List sách haySách theo chủ đề

4 sách hay về Ninja đầy thú vị

4 sách hay về Ninja nói về vai trò của các ninja từ ban đầu là thu thập thông tin về kẻ thù và phá hoại hoạt động của chúng cho đến quá trình chuyển mình, thay đổi qua nhiều thế kỷ.

The Ninja and Their Secret Fighting Art

The Ninja and Their Secret Fighting Art tiết lộ những bí mật tạo nên sự thần bí và thú vị về những ninja như kỹ năng thiện chiến, các mẹo và trò ma thuật như nghệ thuật tàng hình, sử dụng các công cụ và vũ khí đặc biệt và đặc biệt nhất là cách đào tạo tâm lý cho phép các ninja bình tĩnh trong mọi tình huống.

Secrets Of The Ninja

Sách nói về vai trò của các ninja từ ban đầu là thu thập thông tin về kẻ thù và phá hoại hoạt động của chúng cho đến quá trình chuyển mình, thay đổi. Qua nhiều thế kỷ, các ninja đã hoàn thiện thêm về kỹ năng chiến đấu lẫn nghệ thuật nhàm ẩn thân. 

Ninja: The True Story of Japan’s Secret Warrior Cult

Đây là một tài liệu có thật và mô tả nhiều về Ninja, giáo phái chiến binh bí mật của Nhật Bản, những kẻ ám sát, những gián điệp đã có được vị thế không thể chối bỏ đối với những người đam mê võ thuật và lịch sử quân sự. Từ những tài liệu trước đây chưa được công bố ở phương Tây, Stephen Turnbull kể lại lịch sử, các trận chiến, khoa học, chủ nghĩa thần bí và cả những khía cạnh hiện đại của Ninja. 

Ninja: The Shadow Warrior

Trong nhiều thế kỷ, ninja đã chiếm một vị trí độc nhất trong văn hóa Nhật Bản, đi qua biên giới giữa thực tế và văn hóa dân gian. Thông qua nghệ thuật cổ điển, tục ngữ truyền thống và nghiên cứu tuyệt vời, bộ sách được thiết kế tinh xảo này sẽ nhìn lại nguồn gốc và lịch sử của những chiến binh bóng tối khét tiếng của này.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button