Kem chống nắngTip kem chống nắng

Ưu điểm của kem chống nắng Vichy đến từ Pháp

Khả năng chống nắng mạnh mẽ, an toàn trên mọi loại da kể cả da nhạy cảm, sự lựa chọn đa dạng là những ưu điểm nổi bật của những sản phẩm kem chống nắng Vichy đến từ thương hiệu Pháp.

Chống nắng hiệu quả

Tất cả các sản phẩm kem chống nắng Vichy của Pháp đều đạt chỉ số chống nắng SPF 50 và PA+++. Với khả năng bảo vệ toàn diện, kem chống nắng Vichy có khả năng bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại từ tia cực tím UVA và UVB.

An toàn trên da

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, kem chống nắng Vichy đều có thể sử dụng cho mọi loại da. Tuy nhiên, lựa trên tình trạng da và nhu cầu sử dụng mà bạn nên tìm hiểu lựa chọn loại kem thích hợp nhất.

Đa dạng chủng loại

Dựa theo thành phần chống nắng, kem chống nắng Vichy của Pháp có 2 loại gồm vật lý (duy nhất sản phẩm Vichy 3-in-1 antioxidant care) và hóa học.

Dựa theo kết cấu, kem chống nắng Vichy có dạng sữa cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng trên da; dạng gel – sữa kết hợp có cả ưu điểm của 2 loại cùng khả năng chống rửa trôi tốt và dạng xịt phun sương vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được thời gian.

Kem chống nắng Vichy còn có loại kem không màu và có màu. Đối với loại có màu, bạn có thể sử dụng để che đi những khuyết điểm trên da như các vết thâm, nám và giúp da đồng nhau hơn.

Phù hợp mọi loại da

Sau đây là một số gợi ý nhỏ dành cho những bạn muốn tìm kiếm 1 dòng kem chống nắng thích hợp với làn da của mình. Với da hỗn hợp, da dầu thì nên chọn loại không gây nhờn rít, bổ sung độ ẩm phù hợp cho da như loại Vichy Dry Touch hay Xịt khoáng chống nắng Vichy.

Đối với những bạn có làn da khô nên chọn loại kem bổ sung dưỡng chất và cấp ẩm tốt. Nếu bạn là một người bạn rộn, không có nhiều thời gian thoa kem hãy dùng loại Kem chống nắng Vichy dạng xịt phun sương hoặc loại kem 3-in-1 vừa chống nắng vừa dưỡng da tiện lợi.

3 trong 1 tiện dụng

Kem chống nắng Vichy 3 trong 1 (3-in-1) là sản phẩm riêng biệt với những tính năng vượt trội. Hiện nay, dòng 3-in-1 có 2 sự lựa chọn với Vichy antioxdidant care và Vichy anti-dark-spots care. Với khả năng chống nắng, kết hợp dưỡng da bạn có thể tinh giãn các bước dưỡng da chỉ bằng 1 tuýp kem chống nắng kiêm dưỡng da.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 1, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 1, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button