Kem chống nắngList kem chống nắng

Bộ đôi kem chống nắng Anessa dạng gel tốt nhất

Thương hiệu đến từ Nhật Bản sở hữu bộ đôi kem chống nắng Anessa dạng gel phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm đều có công dụng chống nắng kết hợp dưỡng thể & sử dụng được khi trang điểm.

Kem chống nắng Anessa dạng gel có ưu điểm là kết cấu kem rất mềm mại, khả năng thấm trên da nhanh chóng và tạo lớp màng bảo vệ đều trên làn da. Một thế mạnh của loại kem chống nắng dạng gel đó là cảm giác mát dịu khi sử dụng, đảm bảo độ thông thoáng cho làn da.

Kem chống nắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel

Xem giá bán
Đầu tiên, chúng ta có dòng kem chống nắng Anessa dạng gel có khả năng dưỡng trắng da Whitening UV Sunscreen Gel. Kem có khả năng bảo vệ da trước tác hại từ cả 2 loại tia cực tím đó là tia UVA & tia UVB hiệu quả. Bên cạnh công dụng chống nắng, kem còn giúp cải thiện sắc tố da nhờ hoạt chất m-Tranexamic acid trong thành phần. Bạn sẽ sở hữu làn da láng mịn, trắng sáng một cách tự nhiên sau thời gian sử dụng sản phẩm.

Kem chống nắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel sử dụng được cho cả da mặt và da toàn thân. Với tính chất chống nắng lai giữa vật lý & hóa học, kem có thể dùng được cho mọi loại da.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

Xem giá bán
Bên cạnh dòng Whitening, chúng ta sẽ có sự lựa chọn khác đó là kem chống nắng Anessa dạng gel Perfect UV Sunscreen Skincare Gel. Về khả năng chống nắng, sản phẩm đạt mức chỉ số chống nắng cao với SPF50+ & PA++++ tương đương Whitening UV Sunscreen Gel. Sản phẩm được trang bị công nghệ Aqua Booster giúp kem bám dính tốt trên da, hạn chế rửa trôi bởi nước và mồ hôi.

Đây là dòng kem chống nắng kết hợp dưỡng da với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. chiết xuất lá trà xanh, chiết xuất lá hoa anh đào, chiết xuất rễ cây potentilla giúp làn da được bổ sung dưỡng chất cần thiết cho làn da khỏe mạnh, rạng rỡ.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button