List sách haySách theo chủ đề

3 sách hay về Nikola Tesla đáng đọc nhất

3 sách hay về Nikola Tesla dành cho bất kỳ ai quan tâm đến cuộc đời của nhà phát minh và nhà khoa học vĩ đại này cũng những khám phá quan trọng của ông đã cách mạng hóa thế giới như thế nào.

Cuộc đời kỳ lạ của Nikola Tesla

Xem giá bán

Được mệnh danh là “nhà khoa học điên” của giới vật lý, Tesla là người đi tiên phong đưa kỹ thuật điện, điện từ vào đời sống. Với cách tư duy kỳ lạ của mình, ông đã có đến khoảng 300 bằng phát minh, tiêu biểu như động cơ điện không đồng bộ hay lõi Tesla. Rất nhiều phát minh của Tesla đang được ứng dụng trong các thiết bị điện xung quanh ta ngày nay.

Thật không dễ để hiểu thấu hết những gì đang diễn ra trong đầu Tesla, một thiên tài với trí nhớ hình ảnh, biết tám thứ tiếng và có tầm nhìn vượt thời đại. Những gì ông đã viết trong quyển sách này có thể kỳ lạ và khó tin, nhưng hãy nhớ rằng, người ta đã mất gần một thế kỷ để biết những gì Tesla đề xuất là chính xác và khả thi!

Hy vọng quý bạn đọc có thể nhìn ra được điều gì đó mới mẻ trong những câu chữ của Tesla, bởi đó có thể là những hiểu biết giúp ta thay đổi cả thế giới này.

My Inventions

Cuốn sách chạm đến cuộc đời và sự nghiệp của Nikola Tesla, những phát minh đầu tiên, khám phá ra từ trường, cuộn dây tesla, máy biến áp và máy phát. Ngoài ra còn có một chương về nghệ thuật điện ảnh. Bất kỳ ai quan tâm đến cuộc đời của nhà phát minh và nhà khoa học vĩ đại này cũng những khám phá quan trọng của ông đã cách mạng hóa thế giới đều nên đọc quyển sách này.

Nikola Tesla, Colorado Springs Notes 1899-1900

Cuốn sách này bao gồm các nghiên cứu của Tesla cho sự phát triển thực tế của một hệ thống truyền tải điện không dây (điện) – truyền tải điện từ trạm này sang trạm khác. Các ghi chú rất chi tiết, là tài liệu phải đọc cho bất cứ ai quan tâm đến các thí nghiệm cách mạng của Tesla với các máy phát.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 30, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 30, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button