Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

(6 đánh giá của khách hàng)

Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình _ Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.

Danh mục:

Giới thiệu

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày. Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai.

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.”

Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao!

Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

· 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.

· 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.

· 8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.

Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình _ Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.

Đọc thử

CUỘC SỐNG LUÔN Ở HIỆN TẠI – CHÍNH NÓ ĐẤY

Có hai cách để bạn sống trên đời. Một là coi như không có phép màu ở đâu cả. Hai là coi như mọi thứ đều có phép màu.

—- Albert Einstein —-

Đã có vài năm, tôi không hề thích những gì đang diễn ra trong cuộc đời mình. Đó không hẳn là những điều quá tồi tệ. Công việc, bạn bè bình bình, bạn trai tử tế, đủ tiền thanh toán tiền thuê nhà, mua sắm, và tận hưởng cuộc sống tại New York. Nhưng trong sự “bấn biến” ấy, trong tôi cồn cào ý nghĩ: “Đáng lẽ mình đã tiến xa hơn bấy giờ nhiều.”

Lúc đó, tôi mới chỉ bắt đầu tìm hiểu về lợi ích của việc sống ở thực tại. Tôi thường hay nhắc đi nhắc lại một lời trích dẫn từ cuốn Bảy quy luật tâm lý để thành công của Deepak Chropa, rằng “Quá khứ đã là lịch sử, tương lai còn chưa tới, chỉ hiện tại mới là món quà cho ta. Đó là lý do nó còn được gọi là present[1].” Nhưng phải vài năm sau tôi mới hiểu được trọn điều đó. Tôi nhận ra rằng ngay thời điểm này – chính lúc này: là hiện tại.

Bạn thấy đấy, tôi đã mất nhiều năm để sống một cuộc đời không đúng nghĩa.

Không phải do công việc của tôi. Đó là một công việc tốt giúp tôi thanh toán đủ các loại hóa đơn và cho tôi nhiều thứ lớn hơn, tốt hơn. Tôi không cần thức khuya hay đi công cán gì cả. Cũng không phải do chuyện tình cảm. Bạn trai tôi có thể làm người giữ chỗ nhiệt tình rồi làm một quý ông hoàn hảo. Tôi không cần đầu hàng anh ấy và tôi có thể chia sẻ tất cả yêu thương của tôi. Căn hộ cũng không phải là lý do. Chỉ có điều, là tôi phải ở trọ. Cũng không cần trang hoàng, hay bày vẽ nhiều như căn hộ riêng.

Ý niệm “không phải thế” đầu độc ngay cả thứ nhỏ nhất trong một ngày của tôi. Ví dụ thế này, khi ở một đám cưới hay một sự kiện quan trọng, tôi thường cảm thấy có lẽ mình ngồi nhầm bàn. Tôi nghĩ: “Không phải chỗ này” hay “Mình nên sang bàn khác”. Ở một hộp đêm, tôi thường nghĩ rằng mình đã chọn nhầm quán. Tôi nghĩ “Không phải quán này, nơi khác có lẽ sôi động hơn”. Ở một nhà hàng, tôi cũng có thể nghĩ “Đây không phải là món mình muốn, đáng lẽ mình nên gọi món ăn giống cô kia.”

Những năm ấy, tôi đã sai lầm khi không nhận ra rằng hiện tại là tất cả những gì tôi có. Hiện tại luôn là sự thật đang hiện diện. Thay vì đầu tư và khám phá cuộc đời mình một cách đúng nghĩa, tôi lại tốn thời gian vào việc ta thán, phàn nàn, lập hết kế hoạch này, dự định kia và mong mỏi, đợi chờ một ngày nào đó mọi thứ sẽ khác đi. Tôi vẫn viết báo, phê phán bài viết đều đặn, và đặt ra mục tiêu khiến mọi thứ tiến triển tốt đẹp hơn trong tương lai. Tuy nhiên có một điểm mấu chốt mà tôi đã bỏ qua: vô tình, tôi đã hướng cuộc đời mình theo hướng tầm thường, vô vị.

Cuộc sống là Hiện tại.

Cuộc sống chỉ có thể là Hiện tại

Dù bạn có thích hay không, cuộc đời vẫn là thế. Những thứ bạn đang có trong thời điểm hiện tại – công việc, bạn bè, gia đình, chiếc xe bạn lái (hoặc không), món ăn bạn chọn, hẹn hò (hoặc không) – mọi thứ đều là chính nó. Hiện tại, không có nghĩa là mọi thứ sẽ không thay đổi. Mọi thứ đều thay đổi. Cuộc sống luôn vận động. Nhưng nếu bạn tiếp cận cuộc sống theo như những gì nó vốn có, bạn sẽ học được sự thay đổi rất cơ bản cho bản chất con người mình. Bạn sẽ thư thái hơn, vững vàng ở hiện tại hơn, và thật tự nhiên, lúc đó bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Kỳ tích sẽ dễ dàng xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Này bạn ơi! Đúng rồi, chính bạn đấy – cô nàng hấp dẫn đang đọc cuốn sách này, hãy viết dòng dưới đây vào một tấm thiệp nào đó và mang nó theo suốt hành trình của mình:

Quan niệm “chính là nó” = sự hấp dẫn mạnh mẽ.

