List sản phẩm tẩy trangSản phẩm tẩy trang

10 nước tẩy trang cho môi tốt nhất hiện nay

Nước tẩy trang cho môi tốt nhất hiện nay sở hữu công thức dịu nhẹ, an toàn không chứa các hoạt chất có khả năng gây hại. Đồng thời, chiết xuất thiên nhiên tích hợp giúp làn da môi bóng mượt, mịn màng.

L’Oreal Gentle Make-Up Remover for Eyes & Lips

Xem giá bán

L’Oreal Gentle Make,Up Remover for Eyes & Lips là dòng nước tẩy trang chuyên dụng dành cho vùng mắt và môi. Sản phẩm dạng nước lỏng và nhẹ, sử dụng với bông tẩy trang ngay lập tức loại bỏ lớp trang điểm mắt và môi, kể cả bạn sử dụng sản phẩm trang điểm chống thấm nước. Với những bạn có vùng da nhạy cảm hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng L’Oreal Gentle Make,Up Remover for Eyes & Lips. Thành phần nước tẩy trang cho môi tốt nhất của L’Oreal không chứa cồn hay dầu là những chất có khả năng dị ứng cao cho da nhạy cảm. Sản phẩm giúp loại bỏ cặn trang điểm một cách hiệu quả mà không hề làm khô da, bổ sung độ ẩm cần thiết cho làn da với Panthenol là một chất dưỡng ẩm mạnh mẽ.

Innisfree Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover

Xem giá bán

Innisfree Apple Seed Lip & Eye Makeup Remover sở hữu công thức dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho vùng da xung quanh mắt và môi. Sản phẩm nước tẩy trang cho mắt và môi Innisfree có khả năng tẩy rửa lớp trang điểm một cách hiệu quả mà không gây kích ứng hay gây hại cho khu vực da đặc biệt nhạy cảm này. Với thành phần đặc chế chứa chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa cồn, không dầu khoáng hay chất bảo quản paraben.

Dung dịch nước tẩy trang cho môi tốt nhất của Innisfree với chiết xuất từ dầu hạt táo và dầu dừa cho công dụng hòa tan và đẩy trôi lớp trang điểm cứng đầu nhất một cách dễ dàng, mang lại cảm giác tươi mát không gây nhờn rít hay khô ráp da. Dầu hạt táo còn có tính năng bổ sung độ ẩm và dưỡng chất acid hữu cơ & vitamin cao giúp làm dịu và thúc đẩy quá trình tái tạo & phục hồi da.

DHC Eye & Lip Makeup Remover

Xem giá bán

DHC Eye & Lip Makeup Remover mang đến giải pháp làm sạch vùng da xung quanh mắt và môi hiệu quả nhất từ thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm có công thức điều chế dịu nhẹ, đơn giản mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong việc tẩy trang. Với công thức dầu-nước, DHC Eye & Lip Makeup Remover có khả năng tẩy trang mỹ phẩm trang điểm như mascara thấm nước hay son lì mà không gây hại cho những vùng da nhạy cảm này.

Nước tẩy trang cho môi tốt nhất cho làn môi của bạn được trang bị khả năng làm dịu cho da từ chiết xuất vỏ cây bần và dưỡng ẩm cho da với Butylene Glycol cho vùng da xung quanh mắt và môi được mềm mại. Hoạt chất Lactic Acid và Tocopherol có vai trò nuôi dưỡng chống lão hóa da hiệu quả bổ sung vitamin E cần thiết cho làn da.

The Face Shop Herb Day Lip & Eye Remover Sensitive

Xem giá bán

The Face Shop Herb Day Lip & Eye Remover Sensitive là dòng sản phẩm tẩy trang dành riêng cho vùng da xung quanh mắt và môi đặc biệt nhạy cảm. Công thức nước tẩy trang cho mắt và môi The Face Shop có công thức điều chế dịu nhẹ không chứa cồn – dầu khoáng – paraben, và đặc biệt chứa nhiều chiết xuất thiên nhiên. Sản phẩm giúp làm sạch vùng da nhạy cảm mà không hề gây hiện tượng kích ứng. Kết cấu mỏng nhẹ dịu êm, nhẹ nhàng làm sạch các lớp trang điểm trên vùng da mắt mỏng manh. Thành phần nước tẩy trang cho môi tốt nhất của The Face Shop chiết xuất từ phức hợp thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm. Cung cấp độ ẩm và dịu nhẹ với vùng da mẫn cảm.

The Face Shop Herb Day Lip & Eye Remover Waterproof

Xem giá bán

The Face Shop Herb Day Lip & Eye Remover Waterproof có khả năng loại bỏ những loại mỹ phẩm trang điểm không thấm nước như phấn nền, son lì hay mascara không thấm nước. Sau khi tẩy xong da bạn sẽ láng mịn và không bị nhờn da, hay hiện tượng khô ráp và cay mắt. Thành phần được chiết xuất từ lá Salvia và hoa Lily giúp làm sạch lớp trang điểm lâu trôi. Công thức nước tẩy trang mắt và môi The Face Shop có công thức dịu nhẹ không chứa thành phần bao gồm cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản paraben có khả năng gây kích ứng.

