Chạm Tới Giấc Mơ

(4 đánh giá của khách hàng)

Tự truyện “Chạm tới giấc mơ” đã được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ rất lâu với mục đích sẽ truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. Sơn Tùng M-TP và ekip đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện “Chạm tới giấc mơ”.

Danh mục:

“Cuốn sách có bắt đầu nhưng sẽ không có kết thúc, mỗi chương sách tiếp theo vẫn bỏ ngỏ để đợi Tùng viết tiếp những trải nghiệm thú vị hoặc những thử thách khắc nghiệt của tuổi trẻ. Một cuốn sách nhỏ, nếu có thể, qua đó truyền cảm hứng cho những ai còn đang hoang mang lựa chọn con đường đi, chưa tự tin theo đuổi ước mơ, đam mê của mình có thể có thêm động lực để quyết tâm lựa chọn và kiên cường trên nẻo đường mình đã dấn thân. Hơn hết, Tùng muốn dành tặng cuốn sách nhỏ này thay lời cảm ơn gửi đến gia đình, các anh chị đồng nghiệp, đại gia đình Sky, những ai đã, đang và sẽ yêu mến, dõi theo Tùng, để hiểu hơn về con người Tùng. Cầu chúc cho những ai đang theo đuổi đam mê đều có thể Chạm tới giấc mơ của chính mình!

Các bạn thân mến, trong hành trình chạm tới giấc mơ luôn có đủ mọi cung bậc cảm xúc, vui, buồn, tuyệt vọng, thăng hoa, hạnh phúc, cô đơn… Việc Tùng lựa chọn con đường đi cho mình, lựa chọn cách giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, có thể bạn đồng tình, tìm thấy tiếng nói chung, tìm thấy động lực để bạn đi trên con đường của bạn, cũng có thể bạn không hài lòng với cách xử lý của Tùng, đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Tùng chỉ đơn giản là muốn chia sẻ với các bạn quan điểm cá nhân của mình, cách bản thân mình sống, lao động, học tập, nỗ lực để chinh phục đam mê. Với Tùng, mỗi người xuất hiện trong cuộc đời mình, dù Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay antifans… đều là những người bạn, người thầy giúp Tùng học hỏi được nhiều điều để hoàn thiện hành trang trên bước đường trưởng thành. Mỗi sai lầm, vấp ngã là một bài học cho tương lai, để Tùng biết mình còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, kiên cường hơn nữa vì đam mê, vì gia đình, vì Sky, vì những người vẫn đang lặng lẽ dõi theo Tùng, đồng hành với Tùng trên con đường chông gai nhưng cũng đầy thăng hoa và hạnh phúc này.”

Sơn Tùng M-TP

 

4 đánh giá cho Chạm Tới Giấc Mơ

 1. Trần Hạo Thiên

  Nhân xét về sách thì cũng khá bất ngờ, đây là giọng văn của Tùng. Nghe nói Tùng học khá giỏi văn từ cấp 3, nhưng cuốn này khoảng 60 -70% là của Tùng thôi còn vẫn 30-40% là của người khác.
  Nội dung cuốn sách nói rõ về cá tính của Tùng. Nếu ai mà mong muốn các triết lý, truyền cảm hứng hay như cái tên Chạm tới giấc mơ thì tốt nhất ko nên đọc. Đây chỉ là như những stt chia sẻ bình thường khá mộc mạc nhưng cũng rất ý nghĩa. Tùng làm mình nhớ tới câu của Shark Phú, con người sinh ra 80% là do số phận định đọạt. Tùng là người như thế. Cậu chàng này khá may mắn hơn rất nhiều người trẻ cùng thời. Câu chuyện con đường sự nghiệp không có gì quá đáng để học hỏi ngoại trừ việc kiên trì, kiên định, mạnh mẽ (Tất nhiên, ai đi làm cũng phải thế????!!!)
  Tất nhiên, không phủ nhận tài năng nhưng mình chỉ có cảm giác Tùng là người tự tin thái quá, nhất là sau khi đọc đoạn chia sẻ về nhạc sĩ Huy Tuấn hay nhạc sĩ Quang Huy có đôi phần suy nghĩ Tùng là kẻ ăn quả nhưng không nhớ kẻ trồng cây, tự phụ về năng lực bản thân. Khi người khác giúp đỡ Tùng thành công như vậy thì lại ra đi….
  Đó là quan điểm của mình ; ))
  Nói chung nếu đọc giải trí chơi chơi hay là sky thì đọc ok còn không thì mình cũng không khuyên đọc.

 2. Khắc Vy

  Tùng thân mật lắm qua cách kể cộng với lối hài hước nữa khiến cho mình rất lôi cuốn vào tự truyện của Tùng. Cuốn sách này ko phải chỉ dành cho fan đâu, dành cho tất cả mọi người và đặc biệt là những bạn trẻ lứa tuổi gần 20 như mình biết làm gì và sẽ làm gì, quyết định cho tương lai mình thế nào và cách vượt qua nỗi sợ hãi của thất bại. Chạm tới giấc mơ thật sự rất hay, khi mình mới nhận sách mình đã ko chần chừ đọc một lèo vỏn vẹn một buổi thôi.

 3. Trần Thị Ngọc Phượng

  Bản thân tôi luôn cảm thấy có cái gì đó rất đặc biệt dành cho những người đi lên từ sự cố gắng, đó là sự pha trộn giữa ngưỡng mộ và tự hào. Lý do tự hào hơi bị khó giải thích nên “em giấu riêng mình em biết”. Văn phong viết gần gũi, dễ đọc. Cảm giác mà cuốn sách này mang lại đó là được động viên, được an ủi. Để đến mức vực dậy một tinh thần chán nản sau chuỗi cố gắng mà không có kết quả thì không, chưa đủ “đô” nhưng lại như một cái vỗ vai nhẹ để vững tin bước tiếp. Không mấy bất ngờ về những mảnh câu chuyện trong cuốn này, bởi lẽ ấn tượng trước giờ về sếp Tùng vẫn luôn là một người “bàn tay ta làm nên tất cả”, may mắn và tài năng chỉ là những yếu tố đã được đặt hàng và đến đúng thời điểm mà thôi.

 4. Bổn Bổn

  Tự truyện viết về những chặng đường đi đến thành công của Sơn Tùng M-TP và những chia sẽ về đam mê của “cậu học trò mê underground” cũng như những khó khăn trên con đường âm nhạc của mình, bên cạnh đó còn là những thành công vanh dội, rực rỡ của chàng trai trẻ để tạo nên cái tên “Sơn Tùng M-TP”…Theo minh nghĩ đây cũng là một cuốn sách thành công của Tùng và được nhiều đọc giả đón nhận.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button