List nước hoa hồngNước hoa hồng

Tìm hiểu nước hoa hồng Bioderma của Pháp tốt nhất hiện nay

Thương hiệu mỹ phẩm đến Pháp với những sản phẩm chuyên dụng cho da nhạy cảm mang đến bộ đôi nước hoa hồng Bioderma tốt nhất dành cho phái đẹp. Sản phẩm có ưu điểm dịu nhẹ, lành tính hoàn toàn với da nhạy cảm.

Bioderma Sebium Lotion

Xem giá bán

Bioderma Sebium Lotion là sản phẩm nước hoa hồng Bioderma tốt nhất dành cho da dầu nhờn. Nước hoa hồng có công dụng cân bằng độ ẩm, cân bằng độ pH cho da, đồng thời giúp kiểm soát làn da nhờn được khô thoáng, chống bóng nhờn. Sản phẩm phù hợp sử dụng hằng ngày sau bước rửa mặt, giúp thanh lọc làn da và giúp hạn chế sự xuất hiện của nhược điểm trên da mặt. Thành phần nước hoa hồng Biorderma chứa hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu Glycerine bổ sung ngay lập tức độ ẩm cần thiết cho cảm giác mát dịu.

Kẽm Gluconate và Vitamin B6 có trong Bioderma Sebium Lotion giúp điều tiết bã nhờn, giảm đáng kể tình trạng đổ dầu. Capryloyl glycine điều chỉnh pH da để tránh sự phát triển của vi khuẩn liên quan đến sự phát triển của mụn. Và đặc biệt, nước hoa hồng Bioderma sở hữu hoạt chất trị mụn hiệu quả là Salicylic Acid giúp giảm và ngăn ngừa mụn hình thành. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho da thiên dầu, da hỗn hợp. Thành phần nước hoa hồng Bioderma tốt nhất với da nhạy cảm hoàn toàn từ gốc nước không chứa cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản Paraben được khuyên dùng cho da nhạy cảm.

Bioderma Sensibio Tonique

Xem giá bán

Bioderma Sensibio Tonique là dòng nước hoa hồng cân bằng độ ẩm chuyên dụng cho da thường, da khô và da nhạy cảm. Thuộc dòng Sensibio, nước hoa hồng Bioderma Sensibio Tonique an toàn tuyệt đối với những bạn có làn da đặc biệt nhạy cảm, dễ kích ứng với mỹ phẩm. Nước hoa hồng Bioderma tốt nhất với da mặt cực kỳ nhạy cảm hoàn toàn từ gốc nước, không chứa dầu khoáng – cồn – chất bảo quản paraben.

Nước hoa hồng cho công dụng cân bằng độ ẩm cho làn da ngay sau bước làm sạch da mặt. Với chiết xuất dưa leo và hoạt chất giữ ẩm Glycerin , Propylene Glycol bổ sung độ ẩm mượt, đặc biệt cần thiết với da khô thiếu nước. Sản phẩm cho cảm giác tươi mát ngay tức thì khi apply lên da mặt. Sản phẩm cho công dụng dưỡng ẩm, làm dịu da mặt hỗ trợ tái tạo biểu bì tổn thương, tăng cường hiệu quả điều trị da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button