Những phụ nữ sống hết từng khoảnh khắc, đúng với chính nó, sẽ có sự hấp dẫn một cách tự nhiên và chân thật hơn những người không thực hiện điều đó. Thay vì than phiền, chống đối, rên rỉ hay quá hoài niệm, họ gắn kết hơn với hiện tại, vô cùng rạng rỡ và làm chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình.

Hành động thách thức sự hấp dẫn

Rất đơn giản để bạn học cách nói “Chính là nó”. Nó giống như một cái gạt nhẹ vào công tắc để thắp lên sự hấp dẫn của bạn cũng như chiếu rọi mọi vật bạn chạm tới. Hãy đầu tư cho mọi phút giây bạn đang có trong tay lúc này. Nhớ rằng mọi vật đều như nó vốn có. Và bạn là một phiên bản hoàn hảo của chính mình trong từng giây từng phút.

Có 5 cách thú vị để học được cách nói “chính là nó” cho bản thân bạn:

1. Khi gọi món ở một nhà hàng, đừng bàn luận thêm về món mình đã chọn.

2. Món ăn đó đã hoàn hảo với bạn. Chính là nó.

3. Trong công việc, thay vì phí thời gian mộng mị, phàn nàn, hay mơ tưởng về một công việc đang ở nơi nào khác, hãy làm những việc cần thiết để thành công ngay lúc này. Chính là nó.

4. Trong hẹn hò, hãy bỏ qua một bên những phán xét và bình phẩm về người đang ngồi đối diện. Đơn giản là bạn đang ở đó, cảm nhận cảm giác của bản thân khi ở bên người đó. Chính là nó.

5. Ở nhà, hãy chú ý những lúc bạn dọn dẹp, lau chùi, trang trí mọi thứ. Giữ giường gọn gàng, sạch sẽ. Treo một bức tranh khơi gợi ý tưởng và sự chú ý. Và mua một cái khăn tắm đẹp. Chính là nó.

6. Khoác một bộ cánh lên người, trang điểm, và tạo kiểu tóc cho bạn đúng như nó cần. Tận dụng thời gian và chú ý tới từng chi tiết. Chính là nó.

Đây là phần hay nhất: Tập luyện cách nói “Chính là nó”, bạn cũng sẽ nhận ra một lần cảm xúc thay đổi mạnh mẽ, đáng ngạc nhiên ở mỗi nơi mình đi qua. Nếu không gắng hơi cùng sức làm mọi việc tốt đẹp hơn, bạn sẽ thấy công việc dễ thở và vui vẻ hơn vì không còn mơ tưởng trở thành cái gì đó nữa. Bạn sẽ nhìn và cảm thấy căn nhà mình đang ở như một tổ ấm vì bạn đã sẵn sàng muốn sống cùng nó. Và như thế, bạn sẽ thấy cuộc sống hàng ngày bớt lo âu, căng thẳng – giúp mình thêm năng lượng và sống động.

Thực hành cách nói “chính là nó” có tác động mạnh mẽ tới phong thái của bạn, tới các mối quan hệ bạn bè và gia đình. Chỉ một điều nhỏ nhưng ý nghĩa không hề nhỏ, bạn có đồng ý không?

Thể loại

9 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời - Trong nhịp sống hối hả hàng ngày, chúng ta hãy dành một chút thời gian để ngừng lại, để nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ – những người làm nên ý nghĩa cuộc sống. Hãy cảm ơn vì mỗi ngày, bạn có thể cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận, cùng cho đi… Đọc thêm

Nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 99k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 149k tại các tỉnh thành khác. Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 150k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

TỚI NƠI BÁN

6 đánh giá cho Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

 1. Nguyễn Thu Hiền

  Mới đọc tên sách thôi nhưng mình đã thích cuốn sách này rồi. Cái tên “Gái khôn không sợ ế” và bìa sách chắc chắn sẽ thu hút bất cứ độc giả nào khi nhìn thấy nó. Đúng vậy, đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy tìm phương pháp để tìm kiếm “nửa kia” của mình. Đọc cuốn sách, các bạn gái sẽ không còn thấy tự ti về ngoại hình, về tích cách của mình nữa. Chỉ cần một cái đầu thông minh thì tất nhiên sẽ không lo bị ế rồi. Cuốn sách như liều thuốc tinh thần khuyến khích phái nữ hãy tự tin ở bản thân mình. Cho dù bạn thế nào đi chẳng nữa, chỉ cần có lòng tin thì sẽ tìm thấy Mr.Right, chỉ là sớm hay muộn thôi. Mình sẽ cố gắng để mua cuốn sách này trong thời gian sớm nhất. Mong rằng nhà xuất bản sẽ đem đến cho độc giả nhiều cuốn sách hay hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

