Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

4 dòng kem dưỡng ẩm Annayake dành cho da nhạy cảm

Kem dưỡng ẩm Annayake cho da nhạy cảm sở hữu công thức điều chế đặc biệt, không chứa các hoạt chất có khả năng gây kích ứng da hay gây mụn trứng cá.

Annayake Nude Moisturizing Veil

Xem giá bán

Đây là sản phẩm kem dưỡng ẩm Annayake cho da nhạy cảm thiếu nước và da khô. Kem dưỡng ẩm có khả năng cấp nước và giữ ẩm hoàn hảo lên đến 24 giờ đồng hồ. Với những bạn sở hữu da rất khô và thường xuyên phải làm việc trong điều kiện điều hòa, kem sẽ bảo vệ da ngăn ngừa hiện tượng mất nước, đồng thời cho cảm giác mát dịu.

Kem dưỡng ẩm Annayake có thành phần dịu nhẹ, không chứa hoạt chất có khả năng gây kích ứng da. Sản phẩm không chứa cồn, không chứa dầu khoáng, không chứa silicone đảm bảo tính an toàn khi sử dụng hằng ngày cho da nhạy cảm, da dễ kích ứng. Thành phần kem bổ sung vitamin E nuôi dưỡng làn da chắc khỏe, chống oxy hóa hiệu quả.

Đọc review

Annayake Serum Continuous Hydration Shine Control

Xem giá bán

Annayake Serum Continuous Hydration Shine Control là dòng sản phẩm dưỡng ẩm da thích hợp với làn da thiên dầu. Kem dưỡng ẩm có kết cấu dạng tinh chất, dễ dàng thấm vào da và cung cấp độ ẩm cân bằng cho làn da. Tinh chất dưỡng ẩm bổ sung nước với chiết xuất từ gạo và tảo biển, dịu nhẹ cho làn da, đồng thời giúp làm dịu da nhạy cảm và da dễ kích ứng. Thành phần của kem dưỡng ẩm Annayake cho da nhạy cảm dịu nhẹ, không chứa chất bảo quản paraben, không chứa dầu khoáng, không silicone nhằm tránh gây hiện tượng kích ứng hay mụn trứng cá.

Đọc review

Annayake Enriched Anti-Ageing Prime Cream

Xem giá bán

Annayake Enriched Anti-Ageing Prime Cream với thành phần dịu nhẹ có nguồn gốc từ thiên nhiên, là dòng kem dưỡng ẩm Annayake cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay. Kem kết hợp tính năng dưỡng ẩm và dưỡng da chống lão hóa. Thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên Glycerin và Butylene Glycol có tác dụng cấp ẩm hiệu quả cho da, mà không gây hiện tượng kích ứng. Chiết xuất từ rễ cây ngưu bàng giúp kháng viêm, kháng khuẩn và tăng cường sức đề kháng cho làn da giảm quá trình lão hóa da hiệu quả.

Đọc review

Annayake Extreme Hydration Serum

Xem giá bán

Tinh chất dưỡng ẩm Annayake Extreme Hydration Serum đáp ứng nhu cầu dưỡng ẩm của mọi loại da. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng kem dưỡng ẩm Annayake cho da nhạy cảm. Với thành phần dịu nhẹ được tổng hợp từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, kem dưỡng ẩm giúp cấp ẩm nhẹ nhàng, không gây hiện tượng kích ứng. Ngoài ra, công thức tinh chất dưỡng ẩm được tích hợp các hoạt chất Tocopherol, Tocopheryl Acetate là tiền chất vitamin E, giúp tăng cường sức đề kháng cho da và hỗ trợ dưỡng da chống lão hóa.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button