẻ những kinh nghiệm quý giá

3 sách hay về Golf dành cho tất cả người chơi và người hâm mộ trò chơi golf, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Đánh Golf Bằng Tinh Thần

Xem giá bán

“Bạn bạt bóng để thể hiện bản thân, bạn đánh nhẹ vì tiền bạc” – câu ngạn ngữ này trở nên quen thuộc với những người chơi golf nhưng nó đặc biệt “rền vang” với tiến sĩ Bob Rotella, tác giả có cuốn sách bán chạy nhất “Golf không phải là một trò chơi hoàn hảo” và ngày nay ông là một trong những tác giả bậc nhất về golf. Trong quyển Đánh golf bằng tinh thần, Bob Rotella đưa ra sự thấu hiểu mang tính tiêu khiển và chỉ dạy bên trong nhân tố chính của trò chơi đầy sức lôi cuốn – đánh nhẹ tuyệt vời.

Trong khi đa số người chơi golf tận dụng thời gian của họ nhằm cố tạo sự hoàn hảo cho động tác dịch chuyển sao cho họ có thể vụt bóng xa hơn, Bob Rotella khuyến khích họ tập trung vào việc đánh nhẹ, khía cạnh quan trọng nhất không dễ nhận thấy của trò chơi. Những người chơi xuất sắc không chỉ nhận thức được tầm quan trọng của việc đánh nhẹ, họ còn tìm ra phương pháp riêng để làm chủ nó. Và sự làm chủ sân golf bắt đầu với sự hiểu biết về thái độ cần thiết để trở thành một người đánh nhẹ tốt hơn.

Từ những câu chuyện đời sống hiện thực về những con người vĩ đại như David Duval, Brad Faxon và Davis Love III đến hàng chục các bài luyện tập thay đổi lối chơi, Đánh golf bằng tinh thần là thánh thư mới về đánh nhẹ dành cho những người nghiệp dư cũng như những nhà chuyên nghiệp.

“Bob Rotella đã bảo tôi vứt bỏ những hoài nghi và nỗi sợ hãi, kết quả là tôi yêu thích môn chơi golf, biết nhiều hơn và chơi tốt hơn” – Brad Faxon.

Harvey Penick’s Little Red Book: Lessons and Teachings From a Lifetime of Golf

Cuốn sách dành cho tất cả người chơi và người hâm mộ trò chơi golf, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Huyền thoại Harvey Penick, người bắt đầu sự nghiệp chơi golf của mình ở Áo, Texas, khi mới 8 tuổi, đã đạt nhiều thành tích trong suốt gần một thế kỷ, chia sẻ lại những kinh nghiệm vô giá cho người chơi golf ở mọi cấp độ. Penick đơn giản hóa thuật ngữ kỹ thuật của các sách hướng dẫn khác và truyền đạt chính bản chất của trò chơi.

Quyển sách tràn đầy cảm hứng và thể hiện tình yêu tuyệt vời của Harvey Penick về golf cũng như tài năng tuyệt vời của anh ấy trong việc giảng dạy.

Cẩm nang Golf

– Cẩm nang Golf – phiên bản Par là ấn phẩm đầu tiên về golf ứng dụng công nghệ 4.0.

– Ngoài những điều cần biết về golf, các bài tập trực quan bằng hình ảnh video, cuốn sách này còn trang bị phần mềm độc quyền: Hệ sinh thái Golflink – danh bạ dịch vụ và tiện ích 4.0 duy nhất ở Việt Nam, giúp người chơi golf tìm dịch vụ và tiện ích gần nhất bằng định vị vệ tinh GPS.

– Mỗi cuốn cẩm nang golf đi kèm một mã số cá nhân bí mật, mã số để truy cập video và kích hoạt dịch vụ độc quyền Golflink.

..Còn cập nhật..

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button