List sách haySách tham khảo, học tập

Những quyển sách hay về Microsoft Access nên đọc

Microsoft Access được thiết kế riêng cho mục đích quản lí và khai thác CSDL cho các dự án nhỏ cần triển khai nhanh và đây cũng là phần mềm nâng cao mà tất cả nhân viên văn phòng chuyên nghiệp nên biết. Tham khảo những quyển sách hay về Microsoft Access giúp bạn làm chủ được công việc của mình trong việc thiết lập một chương trình quản lý bằng Microsoft Access.

Hướng Dẫn Lập Trình Quản Lý Với Microsoft Access

Xem giá bán

Trong thời đại “kỹ thuật số”, máy tính trở thành một công cụ hỗ trợ tích cực không thể thiếu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt đối với người làm công tác quản lý, máy tính trở thành một thiết bị cần thiết và là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm thuộc hệ quản trị cơ sở dữ liệu rất mạnh và tiện ích. Việc lựa chọn phần mềm hệ quản trị cơ sở dữ liệu nào để thiết kế chương trình quản lý cho công việc của bạn là rất quan trọng, nó quyết định sự phát triển của hệ thống tổ chức quản lý thông tin trên máy vi tính của mỗi công ty.

Giáo trình này giới thiệu về phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft Access – một phần mềm với tính năng nổi trội là tiện ích, dễ sử dụng. Tuy nhiên Microsoft Access cũng chỉ dừng lại ở mức độ “Office”; nó chỉ phù hợp cho việc thiết kế các chương trình quản lý ứng dụng ở mức độ vừa phải và tính bảo mật không khắt khe lắm.

Giáo trình “Hướng dẫn lập trình Quản lý với Microsoft Access” nhằm giúp cho người đọc có thể tự học, tự nghiên cứu làm chủ được công việc của mình trong việc thiết lập một chương trình quản lý bằng Microsoft Access.

Microsoft Access 2010 – Từ Kiến Thức Căn Bản Đến Kỹ Năng Thực Hành Chuyên Nghiệp

Xem giá bán

ACCESS 2010 là một chương trình thuộc bộ Office 2010, hiện là phiên bản mới nhất của bộ Office của Microsoft vốn nổi tiếng về tính tiện dụng và tiện ích. Dòng sản phẩm Access được thiết kế riêng cho mục đích quản lí và khai thác CSDL cho các dự án nhỏ cần triển khai nhanh và đây cũng là phần mềm nâng cao mà tất cả nhân viên văn phòng chuyên nghiệp nên biết. Access được giảng dạy trong môn Quản lí Cơ sở dữ liệu tại Đại Học Hoa Sen nhằm cung cấp các kĩ năng thực hành tin học văn phòng một cách chuyên nghiệp.

Quyển sách này là sản phẩm được đúc kết từ những tinh hoa của phương pháp giảng dạy các môn Tin học văn phòng trong suốt 20 năm qua ở Đại học Hoa Sen. Khác với hầu hết các cuốn sách tiếng Việt về Access thường được biên soạn dưói dạng cẩm nang, liệt kê các kĩ thuật, thủ thuật cơ bản trong Access, quyển sách này đã được biên soạn theo một bối cảnh thực tế. Ngưòi đọc sẽ cảm nhận rõ điều này vì với mỗi kĩ năng, kiến thức đều gắn kết vói 3 câu hỏi: Nó là gì? – Sử dụng nó ra sao? – Sử dụng nó trong những trường hợp nào? Hệ thống bài tập, đồ án phong phú, sát thực tế và liên kết chặt chẽ với nhau sẽ càng giúp bạn đọc thấy được tính logic, sự chặt chẽ của kỹ năng và cách áp dụng chúng trong thực tế.

Trong cách tiếp cận giáo dục hiện đại, hệ thống các kĩ năng và kiến thức được xác định là chuẩn đầu ra góp phần quan trọng vào việc hình thành phương pháp giảng dạy và là yếu tố quyết định trong kiểm định chất lượng giáo dục. Quyển sách đã thể hiện được các chuẩn đầu ra đến từng bài giảng, bài tập và đồ án. Việc công bố các chuẩn đầu ra chi tiết sẽ giúp cho các giảng viên, người học tham gia vào môn học Quản lí Cơ sở dữ liệu hoàn toàn chủ động và có thể kiểm tra chính xác quá trình học tập và giảng dạy của bản thân.

Thủ Thuật Truy Vấn Trong Access

Thủ Thuật Truy Vấn Trong Access gồm các thao tác giúp giảm thiểu thời gian xử lý các tác vụ bằng Access, bằng cách cung cấp các phương pháp tốt nhất để xử lý vấn đề…

Vnwirter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 4, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button