Mua sắmTip tủ lạnhTủ lạnh

Tư vấn mua tủ lạnh Hitachi nên biết

Sau đây là những tư vấn mua tủ lạnh Hitachi bạn nên biết trước khi lựa chọn được một chiếc tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Việc hiểu rõ nhu cầu sẽ giúp lựa chọn chính xác và dễ dàng hơn, việc trải nghiệm sản phẩm sẽ tốt và ưng ý nhất.

Thiết kế

Hiện nay, Hitachi cung cấp cho người dùng sự lựa chọn khá đa dạng với nhiều thiết kế tủ khác nhau, có thể kể đến gồm: Tủ lạnh ngăn đá trên; Tủ lạnh ngăn đá dưới; và Tủ lạnh side by side. Trong đó, dòng tủ lạnh thiết kế ngăn đá có mức giá rẻ nhất, có thiết kế quen thuộc 2 cửa với ngăn đá phía trên, phù hợp cho mọi không gian bếp.

Loại tủ lạnh ngăn đá dưới thường thiết kế dạng 3 cửa có mức giá đắt hơn dòng phổ thông kèm theo đó là một số công nghệ tiên tiến tiện dụng hơn. Đặc biệt thiết kế ngăn đá dưới là những dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản như tủ lạnh Hitachi 5 cửa và tủ lạnh Hitachi 6 cửa, có mức giá cực kỳ đắt những sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất.

Cuối cùng là dòng tủ lạnh cao cấp nhất và hiện được ưa chuộng nhất với thiết kế side by side, thường sẽ có từ 3 đến 4 cửa mở rộng sang 2 bên tủ. Với kiểu thiết kế này, tủ lạnh side by side thích hợp với những không gian bếp rộng rãi, hiện đại tạo điểm nhấn cho căn bếp. Một lưu ý thú vị cho người dùng rằng, số cửa tủ càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao.

Dung tích tủ lạnh

Để dễ dàng lựa chọn mua sắm phù hợp với gia đình, bạn nên lưu ý đến yếu tố thứ 2 là dung tích bảo quản tủ lạnh. Với gia đình có từ 5 – 7 thành viên, bạn nên lựa chọn tủ lạnh có dung tích từ 300 đến 450 lít. Còn những gia đình trên 7 thành viên, tủ lạnh có dung tích trên 450 lít sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Công nghệ tiết kiếm điện

Yếu tố tiết kiệm điện năng luôn được chú ý khi tư vấn mua tủ lạnh Hitachi. Hiện nay, công nghệ biến tần inverter đã được trang bị trên hầu hết các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản. Công nghệ này đã chứng minh được khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể và cũng giúp tủ lạnh vận hành êm ái hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Đồng thời, Hitachi còn trang bị thêm cảm biến nhiệt Eco có khả năng theo dõi nhiệt độ cả bên trong và bên ngoài tủ lạnh, kết hợp theo dõi thói quen sử dụng người dùng và lượng thực phẩm hiện có trong tủ để điều chỉnh chế độ làm việc hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo tem năng lượng dán trên mỗi sản phẩm để biết thêm mức tiêu hao điện năng chi tiết của từng sản phẩm, và được đánh giá thang điểm từ 1 đến 5 sao (càng cao đồng nghĩa càng tiết kiệm điện).

Công nghệ làm lạnh

Trên những dòng sản phẩm phổ thông giá rẻ, Hitachi trang bị công nghệ làm lạnh AirJet Flow, với 1 hệ thống quạt thổi khí lạnh đi khắp tủ. Nhưng nhược điểm của hệ thống này là khả năng bị ám mùi trong trường hợp bảo quản thực phẩm có mùi khá nặng.

Đối với những dòng cao cấp, Hitachi trang bị công nghệ làm lạnh quạt kép tiên tiến hơn, với 2 quạt riêng biệt cho ngăn đá và ngăn lạnh. Hệ thống quạt kép sẽ cho khả năng làm lạnh hiệu quả và mạnh mẽ hơn hẳn AirJet Flow và có khả năng chống ám mùi hiệu quả giữa 2 ngăn tủ.

Công nghệ bảo quản

Đối với những sản phẩm tiêu chuẩn, bạn sẽ luôn có một ngăn đá và ngăn lạnh để bảo quản các loại thực phẩm. Nhưng nếu bạn quan tâm đặc biệt đến công nghệ bảo quản chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ bảo quản rau củ Aero-care và ngăn chân không hiện đại.

Công nghệ Aero-care sẽ giúp bảo quản rau củ được tốt hơn so với ngăn rau củ thông thường, công nghệ này sẽ liên tục lưu thông không khí bên trong ngăn bảo quản và cung cấp đầy đủ độ ẩm lên đến 90% giúp rau củ được tươi ngon và mọng nước lâu hơn.

Ngăn chân không có chức năng giảm áp suất bên trong ngăn, giảm nồng độ oxy giúp hạn chế quá trình oxy hóa, nguyên nhân chính gây hư hại thực phẩm. Với ngăn chân không, thực phẩm tươi sống sẽ được bảo quản một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Công nghệ khử mùi

Công nghệ kháng khuấn khử mùi Nano Titanium được trang bị cho hầu hết các dòng sản phẩm của Hitachi. Màng lọc Nano Titanium sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc và mùi hôi tanh khó chịu.

Tiện ích khác

Bên cạnh những công nghệ tiên tiến, tủ lạnh Hitachi còn có những tính năng tiện ích như làm đá tự động; làm đá nhanh; lấy đá bên ngoài; lấy nước bên ngoài; và chuông báo mở cửa. Tùy theo từng yêu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo trực tiếp thông tin về sản phẩm để lựa chọn những sản phẩm có những tính năng phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 11, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 28, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button