List sách haySách tham khảo, học tập

2 sách hay về sinh trắc vân tay ứng dụng vào công việc, cuộc sống

2 sách hay về sinh trắc vân tay giúp bạn xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bản thân từ đó xác định được cách thức rèn luyện học tập và làm việc phù hợp nhất để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Sinh trắc vân tay – Những khả năng thiên bẩm

Xem giá bán

Sinh trắc dấu vân tay cung cấp cho bạn những thông tin về cuộc sống của bạn. Phương pháp luận độc đáo này sẽ cho bạn biết về các khả năng thiên bẩm của chính mình.

Những tài năng nào bạn đã có bẩm sinh? Sở trường hoạt động, phong cách cá nhân, khám phá tiềm năng học tập, tố chất thể thao, đặc điểm cơ thể – tất cả điều này là có thể thực hiện được qua bài kiểm tra dấu vân tay.

Trong Cuốn sách “Những khả năng thiên bẩm” của hai tác giả Võ Thị Hồng Nhật và Alexander Zubarev, bạn sẽ tìm hiểu những bí mật mà vân tay của bạn lưu giữ.

Cuốn sách “Những khả năng thiên bẩm” của hai tác giả Võ Thị Hồng Nhật và Alexander Zubarev được chia thành 9 chương, giới thiệu cách nhận biết các chủng loại dấu vân tay không chỉ trên 10 đầu ngón tay mà còn có trong lòng bàn tay mỗi người theo các dạng hình vân xoắn ốc, vân móc, vân vòm … khác biệt nhau.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành “người bạn đồng hành thân thiết” hữu ích của độc giả trong việc tra cứu dấu vân tay để ứng dụng vào công việc, tìm ra phong cách cá nhân của mình, khám phá tính cách, và thấu hiểu người thân…

Sinh Trắc Vân Tay – Giải Mã Mục Đích Cuộc Sống Từ Dấu Vân Tay Của Bạn

Xem giá bán

Cuốn sách là tâm huyết của tác giả Richard Unger – Người sáng lập và là giám đốc của Viện phân tích tay quốc tế (IIHA) và là một trong những chuyên gia nghiên cứu quan trọng nhất trong phân tích tay trên thế giới hiện nay. Hệ thống phân tích mục đích cuộc sống độc đáo của ông là kết quả của gần 5 THẬP KỶ nghiên cứu chuyên sâu, bao gồm việc đọc hơn 60.000 ĐÔI TAY.

Ông bắt đầu giảng dạy phân tích dấu vân tay tại SUNY Binghamton năm 1969 và được dạy tại Trung tâm Triết học bí truyền ở Houston, Texas, từ năm 1975 đến năm 1983. Ông đã dạy quốc tế và đã xuất hiện trên đài phát thanh và truyện hình tại Mỹ, Canada và Châu Âu.

Richard đã hợp nhất kinh nghiệm của riêng mình với những nghiên cứu đầy đủ về tài liệu y học về dấu vân tay để tạo ra một công cụ đánh giá cụ thể và chính xác hữu ích cho các doanh nghiệp, nhà trị liệu và cá nhân. Với 14 NĂM miệt mài, cuối cùng ông đã cho ra mắt cuốn sách “Sinh trắc vân tay – Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn” giúp chúng ta có cái nhìn bao quát nhất về bộ môn khoa học này.

NỘI DUNG SÁCH SINH TRẮC VÂN TAY

1. Giải thích cặn kẽ cho bạn đọc mục đích sống, bài học cuộc sống và xác định tâm thức tâm hồn

2. Xác định vân tay và tìm trường phù hợp cho mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình bản đồ mục đích sống của bản thân, con cái.

3. Giải mã những mục đích và bài học cuộc sống – giúp bạn diễn giải nhóm vân tay của mình và áp dụng vào mục đích và bài học.

4. Hiểu sâu – vạch ra ý nghĩa của mỗi khu vực vân tay trên bàn tay.

5. Tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹn và cuộc sống một cuộc đời có mục đích – Tổng hợp và trình bày những bài tập ghi chép để hỗ trợ bạn hợp nhất kiến thức về cuộc đời mình, cuộc đời con – người thân mình.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 3, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 3, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button