Khác Biệt Để Bứt Phá

(5 đánh giá của khách hàng)

Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Danh mục:

Hầu hết các sách kinh doanh đều cho bạn cùng một lời khuyên. Đó là viết ra bản kế hoạch, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm nhà đầu tư, vân vân và vân vân. Nếu bạn đang tìm một quyển sách như thế, tôi khuyên bạn hãy đặt cuốn sách này trở lại kệ.

Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, Khác biệt để bứt phá là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.

5 đánh giá cho Khác Biệt Để Bứt Phá

 1. Nguyễn Hương Ly

  Khác biệt là một trong 3 chiến lược thường được sử dụng bên cạnh 2 chiến lược là đáp ứng nhanh và tối thiểu chi phí. Nội dung quyển sách được viết với ngôn từ rất đời thường, dễ hiểu, ngắn gọn nhưng rất đầy đủ, chi tiết cộng thêm với những ví dụ minh họa thực tế giúp người đọc có thể hiểu được và áp dụng trong thực tế. Sách để cập đến rất nhiều lĩnh vực như: năng suất, thuê mướn,… mà một doanh nghiệp nên khác biệt để nâng cao năng lực cạnh tranh. Theo tôi đánh giá thì đây là một quyển sách chưa phải là đầy đủ nhất về khái niệm này nhưng tất cả mọi người có thể tham khảo.

 2. Kai Eldy

  Đã đọc khá nhiều sách kinh doanh, những lời khuyên trong lĩnh vực khó nhằn này. Và điều mà tôi rút ra được từ những điều đọc được là….cực khó hiểu và khô khan. Tôi không có ý nói những đầu sách này không chất lượng, cũng có thể do bản thân tôi không thích nghi được những thông tin mà sách đề cập.
  Thực sự tôi vẫn thấy chút gì đó khô khan, hơi máy móc và thậm chí là rất lý thuyết. Thậm chí những lý thuyết ấy lặp lại qua những cuốn sách khác nhau 🙁 Càng đọc tôi càng thấy mình mông lung, thậm chí không hiểu được thật ra mình đang cần làm gì tiếp theo và cuốn sách cho mình bài học gì…Tôi thực sự khó khăn để hiểu được hết ý nghĩa trong những cuốn sách thuộc thể loại này.
  Nhưng mọi chuyện đã khác…khi tôi đọc :khác biệt để bứt phá”…lần đầu thấy tiêu đề này, tôi đã mỉm cười, khi nghĩ về mình. Bởi cũng đã từng tung hoành trong những ngày tháng học trò, đã nhận đủ biết bao nhiêu gạch đá vì “khác” :D…nhưng cuối cùng chính cái khác đó, mà bây giờ mỗi lần nhắc lại bạn bè vẫn nhớ tôi là ai ^^…không mờ nhạt, không quá xa vời.
  Tôi thấy thích cuốn sách này bởi hình như tôi cũng giống như “nó”…chọn cách khác biệt ^^
  Không biết cuốn sách sẽ đưa tôi đến đâu…nhưng tôi nghĩ rằng, chỉ cần mỗi chúng ta chọn cho mình một hướng đi phù hợp với chính mình nhất, con đường mà ta biết mình nên hay không. Đừng làm vì ai cả! hãy cho chính mình…Tôi tin cái khác biệt đó là thành công

 3. Đinh Lê Vũ

  Nếu bạn có ý định kinh doanh hoặc bạn đang muốn làm một điều gì đó mới mẻ cho cuộc đời mình, hãy đọc cuốn sách này. Dù có khi đọc xong, bạn vẫn chưa làm được điều gì mới mẻ nhưng ít ra cũng có một ý tưởng, suy nghĩ nào đó mới mẻ đang đến với bạn.
  Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh nhưng ẩn sâu trong những kinh nghiệm đó còn là những bài học cuộc sống, được viết bằng văn phong súc tích, ngắn gọn và duyên dáng.

 4. Nguyễn Vân

  Cuốn sách cho người đọc thêm những cái nhìn khá mới mẻ trong mọi lĩnh vực nếu người đọc biết rút ra được giá trị cốt lõi mà tác giả muốn truyền đạt. Một cuốn sách với những câu chuyện thực tế và có thật, đó chính là những bài học giá trị mà mỗi cá nhân cần phải học, chứ không phải những cuốn lý thuyết suông trong môi trường hoàn hảo. Nghĩ khác đi, họp ít lại, nói ít lại, giấy tờ ít đi, thủ tục cắt giảm dần đi, vẽ và vạch ra và hãy bắt tay làm cái mình cần và xã hội cần.

 5. Phạm Thành Trung

  Được đến với cuốn sách thú vị này quả thực là một điều may mắn cho bản thân mình. Cuốn sách thực sự mới mẻ, khác biệt, với những triết lý độc đáo mà ai cũng có thể thấu hiểu và cảm nhận được. Cách dẫn dắt, đưa ra những thông điệp, bài học của cuốn sách này không khô khan, cứng nhắc, mà nhẹ nhàng, tinh tế và sâu sắc. Từng trang sách tràn ngập trong một cảm hứng mới mẻ, với cách viết sinh động, tươi mới và đặc biệt là rất lôi cuốn. Nó đã thuyết phục được mình rằng, khác biệt là một điều rất quan trọng, nó giúp bản thân mỗi người trở nên nổi bật, từ đó mở ra nhiều cơ hội hơn để thành công và hạnh phúc. Đây thực sự là một cuốn sách đáng đọc, cho những bạn trẻ không ngại thể hiện bản lĩnh của mình trong cuộc sống.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button