List sách haySách theo chủ đề

3 sách hay về tam giác quỷ Bermuda kỳ bí

3 sách hay về tam giác quỷ Bermuda là câu chuyện về Tam giác Bermuda kỳ bí – về những người đã mất tích, họ mất tích như thế nào và tại sao.

Tam Giác Quỷ Bermuda Ở Đâu?

Xem giá bán

Vào một buổi chiều đẹp trời năm 1945, năm chiếc máy bay cất cánh từ một đường băng ở Fort Lauderdale, Florida. Đó là những chiếc máy bay đánh bom của Hải quân Hoa Kỳ, nhưng ngày hôm đó họ không đánh bom. Đó chỉ là một màn diễn tập. Các phi công dự định bay về hướng đông, qua đại dương, sau đó vòng qua hướng bắc rồi trở về. Chuyến bay dự kiến trong hai giờ. Màn diễn tập này có tên Chuyến bay 19.

Nhưng vì lý do nào đó, các phi công đã bị lạc và hoảng sợ. Họ không thể xác định phương hướng. Sỹ quan chỉ huy lúc đó được trang bị hai la bàn để xác định hướng bay. Nhưng cả hai đều không hoạt động. Ông cố tìm cách liên lạc với trạm không lưu để cầu cứu, nhưng điện đài lại trục trặc. Một phi công bay gần đó nghe tin họ bị lạc. Ông đề nghị đến hỗ trợ, nhưng người sỹ quan chỉ huy bảo đừng lại gần.

Đến cuối ngày, cả năm chiếc máy bay đã mất tích không dấu vết! Hải quân cử ngay một chiếc máy bay khác đi tìm – và nó cũng mất tích!

Sao có thể như vậy? Điều gì khiến cả sáu chiếc máy bay cùng hai mươi bảy người biến mất mà không hề phát ra một tín hiệu khẩn cấp? Mọi máy bay đều được trang bị bè cứu sinh. Nếu họ hạ cánh trên biển, ít nhất phải còn vài phi công còn sống sót?

Trong nhiều tuần, hải quân đã tiến hành tìm kiếm trên biển trong phạm vi rộng lớn. Họ không tìm thấy bất kỳ một dấu hiệu nào – dù chỉ là một mảnh vỡ máy bay trên mặt biển.

Thậm chí tới bây giờ, hơn bảy mươi năm sau, câu chuyện này vẫn khiến mọi người thắc mắc liệu có điều kỳ lạ bất thường nào tại khu vực mà những chiếc máy bay đã đi qua.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện về Tam giác quỷ Bermuda – khu vực có hình tam giác trên biển, ngoài khơi vịnh Florida, nơi hàng loạt các con tàu và máy bay đã mất tích.

Có người cho rằng Tam giác quỷ Bermuda đã hút các con tàu xuống biển. Số khác nói rằng máy bay có thểbay vào vùng Tam giác Bermuda nhưng không thể trở ra. Nhiều năm qua, người ta vẫn thấy xác các con tàu trôi dạt quanh đây – những con tàu hoang trong trạng thái hoàn toàn nguyên vẹn, thức ăn vẫn đang được nấu nóng hổi, nhưng không hề có bóng dáng thủy thủ nào! Người ta cho rằng, các con tàu viễn dương đã vỡ làm đôi trên vùng biển chết chóc này. Vào mùa Giáng sinh năm nọ, có hai người đàn ông ra ngoài khơi vịnh Florida khoảng một dặm. Họ muốn ngắm nhìn ánh đèn Giáng sinh dọc bên bờ biển. Dường như họ đã đâm phải thứ gì đó dưới nước và đã gọi Tuần duyên trợ giúp. Nhưng khi Tuần duyên đến nơi khoảng hai mươi phút sau, hai người này đã biến mất. Và họ bặt vô âm tín từ đó.

Chuyện càng thêm ly kỳ hơn nữa khi con thuyền của họ tên là Witchcraft (Yêu Thuật).

Còn sau đây là câu chuyện về Tam giác Bermuda kỳ bí – về những người đã mất tích, họ mất tích như thế nào và tại sao.

Trạm kiểm sát không lưu

Làm thế nào các phi công tránh được va chạm trên trời? Làm sao họ biết rằng đã đến lượt mình cất cánh hay hạ cánh tại sân bay? Ai sẽ giúp đỡ khi họ lạc đường trong chuyến bay?

Trạm kiểm soát không lưu sẽ chịu trách nhiệm này. Mọi sân bay đều có một trạm kiểm soát không lưu với những nhân viên làm nhiệm vụ giữ liên lạc với các phi công đang bay. Trạm kiểm soát không lưu sẽ giúp phi công biết có thể bay ở độ cao bao nhiêu. Trạm tạo ra các tầng bay vô hình, như các làn đường trên trời. Hệ thống này đảm bảo cho máy bay không va chạm với nhau vì chúng sẽ không bao giờ bay cùng một khu vực hay độ cao.

Khi một chiếc máy bay đi qua không phận Hoa Kỳ, nó sẽ luôn giữ liên lạc với trạm không lưu gần nhất. Nhưng khi Chuyến bay 19 mất tích, sóng radio lúc đó rất yếu. Họ đã không giữ được liên lạc liền mạch với trạm không lưu…

Trích sách

Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn (Tập 1)

Xem giá bán

Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn (Tập 1) giới thiệu cùng các bạn những điều bí ẩn đã và đang tồn tại xung quanh cuộc sống của chúng ta; những điều mà khoa học còn chưa có lời giải thích.

Cuốn sách gồm một số nội dung chính như sau:

Bí ẩn hiện tượng xác ướp tự nhiên ở colombia

Vì sao chúng ta sợ?

Sự lựa chọn bí ẩn của tự nhiên

Bí ẩn về những ngọn đèn vĩnh cửu

Bí ẩn của những tượng đá trên đảo phục sinh

Bí ẩn của hiện tượng đa phu

Vũ trụ luôn chống lại chúng ta?

Tảng đá biết đi

Dấu chân kỳ quặc

Hóa giải huyền thoại tam giác quỷ Bermuda?

Những vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng

Mỗi người chúng ta là một nhà bác học

Lý giải khoa học

Bí ẩn cuốn di cảo Voynich thế kỷ 13

Bí ẩn về người cụt đầu

Xâm Nhập Vùng Tam Giác Quỷ

Bermuda – vùng đất “tử thần”, luôn ẩn chứa sự kỳ bí, nó luôn là nỗi khiếp sợ với những phi công, thủy thủ và những du khách. Những vụ mất tích mà đến nay, con người với những tiến bộ khoa học – kỹ thuật tiên tiến nhất, vẫn chưa đưa ra được lời giải thích thấu đáo.

“Xâm nhập vùng Tam Giác Quỷ” dẫn giải những vụ mất tích, những hiện tượng kỳ lạ, cũng như những lời giải đáp hoặc hết sức khoa học, hoặc mang tính chất suy luận, phỏng đoán thiếu cơ sở. Tất cả có thể giúp chúng ta khám phá những điều chưa biết còn nằm sâu dưới đáy “Tam Giác Quỷ” và những sự thật nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Sáu 5, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Sáu 5, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button