Kem chống nắngList kem chống nắng

3 kem chống nắng Vichy phù hợp để đi biển

Nếu bạn dự định thực hiện chuyến du lịch biển hè này, hãy mang theo bộ 3 kem chống nắng Vichy đi biển sau để đảm bảo mùa hè sôi động vừa bảo vệ hiệu quả làn da của bạn.

Mùa hè nắng gắt là lúc thích hợp nhất để bạn lên kế hoạch thực hiện một chuyến đi biển. Bên cạnh quần áo, kính mát, mũ nón thì đừng quên trang bị những sản phẩm chống nắng nếu bạn muốn hưởng thụ một mùa hè thoải mái. Những vết cháy nắng bỏng rát, làn da đen sạm sẽ không xảy ra nếu bạn biết cách bảo vệ cho làn da của mình.

Kem chống nắng Vichy Multifying Face Fluid Dry Touch

Xem giá bán
Đầu tiên, bạn sẽ cần một sản phẩm để bảo vệ làn da mặt mỏng manh của mình. Chúng ta sẽ có trong tay sản phẩm kem chống nắng Vichy đi biển với chỉ số SPF 50 đảm bảo khả năng bảo vệ tác động tiêu cực từ tia cực tím. Sản phẩm sở hữu 2 công nghệ màng lọc độc quyền bao gồm SX bao vệ da khỏi tác động của tia UVB, nguyên nhân gây ra các vết cháy nắng. Và màng lọc XL sẽ ngăn chặn tia UVA gây biến đổi sắc tố da. lão hóa sớm và ung thư da.

Sản phẩm là kem chống nắng hóa học cho nên bạn phải lưu ý sử dụng kem trước 30 phút khi ra nắng trực tiếp. Đừng ngâm mình dưới nước quá lâu khoảng 45 phút, hãy lưu ý thoa lại kem sau khi tiếp xúc với nước. Đây là sản phẩm chống nắng dành riêng cho da mặt, thích hợp mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch

Kem chống nắng toàn thân Vichy Ultra-melting milk-gel

Xem giá bán
Sau khi thực hiện bước bao vệ da mặt với Dry Touch, bạn hãy sử dụng kem chống nắng vichy đi biển dạng gel sữa này cho da toàn thân. Sản phẩm cũng có chỉ số chống nắng SPF 50 và PA+++ chống được cả tia cực tím UVA và UVB. Với khả năng không trôi rửa khi tiếp xúc với nước, đây là sản phẩm hoàn hảo đi bạn đi biển hoặc đi bơi.

Không chỉ có tác dụng bảo vệ chống nắng, sản phẩm còn bao gồm những dưỡng chất cho da giúp da duy trì độ ẩm mượt không bị khô dưới ánh nắng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Ultra-Melting Milk-Gel

Kem chống nắng dạng xịt Vichy Invisible hydrating mist

Xem giá bán
Nếu bạn cảm thấy việc thoa kem toàn thân rất mất thời gian, bạn có thể thay thế bằng kem chống nắng Vichy đi biển dạng xịt này để sử dụng cho da toàn thân nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm có khả năng bảo vệ ấn tượng với 3 lớp màng lọc bao gồm: SX bảo vệ toàn diện trước tia UVA, XL bảo vệ chống tác nhân gây hại là tia UVB và màng lọc Octocrylene có chức năng bảo vệ khá hiệu quả.

Đồng thời, với thành phần bao gồm Alkyl Benzoate giúp da khô thoáng sau khi thoa và Aluminium Starch Octenylsuccinate có tác dụng giảm bóng dầu.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Invisible Hydrating Mist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button