Sách mới

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

kham-pha-ngon-ngu-tu-duy-ebookKhám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Tác giả: Philip Miller
Phát hành: 12-2011
Thể loại: Kỹ năng sống
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành: First News – Trí Việt
Số trang: 175
Phiên bản : Tiếng Việt

Đằng sau thái độ, hành vi của mỗi chúng ta là cả một “bản đồ thế giới” (map of the world) – chứa đựng những thói quen, niềm tin, giá trị, ký ức,… – định hình nên suy nghĩ, hành động, cách ta nhìn nhận về bản thân, về mọi người và về thế giới xung quanh. Liệu pháp NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình Ngôn Ngữ Tư duy) giúp thay đổi tận gốc hành vi, tức là thay đổi kiểu suy nghĩ dẫn đến hành vi của mỗi người. Không giống như các phương pháp truyền thống khác, chỉ đơn thuần bảo ta cần phải làm gì, NLP hướng dẫn ta cách làm để đạt được mục tiêu đề ra, để trở thành mẫu người mà mình mong muốn.

NLP cũng chính là bí quyết làm nên danh tiếng của Anthony Robbins (một trong những diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay), “Nữ hoàng Truyền hình” Oprah Winfrey, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và nhiều nhân vật tên tuổi khác.

Hiện tại, NLP được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: quản lý, huấn luyện, bán hàng, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, diễn thuyết, nuôi dạy con cái và nhiều lĩnh vực khác.

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ nhoi cho thành công của bạn, First News hân hạnh giới thiệu quyển sách NLP – Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy của tác giả Philip Miller. Là bậc thầy về NLP, tập huấn viên NLP, đồng thời là chuyên gia đào tạo cách ứng dụng NLP trong kinh doanh, tác giả đã dành biết bao tâm huyết và nỗ lực bền bỉ nhằm chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của NLP. Đây là quyển sách hay, sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn về NLP. Hy vọng bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống từ những công cụ hữu ích, thiết thực với “bộ công cụ NLP”

Review

Hay, Toàn Diện Và Dễ Hiểu

Cuốn sách dành cho cả người mới bắt đầu tìm hiểu về NLP bởi nó rất toàn diện và sử dụng thuật ngữ đơn giản, dễ hiểu kèm hình ảnh sinh động, đầy màu sắc, vui nhộn, súc tích. Cuốn sách cho người đọc cái nhìn tổng quan về các cách tư duy khác nhau của mỗi người, giúp người đọc hiểu rõ về chính mình cũng như có cách ứng xử phù hợp, hiệu quả với những người khác. Sách kết nối mọi người qua việc phát triển các phương pháp giao tiếp, nhìn nhận theo nhiều chiều hướng để đem lại hài lòng cho đôi bên trong mọi tương tác qua lại. Sách còn giúp bản thân ta có cách nhìn cuộc sống tích cực hơn, hạnh phúc hơn bằng việc thay đổi cách tư duy. Tuy nhiên vì mục tiêu xúc tích và phù hợp với mọi người nên cuốn sách chưa đủ sâu sắc về NLP.

Cuốn Sách Như Một Cuốn Truyện Tranh Dễ Đọc

Đúng như tiêu đề của cuốn sách Khám phá ngôn ngữ tư duy. Cuốn sách viết rất rõ ràng với tranh màu minh họa, dễ đọc dễ hình dung. Cuốn sách chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của NLP – tập hợp gồm nhiều ý tưởng và công cụ hữu ích trong cuộc sống của bạn. NLP rất có tác dụng trong công việc,trong cách đối nhân xử thế,khám phá bản thân và trải nghiệm cuộc sống. Sách viết ngắn gọn, sinh động, đơn giản dễ hiểu cho tất cả mọi người. Cám ơn tiki.vn đã đem đến cho độc giả quyển sách hay và ý nghĩa này.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Một 22, 2016 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 6, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button