Kem chống nắngList kem chống nắng

Tìm hiểu kem chống nắng Anessa màu vàng Perfect BB Base

Kem chống nắng Anessa màu vàng là loại kem chuyên dụng dành cho những nàng thường xuyên trang điểm. Với ưu điểm lành tính với da, che khuyết điểm tốt, làm đều màu da & kiềm dầu là thế mạnh của Anessa Perfect BB Base Beauty Booster.

Kem chống nắng Anessa Perfect BB Base Beauty Booster

Xem giá bán
Là kem chống nắng chuyên dùng cho nhu cầu trang điểm nhưng Anessa Perfect BB Base Beauty Booster vẫn sở hữu khả năng chống nắng mạnh mẽ. Chỉ số chống nắng khá cao với SPF50+ chống lại tác động của tia UVB trong thời gian dài, PA++++ biểu thị khả năng ngăn chặn đến 98% tác hại gây ra bởi tia cực tím UVA.

Thành phần kem chứa chất chống nắng vật lý Zinc Oxide, có khả năng chống lại cả tia UVA & UVB hiệu quả và rất lành tính với da. Thế mạnh của loại kem này chính là khả năng bảo vệ mạnh mẽ, không gây kích ứng và công hiệu chống nắng phát huy ngay lập tức khi thoa lên da.

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn kem chống nắng dùng khi trang điểm đó là khả năng chống rửa trôi & kiềm dầu hiệu quả. Kem chống nắng Anessa màu vàng Perfect BB Base đáp ứng tốt cả 2 tiêu chí trên nhờ được áp dụng công nghệ Aqua Booster. Đây là công nghệ độc quyền của thương hiệu đến từ Nhật, những thành phần aqua booster trong kem sẽ kết hợp với ion khoáng có trong nước & mồ hôi sẽ khiến lớp màng bảo vệ thêm vững chắc. Kem có khả năng kiềm dầu hiệu quả nhờ hợp chất Silica, Disteardimonium Hectorite, Stearic Acid, Tetradecene chứa trong kem.

Kem chống nắng Anessa màu vàng Perfect BB Base hiện cho người dùng 2 sự lựa chọn kem màu Light & Natural. Kem màu Light sẽ phù hợp với những bạn có làn da trung bình, giúp làn da bạn đều màu và trắng sáng hơn. Kem màu Natural sẽ phù hợp với những bạn có làn da sáng màu mang lại làn da trắng sáng một cách tự nhiên.

Một đặc điểm nổi bật khác nữa của kem chống nắng Anessa màu vàng đó chính là khả năng dưỡng ẩm & dưỡng da với thành phần chứa chiết xuất dưỡng ẩm chuyên sâu và thành phần dưỡng da từ tự nhiên rất tốt. Kem chỉ dùng cho da mặt và phù hợp nhất với các bạn da khô & da dầu.

Xem chi tiết: Kem chống nắng Anessa Perfect BB Base Beauty Booster

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 9, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 13, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button