List nước hoa hồngNước hoa hồng

Chi tiết nước hoa hồng Huxley tốt nhất của Hàn Quốc

Huxley Secret of Sahara Toner thuộc dòng sản phẩm nước hoa hồng Huxley tốt nhất đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm sở hữu chiết xuất thiên nhiên đến từ vùng hoang mạc Sahara khắc nghiệt nhất có công dụng nuôi dưỡng làn da chắc khỏe chống lão hóa mạnh mẽ.

Huxley Secret of Sahara Toner

Huxley Secret of Sahara Toner là dòng nước hoa hồng cao cấp với chiết xuất từ thiên nhiên dành cho làn da khô, da thiếu nước và đặc biệt là da nhạy cảm. Với chiết xuất từ vùng sa mạc Sahara nổi tiếng đó là hạt xương rồng hữu cơ, nước hoa hồng của Huxley cho công dụng làm dịu làn da kích ứng, cho cảm giác thanh mát dễ chịu. Làn da được bổ sung độ ẩm cần thiết với chiết xuất từ xương rồng và chiết xuất nước hoa hồng.

Sản phẩm sở hữu thành phần đặc chế với hầu hết là các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, dịu nhẹ và an toàn cho da. Sản phẩm nước hoa hồng Huxley tốt nhất dành cho da nhạy cảm với thành phần dịu nhẹ không chứa cồn, chất bảo quản paraben, phẩm màu, hương liệu. Sản phẩm có khả năng cân bằng độ pH cho da, đồng thời bổ sung dưỡng chất giúp làn da trắng sáng, mờ vết thâm nám. Toner thẩm thấu sâu một cách nhanh chóng, không gây cảm giác nhờn rít, khó chịu và không gây kích ứng.

Thành phần: Opuntia Ficus-Indica Stem Extrat, Propanediol, Dipropylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Opuntia Ficus-Indica Seed Oil, Lagerstroemia Indica Flower Extract, Rosa Centifolia Flower Extract, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Xanthan Gum, Butylene Glycol, Ethylhexylglycerin, Water, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Fragrane

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Một 16, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 16, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button