List sách haySách theo chủ đề

4 cuốn sách hay về Michael Jackson đầy hấp dẫn

4 cuốn sách hay về Michael Jackson hiểu rõ hơn về cuộc sống, sự nghiệp, những cống hiến lớn lao của anh cho âm nhạc nói riêng và kết giao văn hoá tâm hồn nhân loại nói chung.

Huyền Thoại Nhạc Pop Michael Jackson

Thời gian như đặc quánh lại. Cả thế giới truyền nhau từng giọt cảm xúc, đau đớn, rạn vỡ trước tin ông Vua nhạc Pop Michael Jackson ra đi… Hàng triệu trái tim vỡ oà nghẹn ngào trước sự ra đi của một huyền thoại âm nhạc, một huyền thoại có công trong kết nối văn hoá giữa hai màu da đen và trắng, hoà nhịp trái tim của nhân loại trong một tình yêu lớn: âm nhạc.

Michael Jackson sớm thể hiện khả năng âm nhạc thiên phú bằng giọng ca ngọt ngào và những điệu nhảy mê hoặc lòng người.

Tuy nhiên, những vấn đề xung quanh cuộc sống đời tư, đằng sau vầng hào quang, những nỗ lực cho sự thành công… của anh vẫn là những câu hỏi hoặc những hiểu biết chưa đầy đủ của nhiều người về anh.

Với mong muốn giúp độc giả hiểu biết thêm về cuộc đời sự nghiệp của Vua nhạc Pop Michael Jackson – người luôn muốn hàn gắn thế giới này trong hoà bình, trong tình yêu thương như lời ca khúc bất tử anh đã sáng tác, cuốn sách “Huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson” gồm những bài viết được lựa chọn từ các nguồn tư liệu phong phú, hấp dẫn đăng tải trên báo chí trong và ngoài nước được giới thiệu đến tất cả các bạn đọc.

Hôm nay, bằng tình yêu thương, niềm cảm mến về một tài năng, một con người vĩ đại chúng ta tìm hiểu về anh để hiểu rõ hơn về cuộc sống, sự nghiệp, những cống hiến lớn lao của anh cho âm nhạc nói riêng và kết giao văn hoá tâm hồn nhân loại nói chung.

Moonwalk

Moonwalk là một cuốn tự truyện được viết bởi Michael Jackson. Cuốn sách lần đầu tiên được xuất bản bởi Doubleday vào ngày 1 tháng 2 năm 1988, năm tháng sau khi phát hành album Bad năm 1987 của Jackson, và được đặt theo tên của điệu nhảy của Jackson, là moonwalk.

Michael Jackson: The Magic, The Madness, The Whole Story, 1958-2009

Có quá nhiều điều đã được nói và viết về cuộc đời và sự nghiệp của Michael Jackson đến nỗi gần như không thể tách rời khỏi con người huyền thoại của âm nhạc này. Cuốn sách này là thành quả của hơn 30 năm nghiên cứu và hàng trăm cuộc phỏng vấn độc quyền với gia đình Jackson – và với cả Michael Jackson.

Remember the Time: Protecting Michael Jackson in His Final Days

Được xuất bản lần đầu tiên trong bìa mềm để kỷ niệm mười năm ngày mất của Michael Jackson, với một lời giới thiệu hoàn toàn mới. Đây là một cuốn hồi ký thẳng thắn đầy hấp dẫn của các vệ sĩ cũ của Michael Jackson. Sách tiết lộ những sự thật đáng kinh ngạc về những năm cuối của siêu sao – cuộc sống ẩn dật với con cái, khủng hoảng tài chính, sự chuẩn bị cho chuyến lưu diễn This Is It và những nghi vấn dẫn đến cái chết gây sốc của anh. .

Vnwriter

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button