 2. Nguyễn Trần Hải Diệu

  Đôi khi chúng ta quên mất rằng bản thân đang làm gì, quên mất bản thân ta cần gì và chúng ta sợ hãi điều đó. Những quyển sách tôi từng đọc dạy tôi làm thế nào để kéo bản thân về với mục đích chính của mình. Nhưng quyển “Gái khôn không bao giờ sợ ế” đi ngược lại mục đích đó và điều đó hoàn toàn có ích.
  Tôi không bảo rằng chúng ta không cần biết mục đích của cuộc đời, nhưng Marie Forleo khẳng định một điều rằng, trong lúc chưa tìm ra mục đích, bạn hãy làm tốt những việc bạn đang làm, và bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
  Marie viết với tất cả những kinh nghiệm của chị, và tôi tin, nếu bạn vô tình hay hữu ý bắt gặp quyển sách thì hãy mang nó về nhà, đọc và thực hành hằng ngày mà xem.
  “Ế” hay “không ế” sẽ không còn là vấn đề nữa đâu. 😉

 3. Nguyễn Huy

  Lúc đầu khi vừa mua về, tôi cứ nghĩ quyển sách này thuộc thể loại vui vẻ nhẹ nhàng về cách tạo ấn tượng và cách quyến rũ đàn ông và những người khác. Tuy nhiên, quyển sách không đơn thuần là vậy, nó còn chứa chan những triết lý, các suy nghĩ tích cực, lạc quan và đưa ra những cách giải quyết khôn khéo mà phụ nữ hiện đại còn thiếu
  Nếu đã cầm trong tay quyển sách thì không thể đọc lướt, như kiểu cưỡi ngựa xem hoa được, các bạn phải ngẫm, nghiền ngẫm thật kỹ có lẽ mới hiểu hết được những ý nghĩa và lời khuyên chứa trong sách, mới có thể cảm nhận được nét độc đáo trong suy nghĩ của người viết để thực hành trong đời sống hiện đại!

 4. Phạm Thành Trung

  Cuốn sách này đã đề cập tới một vấn đề mà những người phụ nữ trong xã hội hiện đại quan tâm, đó là làm cách nào để thu hút được sự chú ý của người khác phái và có được hạnh phúc trong cuộc sống. Nghe thì tưởng như vấn đề này đơn giản để giải quyết nhưng thực sự, có rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập và làm mình trở nên ấn tượng hơn, nổi bật hơn. Và cuốn sách này, với những bài học bổ ích sẽ giúp mỗi người khám phá chính bản thân, nhận ra những điểm tốt-chưa tốt của mình, chủ động hơn để nắm bắt mọi cơ hội đang đến. Không có những giáo lý khô khan, cuốn sách là cuộc bàn luận sôi nổi, với những ý kiến, quan điểm độc đáo và lý thú. Chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình nhiều điều khi đến với cuốn này.

 5. ĐỖ THU UYÊN

  Bìa sách hóm hỉnh, ngộ nghĩnh.
  Nội dung: Mới đầu tôi tưởng quyển sách sẽ đưa ra những mánh lới để quyến rũ đàn ông nhưng thực tế không phải vậy. Cuốn sách động viên bạn sống thật với chính mình, rèn luyện thân thể, giữ gìn vóc dáng, làn da, sắm những bộ cánh tuyệt đẹp vừa túi tiền để tôn thêm sự tự tin, có mục đích sống và có cuộc sống riêng chứ không phải bỏ hết mọi thứ chỉ để kè kè theo người đàn ông, rằng đừng cố gắng thay đổi anh ấy, sống trọn vẹn với hiện tại thay vì lo lắng chuyện của tương lai, tự tin vào chính mình đùng tự ti đem mình đi so sánh với người phụ nữ khác,……..
  Tôi thích cái quan niệm về sự quyến rũ của tác giả, không bắt chước, không lòe loẹt, sống thật với chính mình, cởi mở, quyến rũ theo cách của mình
  Có 1 vấn đề tôi không thích lắm ở cuốn sách này là: không đề ra tiêu chuẩn chọn người đàn ông cho mình, lựa chọn cảm tính,…. cũng tốt thôi nhưng bạn biết đấy nếu trước khi yêu bạn không đề ra những tiêu chuẩn về người bạn đời phù hợp với mình bạn sẽ dễ chệch hướng, sa vào những mối tình với những người đàn ông không phù hợp để rồi tiêu tốn thời gian, công sức,….

 6. Nguyễn Đỗ Hạ Phong

  Mình còn chưa tới cái tuổi sợ ế ^^, nhưng mình vẫn tò mò kinh khủng và quyết định mua cuốn sách này để nhâm nhi nó. Một cuốn sách rất hay, một cuốn sách đã tác động rất nhiều đến suy nghĩ, tâm lý và cách sống của mình. Mình nghĩ rằng nội dung mà cuốn sách mang đến không chỉ dành cho một cô nàng sợ “ế”, mà nó phù hợp với mỗi cô gái trong cuộc sống hiện đại. Đọc nó, mọi người có thể tìm thấy cho mình những bí quyết nho nhỏ, biết được mình thường làm những hành động như thế nào là không hay, như thế nào là hay và thu hút sự chú ý. Tựu chúng lại, là để bạn tìm thấy sự tự tin và ý nghĩa thực sự mà bạn cần sống cho cuộc sống này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button