List sản phẩm tẩy trangSản phẩm tẩy trang

10 dòng sản phẩm tẩy trang Byphasse chính hãng

10 dòng sản phẩm tẩy trang Byphasse chính hãng dạng nước, dạng gel và khăn giấy phù hợp sử hằng ngày dành cho phái đẹp. Giúp loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và tạp chất nhằm ngăn ngừa khả năng xuất hiện mụn.

Byphasse Micellar Make Up Remover Solution Sensivive, Dry and Irritated Skin

Xem giá bán

Đây là dòng nước tẩy trang Byphasse chính hãng phù hợp với mọi loại da. Với công thức dịu nhẹ không chứa xà phòng, không chất bảo quản paraben và các hoạt chất gây hại khác, Byphasse Micellar Make Up Remover Solution an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm hay da dễ kích ứng. Được trang bị công thức Micellar, nước tẩy trang Byphasse có tính năng hòa tan lớp trang điểm hiệu quả, dễ dàng làm sạch với bông tẩy trang. Sản phẩm an toàn có thể sử dụng được cho vùng da xung quanh mắt và môi mà không lo bị kích ứng. Làn da được làm sạch, thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất ngăn ngừa nguy cơ gây ra mụn. Hoạt chất Alpha-Bisabolol có tính năng dưỡng trắng cho làn da, cùng Citric Acid có tác dụng nuôi dưỡng cho da căng mịn, chống lão hóa.

Byphasse Purifying Cleansing Gel All Skin Types

Xem giá bán

Byphasse Purifying Cleansing Gel All Skin Types là dòng gel tẩy trang hiệu quả dịu nhẹ dành cho phái đẹp. Gel tẩy trang Byphasse có công thức dụ nhẹ không chứa cồn, không dầu khoáng hay chất bảo quản Paraben. Sản phẩm có độ pH cân bằng không gây khô ráp da sau khi sử dụng. Sản phẩm có tính năng làm sạch sâu loại bỏ bã nhờn, tạp chất và lớp trang điểm mà vẫn duy trì độ ẩm mượt tự nhiên cho làn da. Gel tẩy trang Byphasse phù hợp sử dụng cho làn da khô kể cả da nhờn. Đồng thời thành phần chứa chiết xuất hạt phỉ bổ sung dưỡng chất và vitamin E cho làn da sáng khỏe, căng mịn, chống lão hóa.

Byphasse Gentle Eye Make Up Remover with Cornflower Extract

Xem giá bán

Byphasse Gentle Eye Make Up Remover with Cornflower Extract là dòng sản phẩm tẩy trang Byphasse chính hãng có công thức dịu nhẹ chuyên dụng dành cho vùng da xung quanh mắt. Sản phẩm có khả năng làm sạch hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ không gây cay mắt. Nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm xung quanh mắt như kẻ mí, mascara đồng thời không gây khô ráp. Công thức nước tẩy trang chứa chiết xuất hoa bắp (cornflower) có khả năng giữ ẩm không gây hiện tương khô ráp. Sản phẩm không chứa chất bảo quản paraben, không cồn, không dầu khoáng. Hoạt chất Citric Acid giúp chống oxy hóa ngăn ngừa hình thành nếp nhăn ở mắt hiệu quả.

Byphasse Make Up Remover Wipes Micellar Solution Sensitive Skin

Xem giá bán

Khăn tẩy trang Byphasse Make Up Remover Wipes Micellar Solution có khả năng tẩy trang cực kỳ hiệu quả với công nghệ Micellar. Sản phẩm có tính năng làm sạch da mặt khỏi mỹ phẩm trang điểm một cách hiệu quả, có thể sử dụng cho cả da mặt – mắt – môi. Công thức sản phẩm đặc chế chuyên dụng dành cho da nhạy cảm, không chứa cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản paraben có khả năng gây hại cho da. Thành phần khăn tẩy trang còn chứa chiết xuất từ Lô hội có khả năng giữ ẩm hiệu quả cho làn da luôn mềm mượt.

