List sách haySách theo chủ đề

6 quyển sách kỹ năng sống cho trẻ mang lại những bài học ý nghĩa

6 quyển sách kỹ năng sống cho trẻ minh họa bằng hình hình ảnh đáng yêu giúp các bé đối phó với những tình huống xấu trong cuộc sống và hình thành nhân cách tốt hơn.

Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ

Xem giá bán

“Bộ sách kỹ năng sống thiết yếu cho trẻ” nằm trong tủ sách kỹ năng sống bán chạy nhất của nhà giáo dục nổi tiếng người Mỹ, JOY BERRY – tác giả của 250 đầu sách viết cho trẻ em, đã bán hơn 85 triệu bản trên toàn thế giới.

Bộ sách không chỉ cung cấp 10 kỹ năng sống quan trọng nhất, căn bản nhất liên quan đến nhiều khía cạnh cuộc đời của trẻ như bản thân, gia đình, bạn bè, học tập, sức khoẻ, thời gian,… mà còn tạo động lực để trẻ sống một cuộc đời có trách nhiệm. Trẻ sẽ học được các kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội hay kỹ năng ứng biến linh hoạt từ đó hình thành tư duy độc lập, tự chủ, thông minh. Sách phù hợp với trẻ từ 6–12 tuổi.

Từng trang sách đều có phần đối thoại xoay quanh các tình huống thực tiễn quen thuộc giúp trẻ học được nhiều điều hay với vô vàn niềm vui.

Dạy Bé Kỹ Năng Sống (9 Cuốn)

Xem giá bán

Bạn muốn con mình trở thành một người tài giỏi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống? Bạn muốn con mình trưởng thành toàn diện về mọi mặt? Hay bạn muốn con mình sẽ trở thành người có tính cách độc lập, mạnh mẽ không sợ hãi bất cứ một trở ngại nào trong cuộc sống?

Muốn được như vậy, trước hết bạn hãy đặt nền móng vững chắc cho con bạn từ những viên gạch đầu tiên. Bộ sách Kỹ năng sống (9 cuốn) chính là những viên gạch đầu tiên hữu ích cho con bạn. Bộ sách giúp bé hiểu và làm quen dần với những công việc tự chăm sóc bản thân, đến cách chơi vui vẻ, hòa thuận với bạn bè hay cách giao tiếp với mọi người để được mọi người xung quanh yêu quý, tôn trọng…

Bộ sách gồm 9 cuốn với những chủ đề: Tắm, Đánh răng, Ăn cơm, Cắt móng tay, Đi vệ sinh, Bé lễ phép, Trả lời rõ ràng, Bé không khóc, Xếp hàng, …. với những nhân vật xinh xắn dễ thương như Mèo con, Chồn con, Khỉ con, Gấu con, Chuột con và nhiều hình ảnh sinh động khác sẽ rất thu hút sự tò mò, hiếu kỳ học hỏi của các bé.

Bạn giúp bé hiểu được ý nghĩa và làm tốt các công việc được nêu ra trong những cuốn sách trên đây chính là đã giúp bé tự tin bước vào đời đấy!

Mình Có Rất Nhiều Bạn Tốt

Xem giá bán

Khi kết bạn, chúng ta không tránh khỏi sẽ có lúc giữa các bên phát sinh mâu thuẫn.

Sự nghi ngờ hay hiểu lầm, sự ghen tỵ hay so sánh thiệt hơn,… với bạn, tất cả những điều này chỉ làm cho cả hai đều bị tổn thương. Nhưng nếu chúng ta biết nhường nhịn, tin tưởng và chân thành,… trong tình bạn thì mọi chuyện sẽ rất dễ giải quyết. Những mâu thuẫn sẽ không còn và nhất định chúng ta sẽ có tình bạn đẹp cùng những người bạn tuyệt vời.