The Body Shop Camomile Waterproof Eye & Lip Make-Up Remover

Xem giá bán

The Body Shop Camomile Waterproof Eye & Lip Make-Up Remover là dòng sản phẩm dung dịch tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt và môi. Dung dịch tẩy trang mắt và môi The Body Shop giúp loại bỏ lớp make-up một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả, kể cả dòng sản phẩm mascara không trôi và son lì. Sản phẩm sở hữu công thức dịu nhẹ, an toàn không gây hiện tượng cay mắt hay kích ứng. Dung dịch tẩy trang có công thức gốc nước, trang bị nước chiết xuất từ hoa cúc La Mã có công dụng làm dịu và dưỡng ẩm. Đây là loại nước tẩy trang cho môi tốt nhất với những bạn có da nhạy cảm với thành phần không chứa cồn, không dầu khoáng, không chất bảo quản paraben.

Laneige Lip & Eye Remover Waterproof Ex

Xem giá bán

Laneige Lip & Eye Remover Waterproof Ex là dòng sản phẩm nước tẩy trang Laneige dành cho mắt và môi chuyên dụng. Sản phẩm có khả năng làm sạch da mặt hiệu quả, tẩy trang cho mắt và môi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thành phần nước tẩy trang cho mắt và môi Laneige chứa chiết xuất thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đẩy lùi mọi tạp chất mà không gây khô ráp cho da mặt.

Sản phẩm chứa chiết xuất Nha Đam và chiết xuất Cúc La Mã vừa có tính năng dưỡng ẩm và làm dịu da, bảo vệ da trước các tác nhân bên ngoài, đồng thời tẩy trang một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng; an toàn khi dùng trên vùng da nhạy cảm xung quanh môi và mắt. Sản phẩm có độ pH siêu nhẹ tuy nhiên vẫn đủ khả năng tẩy trang. Nước tẩy trang Laneige có công thức không chứa cồn, không dầu khoáng, không chất bảo quản paraben không gây hiện tượng cay mắt hay khô môi.

Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover

Xem giá bán

Dung dịch tẩy trang Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover là sản phẩm chuyên dụng, giúp làm sạch cho vùng da xung quanh mắt và đôi môi. Với vùng da đặc biệt nhạy cảm này, Missha trang bị sản phẩm công thức dịu nhẹ, an toàn mà vẫn phát huy tính năng làm sạch hiệu quả nhất. Dung dịch tẩy trang có công thức đạt tỷ lệ 6 phần nước biển và 4 phần dầu giúp việc tẩy trang nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Làn da được làm sạch nhanh chóng, đồng thời được nuôi dưỡng với chiết xuất hoa ngô, hoa cỏ mực và hoa lưu ly có tác dụng chăm sóc vùng da xung quanh mắt và môi giảm hiện tượng kích ứng và cho cảm giác tươi mát. Nước tẩy trang cho môi tốt nhất có công thức điều chế dịu nhẹ, không chứa cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản có khả năng gây hại cho da.

Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover Mild

Xem giá bán

Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover Mild là sản phẩm tẩy trang hoàn hảo đặc biệt dành cho vùng da mắt nhạy cảm. Sản phẩm chứa các thành phần dịu nhẹ, đã trải qua kiểm nghiệm nhằm đảm bảo khả năng làm sạch & độ an toàn khi sử dụng. Dung dịch tẩy trang mắt và môi Missha giúp tẩy trang dịu nhẹ, chiết xuất nước hoa cúc lên men có tác dụng làm sạch hiệu quả mà không gây kích ứng cho vùng da xung quanh mắt và môi.

Công thức dung dịch chứa hợp chất thiên nhiên và dầu cám gạo có tác dụng hòa tan lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp việc làm sạch trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sản phẩm dung dịch tẩy trang dịu nhẹ Missha phù hợp sử dụng cho làn da đặc biệt nhạy cảm, kết hợp tính năng làm dịu và dưỡng ẩm giúp vùng da xung quanh mắt mềm mịn và mượt mà.

Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover Waterproof

Xem giá bán

Missha Perfect Lip & Eye Make-Up Remover Waterproof là dòng sản phẩm tẩy trang mắt môi dành cho lớp trang điểm dày và không thấm nước. Sản phẩm đánh bất các loại mỹ phẩm chống thấm nước hiệu quả nhờ công thức Micro Intense Oil, hòa tan sâu vào lớp trang điểm và dễ dàng loại bỏ cho da mặt sạch thoáng. Dung dịch tẩy trang sở hữu công thức tỷ lệ hoàn hảo bao gồm 6 phần nước và 4 phần dầu giúp làm sạch sản phẩm trang điểm waterproof nhanh chóng dễ dàng.

Làn da được làm sạch hiệu quả mà không khô ráp nhờ được trang bị hợp chất chiết xuất từ các loại hạt trong thiên nhiên bao gồm hạt lanh, hạt chia, hạt ý dĩ có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho làn da khôi phục. Lưu ý lắc đều để dung dịch hòa lẫn dầu và nước, sử dụng với bông tẩy trang và nhẹ nhàng lau sạch lớp trang điểm ở vùng mắt và môi không lo hiện tượng cay mắt hay kích ứng da.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 4, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 4, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button