List sách haySách theo chủ đề

3 sách hay về Ray Kroc chứa đựng rất nhiều lời khuyên bổ ích

3 sách hay về Ray Kroc không chỉ là câu chuyện về Ray Kroc, nhà sáng lập tài ba của McDonald’s, mà còn về tất cả những cá nhân từ bằng hữu, nhà cung cấp, đối tác nhượng quyền và cả các nhân viên đời đầu – những người đã biến McDonald’s thành kẻ thống trị không phải bàn cãi trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.

Ray Kroc Đã Tạo Nên Thương Hiệu Mcdonald’S Như Thế Nào?

Xem giá bán

Nếu đã nhắc đến đồ ăn nhanh của nước Mỹ, chắc chắn không thể nào không nhắc đến thương hiệu McDonalds. Tập đoàn McDonalds cũng đang là chuỗi bán lẻ thức ăn nhanh lớn bậc nhất thế giới khi phục vụ tới 68 triệu khách mỗi ngày tại 119 quốc gia. Nền tảng của sự kinh doanh thành công hôm nay là do Ray Kroc mua lại của anh em McDonald và phát triển thành một trong những dự án kinh doanh ẩm thực thành công. Trong cuốn sách “Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu McDonalds như thế nào?”, độc giả sẽ được khám phá những bí mật kinh doanh của Ray Kroc.

Đúng với tinh thần sẻ chia lại hành trình kinh doanh, Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu McDonalds như thế nào kể về những năm tháng mà Ray Kroc xây dựng McDonalds. Không phải hiển nhiên mà ông đạt được những thành công đó, mà với những triết lí sống – triết lí trong kinh doanh, cùng những kinh nghiệm mà ông đã trải qua, mới tạo nên được sự thành công ngày hôm nay cho chính mình. “Ray Kroc đã tạo nên thương hiệu McDonalds như thế nào?” chứa đựng rất nhiều lời khuyên bổ ích để vượt qua những vấn đề trong quá trình lập nghiệp của chính Ray Kroc.

Ray Kroc rất nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lí của khách hàng khi chỉ mới là nhân viên làm việc tại Lily Tulip Cup (một công ty chuyên bán cốc giấy). Ông sống và làm việc với triết lí cho đi vì người khác: “Triết lý của tô là phải giúp đỡ khách hàng của mình, và nếu không thể bán hàng cho họ bằng cách tăng doanh thu của chính họ, tôi sẽ thấy mình không làm đúng việc”, Ray Kroc nói.

Theo dõi con đường của Ray Kroc, người đọc sẽ nhận ra, ông luôn là người sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng, tư vấn và đưa ra giải pháp giúp họ kiếm được lợi nhuận nhiều hơn chứ không chỉ lo cho lợi ích riêng của bản thân mình. Ngoài ra, ông là người luôn tìm tòi và khám phá những ý tưởng sáng tạo mới không ngưng nghỉ. Ray Kroc luôn xem nhân viên của mình là những người bạn, luôn sẵn sàng tư vấn và trò chuyện cùng họ. Nhận định đúng năng lực của mỗi nhân viên vào chính vị trí làm việc của họ. Đây chính là bí mật lớn nhất mang đến thành công cho ông.

Sau khi chạm đến thành công, Ray Kroc dành nhiều quan tâm đến các vấn đề về cộng đồng và thành lập Quỹ Kroc để giúp đỡ cho rất nhiều người. Một trong những điều sẽ khiến độc giả ấn tượng ở Ray Kroc là việc ông luôn cảm ơn những người đã giúp đỡ ông trong quá trình lập nghiệp của mình, bằng cách kể về những câu chuyện của cuộc đời họ, và cách họ đồng góp thành công cho thương hiệu McDonalds như thế nào. Vì điều này mà quyển tự truyện này của ông không chỉ là cuốn sách nói về bản thân Ray Kroc mà còn nói về những con người đã góp phần tạo nên thành tựu ngày hôm nay của McDonalds.

Lịch Sử Mái Vòm Vàng – Mcdonald’s

Xem giá bán

McDonald’s là ví dụ tiêu biểu nhất cho tinh thần “Giấc mơ Mỹ”. Công ty này đã chứng minh được giá trị của sự cần cù lao động, tư duy khác biệt cùng phép thử và sai.

Trong cuốn sách Lịch sử mái vòm vàng – Mc.Donald’s, nhà văn chuyên viết về kinh tế John F. Love đã kể lại câu chuyện phi thường về những con người, những chiến lược, sự đổi mới và cả những tài năng đã biến một quầy bánh hamburger nhỏ lẻ trở thành một tập đoàn trị giá hàng tỷ đô-la. Nỗ lực đó đã ảnh hưởng đến từng ngóc ngách văn hóa của nước Mỹ, và giờ là cả thế giới.

Giàu cảm hứng, nhiều thông tin và tràn ngập những câu chuyện hậu trường thú vị, cuốn sách Kinh doanh Lịch sử mái vòm vàng – Mc.Donald’s sẽ mang đến góc nhìn sâu sát, trực diện về thành công của doanh nghiệp vĩ đại này.

“Love đã mang đến một phiên bản mới nhất, đầy đủ nhất về lịch sử phía sau một đế chế bánh kẹp thịt phàm ăn.” – Publishers Weekly.

“Đây không chỉ là câu chuyện về Ray Kroc, nhà sáng lập tài ba của McDonald’s, mà còn về tất cả những cá nhân từ bằng hữu, nhà cung cấp, đối tác nhượng quyền và cả các nhân viên đời đầu – những người đã biến McDonald’s thành kẻ thống trị không phải bàn cãi trong ngành công nghiệp thức ăn nhanh.” – Library Journal.

Ray Kroc: McDonald’s Restaurants Builder

Ray Kroc: McDonald’s Restaurants Builder là quyển tiểu sử tóm tắt về Ray Kroc, người sáng lập chuỗi thức ăn nhanh McDonald.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button