Kem chống nắngList kem chống nắng

10 kem chống nắng Banana Boat cho da khô có khả năng dưỡng ẩm

Kem chống nắng Banana Boat cho da khô đều sở hữu khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu với hoạt chất giữ ẩm và chiết xuất từ lô hội. Kem có tác dụng cân bằng độ ẩm cần thiết cho da, giúp làn da luôn giữ được độ ẩm mượt, mềm mại.

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion có chỉ số chống nắng cao SPF 50+. Đây là loại kem phổ rộng có khả năng chống được cả hai tia cực tím UVB & UVA. Kem có tính chất chống nắng vật lý với thành phần chứa Zinc Oxide, an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Kem phù hợp với nhu cầu chơi thể thao và nhu cầu hằng ngày vẫn rất thích hợp. Kem chống nắng Banana Boat cho da khô sở hữu thành phần dưỡng ẩm Glycerin giúp làn da ẩm mượt tránh tình trạng bị mất nước. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng thể thao Sport Performance, kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen có 4 sự lựa chọn mức chỉ số chống nắng khác nhau từ SPF 15/30/50/100 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dùng hằng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp. Khả năng chống thấm nước mạnh mẽ từ công nghệ PowerStay Technology bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt. Kem chống nắng Banana Boat cho da khô sở hữu khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất lô hội và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thể thao khuyên dùng cho những bạn có làn da nhạy cảm. Thành phần chống nắng nhẹ nhàng an toàn với da với Zinc Oxide, kiểm chứng không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng SPF 50 phù hợp nhu cầu sử dụng ngoài trời như chơi thể thao & du lịch. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước đặc trưng của dòng kem Sport Performance có khả năng duy trì tác dụng chống nắng của kem, lâu trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Sản phẩm có khả năng kiểm soát nhờn tốt rất phù hợp cho da dầu & da hỗn hợp.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Xem giá bán

Thuộc dòng Dry Balance, kem có ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết cấu kem dạng sữa không nhờn rít, tạo độ thông thoáng cho da, mà vẫn giữ được độ ẩm mịn cần thiết. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng duy trì đến 80 phút khi hoạt động liên tục. Với 2 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 30 & 50), kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kết hợp với công dụng chống nắng, kem chống nắng Banana Boat cho da khô được trang bị đồng thời khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn giúp cân bằng mọi loại da, kể cả bạn có làn da khô hay da dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thuộc dòng SunComfort với 2 mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 30 và SPF 50. Đây là mức chỉ số khuyên dùng vừa dịu nhẹ cho da, vừa đảm bảo khả năng chống nắng. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước, có thể duy trì công hiệu trong vòng 80 phút kể cả tiếp xúc trực tiếp với nước.

Thành phần kem chống nắng Banana Boat cho da khô chứa chiết xuất lô hội và hoạt chất Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho da. Kem có kết cấu dạng sữa mềm mịn kết hợp khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Kem thuộc loại kem chống nắng hóa học nên sẽ không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist thuộc loại kem chống nắng phổ rộng (Broad Spectrum) dành cho da mặt & toàn thân rất tiện dụng. Với 4 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 15/30/50/100) phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những bạn lựa chọn kem chống nắng hằng ngày, xịt chống nắng có chỉ số chống nắng thấp từ 15 – 30 là phù hợp. Đối với nhu cầu sử dụng chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời thì SPF 50 – 100 đảm bảo khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Xịt chống nắng được trang bị công nghệ chống thấm nước PowerStay Technology mạnh mẽ, lâu trôi bởi nước và mồ hôi hiệu quả. Đặc biệt, chiết xuất lô hội trong thành phần giúp giữ ẩm hiệu quả cho làn da khô.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xem giá bán

Sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Coolzone cho cảm giác sử dụng mát lạnh nhờ vào chiết xuất bạc hà. Xịt chống nắng thể thao có khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA gây hại cho da. Đồng thời, sản phẩm được trang bị khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất Lô hội. Là dòng kem chống nắng thể thao nổi tiếng của thương hiệu đến từ Mỹ, Banana Boat Coolzone được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng bám dính tốt ngay cả khi bạn bơi lội.

Xịt chống nắng dạng phun sương có kết cấu mỏng mịn, không nhờn rít, cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng, mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Bạn có thể sử dụng xịt chống nắng cho cả da mặt và toàn thân tiện dụng.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays có khả năng chống nắng toàn diện, chống được cả tia cực tím UVB & UVA. Với 2 sự lựa chọn chỉ số chống nắng SPF 30 hoặc 50 phù hợp với cả nhu cầu sử dụng hằng ngày và hoạt động ngoài trời. Kem chống nắng Banana Boat cho da khô nổi bật với khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu từ chiết xuất Lô hội. Dưỡng da hiệu quả chống hiện tượng lão hóa, oxy hóa da với hoạt chất  Ascorbyl Palmitate, Tocopheryl Acetate.

Sản phẩm có tính chất chống nắng hóa học, dùng được cho cả da mặt & toàn thân khá tiện dụng. Tuy nhiên, xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays sẽ không phù hợp với da nhạy cảm & da nhiều mụn.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen

Xem giá bán

Là sản phẩm kem chống nắng dành cho nhu cầu hằng ngày, xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen được trang bị chỉ số chống nắng ở mức vừa phải là SPF 30 và SPF 50. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ưu điểm của xịt chống nắng Banana Boat SunComfort là sự tiện dụng và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thành phần có chứa chiết xuất lô hội giữ ẩm cho da, giúp làn da bạn luôn cân bằng độ ẩm, dưỡng da ẩm mượt. Bên cạnh đó, xịt chống nắng bổ sung dưỡng chất có chức năng chống oxy hóa khá hiệu quả. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn có làn da khô, vừa có tác dụng chống nắng vừa dưỡng da tươi trẻ, ẩm mượt.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen có mức chỉ số chống nắng khá cao SPF 100. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời hoặc chơi thể thao. Thuộc loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím UVB & UVA khá hiệu quả. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ lớp kem trên da không bị mất tác dụng khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Thành phần kem chứa nhiều hoạt chất dưỡng ẩm nổi bật với chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng da ẩm mượt, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong thời tiết khô nóng. Kem đồng thời dưỡng da giúp ngăn ngừa lão hóa và hiện tượng oxy hóa với hoạt chất có khả năng cung cấp dưỡng chất cho da.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button