List sản phẩm tẩy trangSản phẩm tẩy trang

Chi tiết nước tẩy trang Bioderma của Pháp

Hiện nay có 2 dòng nước tẩy trang Bioderma của Pháp bao gồm Sensibio H2O dành cho làn da nhạy cảm và Sebium H2O chuyên dụng dành cho da dầu và da hỗn hợp.

Bioderma Sensibio H2O

Xem giá bán

Bioderma Sensibio H2O là dòng sản phẩm nước tẩy trang Bioderma của Pháp tốt nhất dành cho những bạn sở hữu làn da nhạy cảm và dễ kích ứng. Ưu điểm của Bioderma Sensibio H2O đó là thành phần dịu nhẹ an toàn tuyệt đối, đảm bảo không gây hiện tượng kích ứng. Đồng thời, sản phẩm vẫn duy trì được khả năng làm sạch tẩy trang da mặt hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Được trang bị công nghệ Micellar, Bioderma Sensibio H2O đẩy trôi lớp trang điểm, bã nhờn và bụi bẩn bám dính trên da mặt.

Làn da được làm sạch sâu từng lỗ chân lông mà vẫn không gây hiện tượng khô ráp da. Với chiết xuất từ dưa leo và hoạt chất dưỡng ẩm chuyên dụng Propylene Glycol, làn da được bổ sung độ ẩm tự nhiên giúp làn da luôn ẩm mượt, mịn màng. Bioderma Sensibio H2O là dòng nước tẩy trang không chứa cồn, không paraben, không gây kích ứng và không gây mụn. Với công dụng 3 trong 1 bao gồm làm sạch, tẩy trang và làm dịu da mặt, hiện nay Bioderma Sensibio H2O là một trong những sản phẩm tẩy trang tốt nhất và được ưa chuộng nhất với mỗi 3 giây sẽ có 1 sản phẩm đến tay người dùng.

Bioderma Sebium H2O

Xem giá bán

Bioderma Sebium H2O là nước tẩy trang Bioderma của Pháp chuyên dụng dành cho da dầu và da hỗn hợp. Sản phẩm giúp đẩy trôi lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Chất nhũ hóa từ thiên nhiên có trong thành phần Bioderma Sebium H2O giúp làn da sạch nhờn mà vẫn cho cảm giác mát dịu và không gây nhờn rít sau đó. Làn da được trả lại cảm giác thông thoáng, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và cặn trang điểm tận sâu từng lỗ chân lông.

Sản phẩm nước tẩy trang Bioderma Sebium H2O được trang bị công nghệ Micellar hoạt động như thỏi nam châm hút sạch cặn trang điểm bám dính chặt vào lỗ chân lông. Bioderma Sebium H2O có công thức dịu nhẹ hoàn toàn đến từ thành phần thiên nhiên sẽ giúp đem lại cho bạn làn da mịn màng sau khi loại bỏ lớp trang điểm. Nước tẩy trang Bioderma cho da dầu & hỗn hợp được trang bị thành phần chiết xuất lá bạch quả và hoạt chất chống oxy hóa Citric Acid, giúp làn da được căng mịn.

Bioderma Sebium H2O đã được kiểm chứng hiệu quả làm sạch trên làn da dầu nhờn, không xảy ra hiện tượng khô ráp. Công thức an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm, thành phần nước tẩy trang không chứa dầu khoáng, không cồn và hương liệu có khả năng gây kích ứng và căng cứng da mặt. Bạn có thể sử dụng nước tẩy trang Bioderma Sebium H2O cho da mặt và kể cả vùng da xung quanh mắt với bông tẩy trang, không cần rửa lại bằng nước.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 24, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 24, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button