List sách haySách tham khảo, học tập

5 cuốn sách hay về nuôi chó đầy sống động và chân thực

5 cuốn sách hay về nuôi chó giới thiệu đầy đủ từ những vấn đề tổng quát cho đến những vấn đề cụ thể trong cách nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh cho chú chó của bạn.

Nuôi Dạy Gia Súc Gia Cầm – Nuôi Chó Kiểng

Xem giá bán

Chó là loài động vật được thuần dưỡng nuôi trong gia đình. Nhiều gia đình nuôi chó để bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ, bảo vệ kho tàng, ngành cảnh sát, quân đội cũng có nuôi chó để dùng trong nghiệp vụ. Chó được coi là người bạn rất thân thiết và gần gũi, trung thành nhất với chủ. Dân gian có câu: chó đói không quên chủ nhà. Chó sống rất tình nghĩa thuỷ chung bất luận chủ giàu hay nghèo.

Nuôi dạy gia súc gia cầm – nuôi chó kiểng là cuốn sách giới thiệu đầy đủ từ những vấn đề tổng quát cho đến những vấn đề cụ thể trong cách nuôi, chăm sóc, phòng trị bệnh… cho các đối tượng chó kiểng. Độc giả sẽ có cái nhìn phổ quát để tìm ra được phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc phù hợp nhất cho chú chó của mình.

50 Sắc Thái Loài Chó – Từ Điển Bách Khoa Cún Cưng

Xem giá bán

Cuốn từ điển bằng tranh sống động và chân thực về những loài chó phổ biến nhất trên thế giới.

Họa sĩ Maaja thuộc diện yêu cún thế hệ mới. “Maaja” tiếng Thái nghĩa là “cún cưng thân thương”. Tuy không phải là bác sĩ thú y, cũng chẳng phải họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp, nhưng Maaja có năng khiếu bẩm sinh vẽ loài chó bằng cả trái tim. Những chú cún dưới ngòi bút của cô đều đáng yêu, gần gũi trong từng ngóc ngách, hơi thở cuộc sống. Bởi vậy cô luôn nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của những fan cuồng loài vật trung thành này.

Bạn Của Nhà Nông – Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chó

Xem giá bán

Bộ sách Bạn Của Nhà Nông bao gồm 15 tập, mang những nội dung về các giống vật nuôi, cây trồng, khả năng sản xuất và kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng cũng như các biện pháp phòng trị bệnh cho chúng. Bộ sách là người bạn đồng hành hữu ích với những người làm nông nghiệp. Áp dụng những phương pháp, kỹ thuật này vào thực tế trồng trọt chăn nuôi, bà con sẽ có những vụ mùa bội thu, đạt năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Bạn Của Nhà Nông – Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chó gồm những nội dung chính như sau:

  • Nguồn gốc, phân loại và đặc điểm loài chó
  • Kĩ thuật nhân giống chó
  • Thức ăn và nhu cầu dinh dưỡng của chó
  • Một số kĩ thuật chăm sóc và biện pháp phòng tránh bệnh tật cho chó.

Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chó Cảnh

Xem giá bán

Nuôi chó và dạy chó , đấy là cả một nghệ thuật . Với những ai sắp sửa nuôi và đã nuôi hãy dành thời gian chăm sóc chó và tham khảo một số kinh nghiệm nuôi của những ngưòi đi trứơc để có thể nuôi được con chó như ý .

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta – Những Loài Chó

Xem giá bán

Chó luôn là người bạn thân thiết của loài người. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cách phân biệt các giống chó cũng như những đặc tính sinh hoạt, thói quen ăn uống và môi trường sống của chúng. Đồng thời, cuốn sách này còn hướng dẫn bạn những điều cơ bản nhất trong việc nuôi dạy những chú cún cưng cũng như hiểu rõ hơn về tính cách của chúng.

Sách được trình bày bìa cứng cùng hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận biết các loài chó khác nhau, ngay cả khi gặp chúng bên ngoài cuộc sống.

Downloadsach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button