Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

Bộ đôi kem dưỡng ẩm ban đêm của Vichy

Sử dụng kem dưỡng ẩm ban đêm Vichy sẽ giúp làn da khô thiếu nước giữ được độ ẩm, đặc biệt đối với những bạn thích ngủ trong điều hòa sẽ bảo vệ làn da không mất đi độ ẩm trong khi ngủ.

Vichy Aqualia Thermal Serum

Xem giá bán

Tinh chất dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal Serum có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu vào bề mặt da, cho công dụng dưỡng ẩm nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn các loại dưỡng ẩm khác. Tinh chất dưỡng ẩm được khuyên dùng đối với làn da khô thiếu nước và da nhạy cảm. Thành phần sản phẩm được trang bị 97% thành phần thiên nhiên giúp cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Công thức mới với thành phần tự nhiên hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn cho làn da nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng tinh chất dưỡng ẩm Vichy mỗi ngày vào cả ban ngày và ban đêm rất tiện dụng, sử dụng kem theo các loại kem dưỡng để cho hiệu quả tốt nhất.

Đọc review

Vichy Aqualia Thermal Awakening Eye Balm

Xem giá bán

Vichy Aqualia Thermal Awakening Eye Balm là sản phẩm dưỡng ẩm chuyên dụng dành cho vùng da xung quanh mắt. Đặc biệt, sản phẩm cho công dụng dưỡng ẩm và đánh tan quầng thâm, bọng mắt hiệu quả. Sản phẩm giúp cung cấp nước liên tục đến hàng triệu tế bào da ở vùng da mắt. Công thức chứa Nước khoáng Vichy giúp làm ẩm, làm dịu và bổ sung nước cho vùng mắt rất nhạy cảm. Dextran và Escin giúp giảm thiểu sự xuất hiện của túi dưới mắt và làm giảm sự xuất hiện của quầng thâm. Kem dưỡng ẩm cho mắt Vichy có công thức dịu nhẹ, không chứa chất có khả năng gây hại trong quá trình sử dụng.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button