Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

3 sản phẩm kem dưỡng ẩm ban đêm DHC tốt nhất

Bộ ba kem dưỡng ẩm ban đêm DHC giúp phục hồi và tái tạo làn da trong thời gian bạn nghỉ ngơi. Giúp phục hồi các tổn thương và thúc đẩy quá trình tái tạo của tế bào da, giúp làn da ẩm mượt và trẻ hóa.

DHC Extra Nighttime Moisture

Xem giá bán

DHC Extra Nighttime Moisture là sản phẩm kem dưỡng ẩm ban đêm DHC chuyên dụng, giúp bảo vệ da với khả năng dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da. Kem có kết cấu dày mịn giúp bổ sung lượng ẩm và khóa ẩm cực kỳ hiệu quả, đặc biệt hữu ích khi sử dụng trong môi trường điều hòa. Công thức được kết hợp từ chiết xuất thiên nhiên và hợp chất rất thân thiện với làn da. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi loại da, kể cả da khô và dầu. Không chứa cồn, dầu khoáng hay paraben có khả năng gây kích ứng da. Chứa dầu olive, dầu cọ và vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm và bảo vệ hàng rào ẩm tự nhiên của làn da.

Đọc review

DHC Q10 Cream

Xem giá bán

DHC Q10 Cream là dòng kem dưỡng ẩm cao cấp của thương hiệu Nhật Bản, sở hữu tác dụng dưỡng ẩm đồng thời dưỡng da chống lão hóa hiệu quả với chiết xuất từ dầu và lá từ cây oliu nguyên chất. Kem dưỡng giúp cấp ẩm, làm mềm và phục hồi da hiệu quả. Kết cấu kem giàu ẩm rất thích hợp sử dụng cho da khô. Dưỡng ẩm chủ yếu từ chiết xuất từ dầu oliu và dầu cọ, rất dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Đồng thời, bổ sung hàm lượng Ubiquinone (Coenzyme Q10) có tác dụng thúc đây quá trình phục hồi và tái tạo làn da trẻ trung, trắng sáng rạng rỡ. DHC Q10 Cream là sản phẩm kem dưỡng ẩm ban đêm DHC, sử dụng mỗi đêm vào cuối quy trình chăm sóc da mỗi ngày của bạn.

Đọc review

DHC Renewing AHA Cream

Xem giá bán

DHC Renewing AHA Cream là dòng kem dưỡng da đặc biệt, không chỉ giúp cải thiện độ ẩm, mà còn khôi phục làn da trắng sáng rạng rỡ. Kem dưỡng DHC Renewing AHA Cream có kết cấu dạng kem lỏng gần như sữa, được tăng cường đến 10% Lactic Acid, là axit yếu có khả năng tẩy trôi tế bào da chết, khôi phục làn da tươi mới, trắng sáng rạng rỡ. Sản phẩm được khuyên dùng vào ban đêm, từ một đến hai lần mỗi tuần. Bạn cần chú ý bảo vệ da bằng kem chống nắng khi sử dụng các sản phẩm có công thức AHA. Sản phẩm còn bổ sung hoạt chất Tocopherol là tiền chất vitamin E giúp dưỡng da chống lão hóa hiệu quả. Công thức dưỡng ẩm mạnh mẽ giúp khôi phục màng ẩm tự nhiên của da với dầu oliu, glycerin, butylene glycol, sodium hyaluronate giúp da ẩm mượt mịn màng.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button