Byphasse Waterproof Make Up Remover Wipes Sensitive Skin

Xem giá bán

Byphasse Waterproof Make Up Remover là dòng sản phẩm khăn giấy tẩy trang Byphasse chính hãng hiệu quả phù hợp sử dụng cho da mặt trang điểm dày, kể cả sản phẩm chống thấm nước. Bạn có thể sử dụng khăn tẩy trang Byphasse Waterproof cho cả da mặt, mắt và môi hiệu quả mà không gây kích ứng. Công thức dịu nhẹ không chứa thành phần gây hại cho da như cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản paraben. Khăn tẩy trang có khả năng dưỡng da với tinh dầu hạnh nhân và lô hội, bổ sung độ ẩm mượt cho da mặt không bị khô ráp.

Byphasse Make Up Remover Wipes Witch Hazel Water and Orange Blossom

Xem giá bán

Khăn tẩy trang Byphasse phù hợp với mọi đặc tính da, kể cả da khô thiếu nước hay da nhờn. Sản phẩm nhanh chóng loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và tạp chất ngăn ngừa xuất hiện mụn. Khăn tẩy trang có thành phần chứa chiết xuất hạt phỉ, mầm hoa cam giúp loại bỏ bã nhờn hiệu quả đồng thời giữ cho da khô thoáng, chống bóng nhờn hiệu quả. Công thức sản phẩm dịu nhẹ không chứa chất bảo quản paraben, không cồn hay dầu khoáng. Đặc biệt, hoạt chất Niacinamide có tính năng chống oxy hóa và dưỡng trắng hiệu quả.

Byphasse Make Up Remover Wipes Pomegranate Extract and Green Tea Mature Skin

Xem giá bán

Khăn tẩy trang Byphasse Make Up Remover Wipes Pomegranate Extract and Green Tea có công thức dịu nhẹ an toàn, phù hợp với mọi loại da khác nhau. Làn da được làm sạch khỏi lớp trang điểm, bã nhờn và bụi bẩn mà không gây hiện tượng khô ráp cho da. Khăn tẩy trang phù hợp trong trường hợp tẩy trang dịu nhẹ. Thành phần khăn tẩy trang Byphasse chính hãng chứa chiết xuất từ quả lựu và trà xanh dồi giàu dưỡng chất và chất chống oxy hóa cho làn da.

Byphasse Make Up Remover Wipes Sweet Almond Oil Sensitive Skin

Xem giá bán

Khăn tẩy trang chiết xuất tinh dầu hạnh nhân Byphasse Make Up Remover Wipes có tác dụng làm sạch nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho cả làn da dầu và da khô, không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Công thức khăn tẩy trang không bao gồm cồn, dầu khoáng hay chất bảo quản paraben. Chiết xuất tinh dầu hạnh nhân giúp cung cấp độ ẩm cân bằng cho da, đồng thời làm dịu cho da nhạy cảm. Thành phần khăn tẩy trang chứa hoạt chất Tocopheryl Acetate bổ sung vitamin E cho da căng mịn, chống oxy hóa cho da mặt.

Byphasse Make Up Remover Wipes Aloe Vera Sensitive Skin

Xem giá bán

Byphasse Make Up Remover Wipes Aloe Vera Sensitive Skin là dòng sản phẩm khăn giấy tẩy trang Byphasse chính hãng tiện dụng, đồng thời bổ sung độ ẩm cho làn da với chiết xuất từ lô hội. Sản phẩm an toàn cho da nhạy cảm và da mụn, không chứa các hoạt chất có khả năng gây hại cho làn da. Chiết xuất lô hội giúp cân bằng độ ẩm cho da đồng thời có tác dụng làm dịu cho làn da nhạy cảm dễ kích ứng.

Byphasse Make Up Remover Wipes Milk Proteins All Skin Types

Xem giá bán

Byphasse Make Up Remover Wipes Milk Proteins All Skin Types nhanh chóng và tiện lợi loại bỏ lớp trang điểm chỉ trong một bước đồng thời nuôi dưỡng cho làn da với protein từ sữa. Sản phẩm giúp làm sạch da mặt nhanh chóng, tẩy trang nhanh chóng cho làn da sạch khỏe, mềm mịn. Protein sữa cung cấp bổ sung dưỡng chất cho làn da mềm mượt và tăng cường sức khỏe cho da. Với thành phần dịu nhẹ không cồn – dầu khoáng – chất bảo quản paraben, khăn tẩy trang phù hợp sử dụng với mọi loại da.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 27, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 27, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button