List xịt khoángXịt khoáng

Những loại nước xịt khoáng của Missha được ưa chuộng nhất hiện nay

5 loại nước xịt khoáng của Missha đến từ Hàn Quốc đều có ưu điểm dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm. Sản phẩm có công dụng chính cấp ẩm và cân bằng độ pH cho da mặt, đồng thời bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng cho da từ thiên nhiên.

Missha Bee Pollen Renew Treatment

Bee Pollen Renew Treatment thuộc loại nước xịt khoáng của Missha chuyên dụng với làn da khô thiếu nước. Xịt khoáng cung cấp độ ẩm dồi dào cho làn da ngăn ngừa hiện tượng mất nước. Bổ sung dưỡng chất, tăng cường kết cấu da trở nên rạng rỡ và săn chắc hơn. Xịt khoáng giúp phục hồi làn da bị hư tổn, cải thiện độ đàn hồi, cân bằng độ ẩm cho làn da được ẩm mượt. Xịt khoáng Missha Bee Pollen Renew Treatment cho công dụng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và căng mịn. Dưỡng chất cô đặc chứa chiết xuất phấn ong giúp làm dịu làn da bị tổn thương do mất nước dẫn đến nứt nẻ.

Với hàm lượng phấn ong đậm đặc, xịt khoáng giúp tăng cường sức sống cho da có dấu hiệu mệt mỏi, da căng cứng. Dạng xịt phun sướng giúp nước khoáng thẩm thấu nhanh vào da, bổ sung độ ẩm ngay tức thì, đặc biệt có thể sử dụng sau khi trang điểm dành cho phái đẹp. Thành phần chứa đến 82% chiết xuất phấn ong có tác dụng chống nhăn và dưỡng trắng da hiệu quả đã được kiểm nghiệm da liễu. Công thức dịu nhẹ không chứa thành phần gây kích ứng da.

Đọc review

Missha Super Aqua Mineral Water Mist

Missha Super Aqua Mineral Water Mist là dòng xịt khoáng dưỡng ẩm mạnh mẽ với thành phần chứa nước khoáng tinh khiết. Xịt khoáng có tính năng làm dịu cho làn da mệt mỏi và da nhạy cảm mà không hề gây hiện tượng kích ứng da với thành phần không chứa hương liệu và cồn. Chứa đến 92% thành phần nước khoáng có khả năng dưỡng ẩm hiệu quả. Xịt khoáng phun sương siêu mịn giúp cung cấp độ ẩm dồi dào, nước xịt khoáng thẩm thấu nhanh vào da mà không hề gây đọng nước trên da mặt.

Super Aqua Mineral Water Mist là loại nước xịt khoáng của Missha tốt cho da thường, phù hợp sử dụng hằng ngày, giúp bổ sung độ ẩm & cân bằng độ ẩm cho làn da. Xịt khoáng có thể sử dụng nhiều lần trong ngày bất cứ khi nào làn da khô ráp, da căng cứng và da quá nhiệt. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho làn da sau khi đã trang điểm mà không làm nhòe lớp makeup.

Đọc review

Missha Super Aqua Glacial Water Mist

Nước xịt khoáng Missha Super Aqua Glacial Water Mist có khả năng làm mát dịu cho làn da với thành phần chứa 94% nước sông băng. Xịt khoáng có tính năng dưỡng ẩm dịu nhẹ hoàn toàn cho làn da mệt mỏi và nhạy cảm. Sử dụng xịt khoáng giúp làn da mát dịu, cho cảm giác tươi mới, loại bỏ dấu hiệu mệt mỏi. Nước sông băng tinh khiết đến từ vùng Iceland có tác dụng làm dịu làn da kích ứng và cung cấp độ ẩm cho da hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng giảm nhiệt cho da hiệu quả, từ 5 – 7 độ giúp cảm giác dễ chịu cho làn da sau khi đi nắng.

Nước xịt khoáng Missha Super Aqua Glacial Water Mist phù hợp sử dụng hằng ngày bất cứ lúc nào làn da khô ráp, da kích ứng, da nhạy cảm. Xịt khoáng phù hợp sử dụng cho cả da mặt và da toàn thân, sử dụng sau khi đi nắng & sau khi trang điểm.

Đọc review

Missha Super Aqua Sparkling Water Mist

Nước xịt khoáng Missha Super Aqua Sparkling Water Mist với thành phần chứa nước có ga (Sparkling Water) vừa cho công dụng cấp ẩm đồng thời giúp kiểm soát tuyến bã nhờn cho làn da khô thoáng. Sản phẩm có công thức được điều chế đặc biệt, an toàn tuyệt đối cho da mặt nhạy cảm. Nước khoáng giúp làm dịu làn da, cấp ẩm và cân bằng da hiệu quả. Giúp cân bằng lượng dầu bằng cách cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, ức chế hoạt động tuyến bã nhờn.

Sản phẩm thuộc loại nước xịt khoáng của Missha chuyên dụng cho những bạn có làn da thiên dầu, da nhờn mụn. Xịt khoáng phù hợp sử dụng hằng ngày, cấp ẩm tức thời cho làn da thiếu nước, da đổ dầu. Phù hợp sử dụng cố định trang điểm và xịt dặm lớp makeup.

Đọc review

Missha Near Skin Simple Therapy Misty Toner

Nước xịt khoáng Missha Near Skin Simple Therapy Mist Toner thuộc dòng sản phẩm trị liệu da mặt có khả năng cung cấp chế độ dưỡng da hợp lý cho làn da nhạy cảm. Nước xịt khoáng đa dụng có tính năng 2 tróng vừa có tác dụng dưỡng ẩm và cân bằng da. Xịt khoáng cung cấp độ ẩm hiệu quả và làm phẳng cấu trúc da mà không gây kích ứng với công thức dịu nhẹ. Dạng xịt giúp giảm kích ứng, làm dịu làn da mệt mỏi, da căng cứng.

Thành phần nước xịt khoáng Missha Near Skin Simple Therapy Mist Toner chứa chiết xuất từ cây thì là giúp chăm sóc dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm. Xịt khoáng tạo màng ẩm thân thiện với da và duy trì độ ẩm hiệu quả cho cảm giác mịn màng cho làn da.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button