Kem chống nắngList kem chống nắng

Bộ đôi kem chống nắng Sunplay SPF 81 phù hợp hoạt động ngoài trời

Đối với những dòng kem chống nắng Sunplay SPF 81, sản phẩm sẽ phù hợp với những nhu cầu hoạt động ngoài trời. Chỉ số chống nắng mạnh mẽ sẽ bảo vệ hoàn hảo làn da trước ánh nắng mặt trời gay gắt, sản phẩm còn kết hợp khả năng dưỡng ẩm giúp làn da không mất nước, luôn giữ độ ẩm mịn.

Kem chống nắng Sunplay Super Block

Xem giá bán
Kem chống nắng Sunplay Super Block SPF 81 có khả năng bảo vệ da toàn diện mạnh mẽ. Chỉ số chống nắng cao đạt mức SPF81 và PA++++ phù hợp sử dụng cho những bạn năng động, tham gia các hoạt động ngoài trời, chơi thể thao. Với khả năng chống thấm nước và mồ hôi hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thoải mái vui chơi khi làn da được bảo vệ toàn diện.

Kem chống nắng Sunplay Super Block kết hợp khả năng dưỡng ẩm với Hyaluronic Acid và dưỡng da với khả năng bổ sung Vitamin C, Vitamin E, Pro Vitamin B5 cho làn da khỏe mạnh, căng mịn. Kem có thể sử dụng đồng thời cho da mặt và toàn thân.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Sunplay Super Block

Xịt chống nắng Sunplay Super Block Spray

Xem giá bán
Đây là dòng sản phẩm kem chống nắng Sunplay SPF 81 hoàn hảo sử dụng trong những chuyến đi biển, dã ngoại. Khả năng chống nắng cực mạnh đạt chỉ số SPF 81 và PA++++ bảo vệ làn da toàn diện và tối ưu trước sự tấn công từ tia cực tím UVB & UVA. Kem sở hữu khả năng chống rửa trôi khi tiếp xúc với nước & mồ hôi.

Kem sở hữu hoạt chất chống nắng Titanium Dioxide an toàn với da, tuy nhiên dòng kem này không phù hợp với da nhạy cảm. Những bạn sở hữu da dầu & da khô sẽ rất phù hợp, bạn có thể sử dụng cho cả da mặt & toàn thân.

Xem chi tiết: Đánh giá xịt chống nắng Sunplay Super Block Spray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button