PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia

(4 đánh giá của khách hàng)

PR – Từ chưa biết đến chuyên gia sẽ giúp bạn khát quát các nội dung kiến thức của ngành PR từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành quan hệ công chúng. Cuốn sách là cẩm nang cung cấp các kiến thức và lời khuyên nghề nghiệp cho những ai muốn tìm hiểu và bước chân vào lĩnh vực này.

Danh mục:

PR là quản trị web

PR là người đi lấy tin chụp hình

PR là bán hàng giới thiệu sản phẩm

PR là nhân viên rao vặt

PR là người tiếp khách

Khái niệm PR dường như đã đi quá xa so với những gì thuộc về bản chất nó.

PR – Từ chưa biết đến chuyên gia sẽ giúp bạn khát quát các nội dung kiến thức của ngành PR từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành quan hệ công chúng. Cuốn sách là cẩm nang cung cấp các kiến thức và lời khuyên nghề nghiệp cho những ai muốn tìm hiểu và bước chân vào lĩnh vực này.

4 đánh giá cho PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia

 1. My Ha

  PR là lĩnh vực vô cùng rộng, có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tất cả lứa tuổi, đặc biệt là các bạn sinh viên năng động, sáng tạo,tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên lĩnh vực này vẫn còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, nên chưa có nhiều sách hay tài liệu viết về PR. Tuy ngành tôi đang học là Ngữ Văn Anh, nhưng tôi vẫn đang tìm hiểu thêm về PR, tôi cảm thấy đây thực sự là ngành rất tuyệt vời và thú vị. Cuốn sách “PR từ chưa biết đến chuyên gia” của Thạc sĩ Hoàng Xuân Phương đã mang lại cho tôi những kiến thức thật sự bổ ích. Cuốn sách chứa đựng những thông tin cần thiết từ tổng quát cho đến chi tiết,từ quan trọng cho đến thứ yếu và những nguyên tắc cơ bản, thiết yếu trong công việc PR. Nếu bạn hứng thú về PR thì bạn không nên bỏ qua một cuốn sách như thế này. Nếu bạn chưa biết gì về PR cũng không sao, đây sẽ là quyển sách giúp bạn hiểu rõ hơn, có cái nhìn chính xác hơn về PR. “PR từ chưa biết đến chuyên gia” phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Vì thế đừng bỏ lỡ nhé!

 2. Ngân Tô

  Sách mang đến cho mình một cái nhìn cụ thể, rõ ràng về ngành PR. Dù bản thân mình không học chuyên về PR nhưng mình vẫn có thể hiểu rõ vì sách đưa ra những hướng dẫn rất chi tiết về các bước để lập một kế hoạch hay dự án PR, kèm theo đó là ví dụ minh họa. Ngoài ra, mỗi cuối chương lại có những phần tổng kết. Một điều hay của cuốn sách này là ngôn ngữ, cách viết của tác giả – thạc sĩ Hoàng Xuân Phương, nó không khô khan, đầy từ ngữ chuyên ngành đâu. Qủa đúng với tên sách “PR Từ Chưa Biết Cho Đến Chuyên Gia”, mình là một người mới hoàn toàn, chẳng có khái niệm gì về PR mà mình vẫn nắm được những nội dung căn bản của cuốn sách. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho mình những khía cạnh khác của nghề PR. Cuốn sách này rất phù hợp cho các bạn trẻ, những người học chuyên về PR lẫn những người chưa biết gì về PR như mình. Tóm lại, mình nghĩ đây là cuốn sách hay và bổ ích.

 3. Vy Hồ

  Đọc cuốn sách “ PR từ chưa biết đến chuyên gia”, tôi đã có được kiến thức cơ bản đến nâng cao cùng vốn hiểu biết thực tế trong lĩnh vực Quan hệ công chúng. Dựa trên những hướng dẫn chi tiết về việc lập kế hoạch PR đi đôi với 1 số mô hình để phân tích tình hình doanh nghiệp, tôi có thể tự tin bắt đầu và phát triển các dự án PR. Bên cạnh đó, phần đạo đức và luật pháp trong PR với sự phân tích sâu sắc đã cho tôi cái nhìn toàn diện về những tố chất cần thiết, khuôn khổ và một niềm tin cho việc phát triển lâu dài trong ngành quan hệ công chúng. Ngoài ra, tôi thực sự ấn tượng và ghi nhớ chương “ Quản lý khủng hoảng”- một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ngành PR. Phân loại khủng hoảng , truyền thông trong khủng hoảng, quy trình quản lý khủng hoảng với các ví dụ cụ thể về những trường hợp xử lí khủng hoảng thành công và thất bại trong lịch sử của các tập đoàn lớn trên thế giới như Pepsi, Ford, Bhopal cung cấp cho tôi những bài học kinh nghiệm khi bước chân vào ngành này. Cuốn sách thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu cho những ai muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực Quan hệ công chúng.

 4. Nguyễn Sin

  PR được sử dụng rộng rãi hiện nay, từ lĩnh vực truyền thông cho đến trong câu nói, cuộc trò chuyện của các bạn trẻ; nhưng thật sự có bao nhiêu bạn đang hiểu rõ về ý nghĩa của PR. Là một người yêu thích lĩnh vực truyền thông, nhưng tôi luôn phân vân không hiểu rõ lắm về PR; thì tất cả nhưng thắc mắc và câu hỏi mà tôi đặt ra đều được giải đáp, câu trả lời nằm ở cuỗn “PR từ chưa biết đến chuyên gia” của tác giả Hoàng Xuân Phương. Đương nhiên, không phải cứ một người tay ngang đọc cuốn sách này có thể trở thành chuyên nghiệp; nhưng nó giúp tôi có cái nhìn cơ bản và toàn diện nhất về PR, hiểu được PR là gì, PR để làm gì và PR như thế nào. Hơn nữa, cuốn sách còn giúp phân biệt PR với một số hoạt động khác như marketing, báo chí hay quảng cáo… “PR từ chưa biết đến chuyên gia” quả thật là một cuốn sách rất thú vị và bổ ích.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button