List sách haySách tham khảo, học tập

7 cuốn sách học tiếng Pháp hay và hữu ích

7 cuốn sách học tiếng Pháp hay được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp, cũng như những người mới tiếp xúc với Pháp ngữ cần có một tài liệu để tham khảo và học tập.

Giáo trình ngữ pháp tiếng Pháp

Xem giá bán

Giáo trình gồm 15 chương được sắp xếp theo chức năng – khái niệm, bao quát các thao tác khái niệm chính cần thiết để phân tích về cú pháp học của tiếng Pháp trong một khái điểm thực dụng và ngữ nghĩa.

Giải thích ngữ pháp tiếng Pháp

Xem giá bán

Quyển sách ra đời từ sự tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp của các thầy cô làm việc tại các trường đại học, các trường trung học, các viện ngôn ngữ, và được soạn thảo từ nhiều câu hỏi mà hàng ngày các sinh viên đặt cho nhau và cho giáo viên.

Đàm Thoại Tiếng Pháp Trong Vòng 7 Ngày

Xem giá bán

Đàm Thoại Tiếng Pháp Trong 7 Ngày là một giáo trình tuy ngắn hạn nhưng hội đủ nhiều yếu tố, ưu điểm gồm các mục đối thoại sát với tình huống hàng ngày. Giáo trình thực sự hữu ích khi bạn đi du lịch đến Pháp và thực hiện các hoạt động như mua sắm, ăn uống, hỏi đường, đổi tiền, sử dụng điện thoại, v.v…

Khóa học chia làm 7 bài, mỗi bài tượng trưng cho một ngày cô cháu gái Claire của Patrick trải qua trong một tuần ở Pháp. Mỗi bài học bắt đầu với một mẩu đàm thoại, bao gồm những cụm từ thông dụng và danh sách từ vựng thiết thực.

Trong mỗi bài học cũng có phần thông tin ngắn về chủ đề, kèm theo mục giảng giải ngữ pháp và một số bài tập hữu ích và thú vị. Cuối sách cũng có phần đáp án cho từng bài tập cùng với một danh sách từ vựng được sắp xếp theo thứ tự. Cuối cùng là hai băng cassette để giúp bạn thực hành tiếng Pháp.

Ngữ Pháp Tiếng Pháp Thực Hành Trong 80 Chủ Đề

Xem giá bán

Ngữ pháp luôn là nền tảng cho việc học bất kỳ ngôn ngữ nào. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp, cũng như những người mới tiếp xúc với Pháp ngữ cần có một tài liệu để tham khảo, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Ngữ pháp tiếng Pháp thực hành trong 80 chủ đề.

“Ngữ Pháp Tiếng Pháp Thực Hành Trong 80 Chủ Đề” đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp. Tất cả những điểm ngữ pháp cần cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp đều được đề cập trong sách.

Sách được trình bày dễ hiểu và sống động. Đi kèm với những hình thức ngữ pháp và cách sử dụng là nhiều ví dụ minh hoạ những hoạt đọng trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng câu đơn đến câu phức. Thêm vào đó các bài tập thực hành sẽ là dịp để các học viên tự thẩm định mức hiểu bài của mình. Ngoài ra một số động từ và cấu trúc động từ cũng được biên soạn để giúp các học viên có thể luyện tập với các đọng từ thông dụng đó.

Hướng Dẫn Thực Tiễn Giao Tiếp Bằng Tiếng Pháp

Xem giá bán

Mục tiêu chủ yếu là giúp người học tiếng Pháp (như là một ngoại ngữ) nắm được các phương tiện giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày.

Sách gồm 3 phần:

Phần I: Giới thiệu các hành vi giao tiếp trực tiếp.

Phần II: Gồm 56 mẫu đối thoại thường dùng trong đời sống xã hội, nghề nghiệp hằng ngày.

Phần III: Giới thiệu một số mẫu thư tín thông thường.

+ Trong phần I, người đọc cần lưu ý:

– Những cụm từ trước có dấu + dùng một cách thân mật.

– Những cụm từ trước có dấu . dùng với người chưa quen biết hoặc người mà kính trọng.

– Những cụm từ đặt trong () có thể dùng hay không cũng được.

Văn Phạm Tiếng Pháp Căn Bản

Xem giá bán

Văn Phạm Tiếng Pháp Căn Bản có thể áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng:

Sách giúp các học sinh cấp II và cấp III nắm vững được cách sử dụng văn phạm, những thủ tục phân tích và khái niệm về cách đặt câu.

Đối với các bậc phụ huynh, quyển sách này tạo nên mối liên hệ giữa văn phạm truyền thống đã được học trước đây có thể dùng chúng để phân tích với những gì con cái họ đang học.

Quyển sách này giúp các giáo viên nắm bắt các cấu trúc khác nhau của câu văn, phối hợp sự khác biệt giữa các ngữ pháp để công việc giảng dạy được tốt hơn.

Mọi người có thể còn băn khoăn, do dự khi đàm thoại hoặc viết tiếng Pháp, Văn Phạm Tiếng Pháp Căn Bản mang đến những giải pháp hữu hiệu và thực tiễn.

Cách Chia Động Từ Trong Tiếng Pháp

Xem giá bán

Trong quá trình học tiếng Pháp, người học không thể nào bỏ qua việc học chia động từ. Đây là một đặc điểm của tiếng Pháp nói riêng và của một số ngôn ngữ biến tố nói chung, đồng thời cũng là một khó khăn mà người học cần vượt qua để có thể hiểu và diễn đạt tốt tiếng Pháp. Thật ra, việc chia động từ trong tiếng Pháp không quá khó. Một khi nắm bắt được các quy tắc, việc chia và sử dụng động từ sẽ trở nên tự nhiên và thành thạo nếu được rèn luyện, trau dồi kĩ lưỡng.

Cuốn sách Cách Chia Động Từ Trong Tiếng Pháp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Pháp. Sách cung cấp một số kiến thức nền tảng về động từ trong tiếng Pháp như: các đặc điểm ngữ pháp, chức năng, phân loại, thức và thì. Sách cũng trình bày một số quy tắc để giúp người học áp dụng cách chia động từ dễ dàng.

Cuối cùng, người học có thể tham khảo các bảng chia động từ mẫu theo các thì khác nhau thuộc các thức trong tiếng Pháp, để từ đó áp dụng chia các động từ theo nhu cầu diễn đạt của mình. Các tác giả hi vọng cuốn sách này sẽ là một công cụ hữu ích giúp Quý vị học tiếng Pháp một cách hiệu quả.

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close