Kem chống nắngList kem chống nắng

10 kem chống nắng thể thao Banana Boat chống thấm nước và mồ hôi

Kem chống nắng thể thao Banana Boat sở hữu khả năng chống nắng mạnh mẽ với mức chỉ số chống nắng cao, khả năng chống thấm nước và chống rửa trôi bởi mồ hôi rất phù hợp với những bạn năng động yêu thích thể thao. Kem chứa hoạt chất chống nắng mạnh mẽ an toàn cho da, kết hợp dưỡng ẩm tốt cho da.

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thể thao Banana Boat có chỉ số chống nắng cao SPF 50+. Đây là loại kem phổ rộng có khả năng chống được cả hai tia cực tím UVB & UVA. Kem có tính chất chống nắng vật lý với thành phần chứa Zinc Oxide, an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Kem phù hợp với nhu cầu chơi thể thao và nhu cầu hằng ngày vẫn rất thích hợp. Kem sở hữu thành phần dưỡng ẩm Glycerin giúp làn da ẩm mượt tránh tình trạng bị mất nước. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng thể thao Banana Boat, kem có 4 sự lựa chọn mức chỉ số chống nắng khác nhau từ SPF 15/30/50/100 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dùng hằng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp. Khả năng chống thấm nước mạnh mẽ từ công nghệ PowerStay Technology bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt. Khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất lô hội và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen là dòng kem chống nắng thể thao, dành riêng cho da mặt. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng vừa phải vừa có khả năng chống nắng toàn diện vừa dưỡng da. Kem phù hợp với mọi loại da với khả năng giữ ẩm và kiểm soát nhờn đồng thời cho cảm giác sử dụng thoải mái, khô thoáng, không nhờn rít. Kem chứa thành phần Tocopherol (vitamin E) và Lecithin có khả năng dưỡng da, chống oxy hóa & lão hóa sớm. Là sản phẩm phục vụ nhu cầu chơi thể thao, kem chống nắng thể thao sở hữu khả năng chống thấm nước & mồ hôi khá hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thể thao khuyên dùng cho những bạn có làn da nhạy cảm. Thành phần chống nắng nhẹ nhàng an toàn với da với Zinc Oxide, kiểm chứng không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng SPF 50 phù hợp nhu cầu sử dụng ngoài trời như chơi thể thao & du lịch. Kem chống nắng thể thao Banana Boat được trang bị khả năng chống thấm nước đặc trưng của dòng kem Sport Performance có khả năng duy trì tác dụng chống nắng của kem, lâu trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Sản phẩm có khả năng kiểm soát nhờn tốt rất phù hợp cho da dầu & da hỗn hợp.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Xem giá bán

Thuộc dòng Dry Balance, kem chống nắng thể thao Banana Boat có ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết cấu kem dạng sữa không nhờn rít, tạo độ thông thoáng cho da, mà vẫn giữ được độ ẩm mịn cần thiết. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng duy trì đến 80 phút khi hoạt động liên tục. Với 2 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 30 & 50), kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Kết hợp với công dụng chống nắng, Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion được trang bị đồng thời khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn giúp cân bằng mọi loại da, kể cả bạn có làn da khô hay da dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thuộc dòng SunComfort với 2 mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 30 và SPF 50. Đây là mức chỉ số khuyên dùng vừa dịu nhẹ cho da, vừa đảm bảo khả năng chống nắng. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước, có thể duy trì công hiệu trong vòng 80 phút kể cả tiếp xúc trực tiếp với nước. Chiết xuất lô hội và hoạt chất Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho da. Kem có kết cấu dạng sữa mềm mịn kết hợp khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Kem thuộc loại kem chống nắng hóa học nên sẽ không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion là dòng kem chống nắng dạng sữa dành riêng cho trẻ em. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp với hoạt động ngoài trời và chơi thể thao. Chỉ số chống nắng SPF 50+ có khả năng chống nắng toàn diện bảo vệ làn da trước tác hại từ cả tia cực tím UVB & UVA. Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion có thành phần chống nắng vật lý Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn đảm bảo không gây kích ứng cho da. Kem kết hợp khả năng chống nắng với dưỡng ẩm giúp da bé luôn giữ được độ ẩm mượt, khô thoáng. Với những bạn có làn da nhạy cảm có thể lựa chọn dòng kem chống nắng thể thao Banana Boat này để sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng dành cho da trẻ em, Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion chứa hoạt chất chống nắng bao gồm Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn cho da, không gây kích ứng. Sản phẩm có tính năng dưỡng ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo cảm giác khô thoáng, thoải mái dành cho bé. Kem chống nắng có khả năng chống nắng toàn diện, bảo vệ da trước tác động từ tia cực tím UVB & UVA. Chỉ số chống nắng ở mức SPF 50+ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Kem duy trì công hiệu chống nắng lâu bền với công nghệ chống thấm nước.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion là một trong những sản phẩm chống nắng tốt nhất hiện nay dành cho da trẻ em. Sản phẩm chứa 2 chất chống nắng Zinc Oxide và Titanium Dioxide có khả năng chống tia UVB & UVA, có tính chất vật lý được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho da nhạy cảm đặc biệt là da trẻ em. Mức chỉ số chống nắng dịu nhẹ SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng tốt trong mọi điều kiện sử dụng. Kem có kết cấu mềm và mịn, kết hợp khả năng giữ ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo làn da bé luôn khô thoáng mà vẫn giữ được độ mềm mượt.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Trong những dịp du lịch dã ngoại hay hoạt động ngoài trời, kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen là sản phẩm hoàn hảo với khả năng chống nắng cực mạnh lên đến SPF 100. Kem thuộc loại chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da toàn diện trước ánh nắng mặt trời. Kem dạng sữa có kết cấu mềm mịn, khi thoa lên da thấm đều và không để lại cảm giác nhờn rít. Sản phẩm được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp sử dụng khi bơi lội và tắm biển. Sản phẩm có chức năng dưỡng da với những thành phần có công dụng chống oxy hóa hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen SPF 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button