List sách haySách tham khảo, học tập

5 sách hay về Poker tạo ra sự khác biệt trong cách chơi của bạn

5 sách hay về Poker đươc ghi chép và chắt lọc từ những bậc thầy Poker sẽ giúp bạn hiểu và vận dụng thực tế theo cách chơi của bạn.

The Theory of Poker

Cuốn sách này giới thiệu cho bạn Định lý cơ bản về Poker, ý nghĩa của nó và cách nó sẽ ảnh hưởng đến ván chơi của bạn. Các chương khác thảo luận về giá trị của sự lừa dối, các mẹo nâng cao, cách chơi chậm, giá trị của chỗ ngồi chơi, tâm lý, chơi ngửa,…

Nhiều người chơi poker hàng đầu hiện nay sẽ nói với bạn rằng đây là cuốn sách thực sự tạo ra sự khác biệt trong cách chơi của họ.

The Mental Game of Poker

Đọc cuốn sách sẽ giúp bạn học cách kiểm soát tinh thần tốt hơn trong ván chơi poker của bạn. Nó dạy bạn cách suy nghĩ và kiềm chế cảm xúc cũng như vận dụng tư duy logic vào từng quyết định ra bài.

Every Hand Revealed

Người nắm giữ danh hiệu Poker Superstars Invitational cũng như người chơi duy nhất giành được ba giải đấu World Poker Tour, Gus đã giành được danh hiệu quốc tế lớn thứ năm của mình khi trở thành Nhà vô địch Aussie Millions 2007, vượt xa 747 người chơi và kiếm được 1,2 triệu đô la. Bây giờ, lần đầu tiên, Gus phân tích những ván bài mà anh chơi trong suốt giải đấu và tiết lộ bí mật của anh để giành chiến thắng trong Every Hand Reveal.

Elements of Poker

Elements of Poker là những chắt lọc của một bậc thầy Poker. Được xuất bản vào năm 2007, cuốn sách này được các chuyên gia Poker trên toàn thế giới ca ngợi là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian.

Moorman’s Book of Poker

Moorman’s Book of Poker có một cách tiếp cận độc đáo. Tác giả phân tích hơn 80 ván bài lịch sử của các giải đấu hàng đầu đồng thời giải thích chi tiết những gì cần thiết để bạn tiến tới cấp độ chuyên môn tiếp theo trong bộ môn Poker.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button