List sách haySách tham khảo, học tập

5 sách hay về số học khơi gợi trí thông minh

5 sách hay về số học cung cấp những bài luyện tập hữu ích từ các câu đố thông minh cùng thử thách sáng tạo giúp người đọc xua tan nỗi lo về những con số nhảy múa trong công việc, trong học tập và cả trong đời sống thường ngày. 

Số Học Và Toán Học Rời Rạc

Xem giá bán

Sách gồm các chuyên đề trọng điểm về nội dung trọng tâm kiến thức. Các kiến thức cơ bản được nhắc lại đầy đủ, các ví dụ minh họa sắp xếp từ dễ đến khó. Phần bài tập rèn luyện ở mục cuối cùng để các em kiểm tra và đối chiếu với cách giải của mình.

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Số Học

Xem giá bán

Tư Duy Đúng Cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.

Bộ sách gồm 8 cuốn. Tư duy số học cung cấp những bài luyện tập hữu ích từ các câu đố thông minh cùng thử thách sáng tạo giúp người đọc xua tan nỗi lo về những con số nhảy múa trong công việc, trong học tập và cả trong đời sống thường ngày. Từ đó, độc giả sẽ cảm thấy tự tin hơn khi áp dụng những phương pháp tư duy này để đưa ra những quyết định quan trọng có liên quan đến con số.

Toán học vui nhộn – Số học bí ẩn

Xem giá bán

Con không thích học Toán, tính toán chậm, hay bị nhầm lẫn giữa các hình, thấy phân số thật rắc rối hay một bài toán đố sao mà khó giải…. đây chắc hẳn là những vấn đề hóc búa với rất nhiều bạn nhỏ. Nhưng cha mẹ cũng không cần quá lo lắng, với bộ sách Toán học vui nhộn dành trẻ từ 6-14 tuổi, các bạn nhỏ sẽ thấy Toán là môn học rất thú vị, xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống hằng ngày, chứ không chỉ là những con số hay phép tính khô khan trên sách vở.

Việc “học Toán qua văn” bằng những câu chuyện, hình ảnh vô cùng sinh động giúp trẻ ghi nhớ kiến thức Toán học một cách tự nhiên và vô cùng dễ dàng, khơi gợi được niềm yêu thích học Toán cho trẻ.

Cực kỳ thiết thực và hữu ích, 05 cuốn sách truyện trong bộ sách Toán học vui nhộn xứng đáng là món quà vô giá cha mẹ có thể dành tặng trẻ trong những năm đầu tiên cắp sách đến trường.

Cuốn “Số học bí ẩn”: Bằng cách sử dụng phép cộng, trừ, nhân, chia, các bạn nhỏ sẽ lần lượt tìm ra bí ẩn phía sau cánh cửa ngôi nhà ma và việc học phép tính chẳng còn đáng sợ chút nào.

Số Học Bỏ Túi

Toán có làm cho đầu óc bạn quay cuồng, tay chân run lẩy bẩy?

Bạn có muốn nắm vững mọi quy tắc toán học nhàm chán một cách dễ dàng?

Cuốn sách giúp bạn làm quen với những cách tinh nhẩm siêu nhanh mà bạn chưa được học ở trường về số học.

Số Học Và Hình Học – Phần Thứ Nhất: Số Học

Bộ sách này gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Số học

Phần thứ hai: Hình học

Nội dung lí thuyết của bộ sách này khá chặt chẽ. Những người mới đọc cần phải có những nỗ lực nhất định. Phụ lục “kiến thức chuẩn bị” ở cuối sách cung cấp cho bạn đọc các khái niệm và kiến thức bổ trợ cần thiết.

Ở tất cả các chương, cần nắm các khái niệm, định lí, các thuật toán để vận dụng vào việc giải toán. Các ví dụ và bài tập khá phong phú trong sách ngoài việc để hiểu môn học còn giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn môn toán phổ thông.

Số Học Và Hình Học – Phần Thứ Nhất: Số Học gồm những nội dung chính như sau:

Chương 1: Các hệ thông số

Chương 2: Lý thuyết chia hết

Chương 3: Số nguyên tố và hàm số học

Chương 4: Phương trình đồng dư – Phương trình nghiệm nguyên

Phụ lục: Kiến thức chuẩn bị

Hướng dẫn giải bài tập.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button