Kem chống nắngList kem chống nắng

3 kem chống nắng Vichy phù hợp cho trẻ em

Làn da trẻ em rất nhạy cảm dễ kích ứng với các loại mỹ phẩm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp trẻ vẫn cần sự bảo vệ của kem chống nắng như khi du lịch hoặc hoạt động ngoài trời.

Những sản phẩm kem chống nắng Vichy cho trẻ em dưới đây đều thuộc loại có thể sử dụng cho làn da nhạy cảm, thành phần chống nắng lành tính cho da hạn chế việc gây kích ứng và đảm bảo độ tin cậy bảo vệ trẻ trước tác hại từ ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng kem trên da mặt và toàn thân cho trẻ, bạn hãy dùng thử 1 lượng nhỏ trên phần da mu bàn tay, cánh tay. Sau 24 giờ nếu khu vực da không có hiện tượng kích ứng như mẩn đỏ gây ngứa, thì bạn có thể sử dụng cho trẻ. Nên trang bị thêm quần áo chống nắng, mũ rộng vành và tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp quá lâu. Trong trường hợp sử dụng đi biển, bạn nên thoa lại lớp kem mỏng sau khỉ trẻ tiếp xúc với nước.

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Multifying face fluid dry touch

Xem giá bán
Đây là sản phẩm kem chống nắng Vichy cho trẻ em bởi thành phần không bao gồm Paraben, không gây kích ứng da và được khuyên dùng cho làn da nhạy cảm. Kem dạng sữa có kết cấu mỏng nhẹ cho cảm giác dễ chịu khi thoa lên da. Lưu ý nên chọn loại kem chống nắng không màu khi sử dụng cho trẻ. Để sản phẩm phát huy công dụng tốt nhất, bạn nên thoa kem trước 30 phút. Thoa một lớp vừa đủ không quá dày và thoa thêm kem cứ mỗi 2 tiếng nếu phải hoạt động ngoài trời liên tục trong thời gian dài.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil invisible hydrating mist

Xem giá bán
Kem chống nắng Vichy dạng xịt phun sương có khả năng bảo vệ toàn diện với 3 lớp màng lọc. Màng lọc SX bảo vệ da trước tia UVA ngắn + UVA dài sản sinh ra đốm nâu, vết nhăn, lão hóa da dẫn đến ung thư da; màng lọc XL bảo vệ da chống lại tác nhân của tia UVB gây bỏng rát da; và màng lọc bổ sung Octocrylene tăng cường khả năng chống nắng hiệu quả.

Bên cạnh chất chống nắng, kem còn chứa Alkyl Benzoate giúp da khô thoáng sau khi sử dụng và Aluminium Starch Octenylsuccinate giảm bóng dầu. Với thành phần nước khoáng Vichy, kem đảm bảo da đạt độ ẩm mượt cần thiết. Chú ý khi xịt tránh phần mắt, mũi và miệng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Invisible Hydrating Mist

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil ultra-melting milk-gel for wet or dry skin

Xem giá bán
Đây là sản phẩm chống nắng Vichy cho trẻ em rất cần thiết nếu bạn dự định thực hiện chuyến du lịch ra biển hoặc hoạt động ngoài trời. Kem khuyên dùng trên phần da cơ thể với khả năng chống nắng hiệu quả đạt chỉ số SPF 50 và PA+++. Đặc biệt, khả năng chống trôi rửa khá tốt khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, hãy thoa lại kem khi trẻ vừa tiếp xúc với nước. Sản phẩm có khả năng bám dính và thẩm thấu tốt, có thể sử dụng ngay cả khi da còn ướt. Sản phẩm được khuyên dùng cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, cho nên bạn có thể dùng cho trẻ khi thật sự cần thiết.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Ultra-Melting Milk-Gel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button