List sách haySách tham khảo, học tập

6 cuốn sách hay về máy tính casio cực kỳ chi tiết, dễ hiểu

6 cuốn sách hay về máy tính casio sẽ giúp bạn vận dụng được máy tính casio một cách tối ưu và hiệu quả với những tuyệt kỹ bấm máy Casio hiện đại nhất. Sách có những phần hướng dẫn cách sử dụng, cách giải bài chi tiết, cực kỳ dễ hiểu và dễ nhớ.

Công Phá Kỹ Thuật Casio

Xem giá bán

Công Phá Kĩ Thuật Casio là 1 tập hợp những thao tác sử dụng MTBT CASIO theo cách khác bình thường mà thậm chí những người thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO cũng chưa chắc đã thực hiện được. Bởi vì Kỹ thuật CASIO ở đây được sáng tạo dưới hình thức luyện thi THPT Quốc gia, mà những bài toán trong đề thi Học sinh giỏi giải toán trên máy tính CASIO thì lại thuộc một dạng khác hẳn.

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Bằng Casio

Xem giá bán

Thông qua bộ sách này các bạn sẽ vận dụng được máy tính casio một cách tối ưu và hiệu quả với những tuyệt kỹ bấm máy Casio hiện đại nhất. Đối với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng casio trong giải toán, đừng lo lắng vì sách đã có những phần hướng dẫn cách sử dụng, cách giải bài chi tiết, dễ hiểu và cực kỳ dễ nhớ.

Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán 12

Xem giá bán

Trong cuốn sách này tác giả giới thiệu 33 Thủ thuật máy tính Casio để giải nhanh các dạng toán trắc nghiệm 12. Mỗi thủ thuật ứng với một chủ đề. Trong mỗi chủ đề được chia ra làm hai phần: các ví dụ đầu được thiết kế ở dạng đơn giản, học sinh chỉ được biết được thủ thật, bấm máy tính Casio là biết được đáp án nào là đáp án đúng A, B, C hay là D mà không cần biết cách làm tự luận. Phần hai là các ví dụ được thiết kế ở dạng nâng cao, dạng hạn chế sự lợi hại của máy tính Casio, để làm được các bài toán này thì đòi hỏi sự phối hợp cao giữa tư duy tự luận và thủ thuật máy tính Casio.

Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lí Lớp 12

Xem giá bán

Việc sử dụng máy tính cầm tay rất cần thiết cho việc giải nhanh, tiết kiệm thời gian nhưng rất nhiều học sinh chưa khai thác hết tính năng ưu việt của nó.

Cuốn Thủ Thuật Casio Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lí 12 bao gồm 6 chuyên đề trọng tâm hướng đến mổ xẻ các tính năng cốt lõi và cần thiết nhất để giải bài tập vật lý 12. Thông qua các chuyên đề đó sẽ giúp các em tự tin để giải quyết nhanh chóng những câu hỏi trắc nghiệm vật lý 12 trong các đề thi THPT Quốc Gia.

Luyện Siêu Tư Duy Casio Chuyên Đề Phương Trình, Bất Phương Trình, Hệ Phương Trình Đại Số Và Vô Tỷ

Xem giá bán

Bài toán phương trình, bất phương trình, hệ phương trình vốn dĩ luôn được coi là con át chủ bài trong chương trình giảng dạy Trung học phổ thông nói chung cũng như đánh giá năng lực học sinh trong mỗi kì thi Trung học phổ thông Quốc Gia nói riêng.

Các bài tập thuộc dạng toán này đòi hỏi học sinh cần tư duy theo nhiều hướng khác nhau, sử dụng các phương pháp khác nhau để có thể tìm được mấu chốt vấn đề, một trong số đó là phương pháp sử dụng máy tính Casio. Trên cơ sở các kĩ năng xử lí máy tính Casio sẵn có, tác giả cuốn sách đã nghiên cứu và tìm ra những phương pháp xử lí mới, độc đáo từ đó đúc kết trong cuốn sách này.

Đột Phá Bằng Casio FX570VN Plus Môn Toán

Xem giá bán

Cuốn sách “Đột phá bằng Casio FX570VN Plus môn Toán” được xây dựng nhằm giúp học sinh ôn tập THPT Quốc gia có thể vận dụng linh hoạt máy tính bỏ túi vào việc giải quyết các bài toán trong đề thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Toán. Các hướng dẫn bấm máy trong sách này đều được thực hiện trên máy Casio FX570VN Plus.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 23, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 23, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button