Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

Chi tiết kem dưỡng ẩm của L’Oreal tốt nhất dành cho da khô

Kem dưỡng ẩm của L’Oreal phù hợp sử dụng cho da thường, da khô với thành phần được làm giàu chất dưỡng ẩm. Giúp cung cấp nước và độ ẩm, khóa ẩm cho làn da ẩm mượt trong nhiều giờ đồng hồ.

L’Oreal Hydrafresh Genius Multi-Active Essence Cream

Xem giá bán

Đây là dòng kem dưỡng ẩm của L’Oreal được ưa chuộng nhất hiện nay, sản phẩm chuyên dụng dành cho những bạn sở hữu da thường, da khô với tính năng dưỡng ẩm 3 lớp mạnh mẽ. Bên cạnh khả năng dưỡng ẩm, kem L’Oreal còn cho công dụng dưỡng da giúp làm dịu, làm mềm và nuôi dưỡng làn da trắng sáng tự nhiên.

Dưỡng ẩm – Khóa ẩm. Đây là tính năng nổi bật nhất của dòng kem dưỡng ẩm của L’Oreal, với thành phần gấp đôi HA (Hyaluronic Acid) & Microencapsulated HA+ Lipidure làm tăng khả năng cấp nước cho da lên gấp 4 lần so với những dòng kem dưỡng ẩm thông thường. Bên cạnh đó, kem bổ sung lượng lớn Probitamin B5, là một chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp làm mịn và làm mềm da. Giữ nước, giúp da mềm mại và tươi sáng.

Kem dưỡng ẩm của L’Oreal cho da khô có kết cấu dạng kem lỏng (Essence Cream) gần tương tự như dạng gel, có khả năng thẩm thấu nhanh và tốt. Làn da cho cảm giác mát dịu, không gây nhờn rít và có cảm giác ẩm mượt ngay tức thì. Kem dưỡng ẩm có thành phần giàu thành phần dưỡng ẩm bao gồm Glycerin, Panthenol, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate giúp bổ sung lượng nước và độ ẩm cân bằng cho làn da khô.

Dưỡng da. Bên cạnh tính năng dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm của L’Oreal chứa nước khoáng của Pháp, với thành phần giàu khoáng chất thiên nhiên giúp tăng cường độ ẩm cho da và cấp nước tức thì. Đồng thời, kem sở hữu tính năng phục hồi và tái tạo da với Panthenol & Sodium Hyaluronate giúp khôi phục làn da bị tổn thương hiệu quả. Khả năng dưỡng trắng da với Ascorbyl Glucoside và chống lão hóa với Tocopheryl Acetate giàu vitamin E giúp nuôi dưỡng làn da chắc khỏe, căng mịn.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button