Kỹ Năng Sống Cho Trẻ

Xem giá bán

Với kinh nghiệm gần 10 năm nghiên cứu và giảng dạy kỹ năng tại hệ thống giáo dục Citysmart, Thạc sỹ Nguyễn Thu Hương đã tạo ra những hướng dẫn gần gũi, dễ nhớ, dễ hiểu cho các bạn nhỏ.

Bộ sách gồm 6 cuốn, minh họa bằng hình hình ảnh đáng yêu, giúp các bé hào hứng hơn với việc ghi nhớ, giúp các bé đối phó với những tình huống xấu trong cuộc sống và hình thành nhân cách tốt hơn.

 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Làm Nguội Cơn Giận Giữ
 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Học Cách Thể Hiện Yêu Thương
 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Tránh Uất Ức Khi Bị Chọc Tức
 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Xử Lí Khi Bị Lạc
 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – Xử Lí Khi Bị Côn Trùng Đốt
 • Kỹ Năng Sống Cho Trẻ – An Toàn Với Điện

Bộ 05 cuốn Ehon Nhật Bản – Kỹ Năng sống cho bé 0-6 tuổi

Xem giá bán

Tại xứ sở mặt trời mọc, những trang sách ehon được ví như những miếng bánh ngọt, vừa xinh đẹp vừa thơm ngon, bổ dưỡng dành cho tâm hồn bé.

Ehon với sự đa dạng chủ đề, ngôn từ trong sáng dễ hiểu, nét vẽ sinh động dễ thương giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sự tập trung và tinh thần yêu khám phá tri thức. Những trang sách ehon được các bậc cha mẹ Nhật ví như những người bạn đầu tiên gắn bó với bé từ lúc mới sinh ra. Đồng thời, đó cũng chính là những cuốn sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho bé.

Tủ sách Gia Đình nhỏ xin trân trọng giới thiệu đến các bé bộ ehon 5 cuốn về kỹ năng:

 • Heo con tập thể dục
 • Đôi bàn tay của bé
 • Bé hãy trả lời dõng dạc nhé
 • Tâm trạng của bé thế nào?
 • Vui thật là vui!

Những kỹ năng nhỏ về vận động (Heo con tập thể dục, Đôi bàn tay của bé), về cách trả lời thật lớn khi được gọi tên (Bé hãy trả lời dõng dạc nhé), về gọi tên cảm xúc (Tâm trạng của bé thế nào?), về cách chia sẻ (Vui thật là vui!) không chỉ là trò chơi ngôn ngữ giúp các bé cười rúc ra rúc rích, nhanh tay nhanh mắt tìm kiếm, nhận biết, mà qua đó còn giúp não bộ bé tiếp nhận nhiều kích thích phong phú giúp khả năng biểu đạt cảm xúc, ngôn ngữ của bé phát triển. Hơn thế, qua những cuốn sách ehon, sợi dây gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và bé sẽ được thắt chặt hơn. Đồng thời, bố mẹ cũng sẽ cảm thấy khoảng thời gian mình dành cho con trong ngày trở nên có ý nghĩa và chất lượng hơn.

Giáo Dục Kỹ Năng Sống Cho Trẻ

Xem giá bán

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ – Một bộ truyện gồm 10 quyển; mỗi quyển đều có nhân vật là những đứa trẻ trong những tình huống đời thực đưa ra các quyết định phản ánh tính cách của bạn.

Mỗi câu chuyện trong bộ truyện này dạy cho trẻ cách xây dựng lòng tự tin và cho phép chúng đối mặt trực tiếp với mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày của mình. Mỗi câu truyện có một bài học ở cuối, giúp trẻ em phát triển một nền tảng vững chắc cho tính cách và những nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ về tính trung thực, sự tin nhiệm, lòng độ lượng, tình yêu và những giá trị khác.

Đây là một bộ truyện hay, mang lại những bài học quý báu, chắc chắn sẽ là một tài sản quý giá cho trẻ em

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 23, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 23, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button