Mã Vân Giày Vải

(3 đánh giá của khách hàng)

Với mỗi vai trò, Mã Vân đều gặp hái được những thành công rực rỡ, anh không chỉ là tấm gương điển hình mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

Danh mục:

Ngày nay, ALIBABA là một tập đoàn thương mại điện tử toàn cầu với quy mô và giá trị tài sản khổng lồ (tính đến 2015 là 255.434 tỷ nhân dân tệ, tương đương 41 tỷ đô-la Mỹ), là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử của Trung Quốc, một trong những biểu tượng mới của nền kinh tế thế giới. Đứng sau sự thành công của tập đoàn này không ai khác chính là Mã Vân – nhà sáng lập của Alibaba. Tuy nhiên, thật khó để chúng ta hình dung ra con đường nào để Mã Vân từ một giáo viên tiếng Anh không chút hiểu biết về công nghệ, trở thành vị Chủ tịch của một tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu. Mã Vân được biết đến với nhiều tư cách: Nhà sáng lập, diễn giản, nhà từ thiện và tỷ phú. Với mỗi vai trò, Mã Vân đều gặp hái được những thành công rực rỡ, anh không chỉ là tấm gương điển hình mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

Không đơn thuần là một cuốn sách viết về tiểu sử – cuộc đời doanh nhân, Mã vân giày vải còn muốn gửi gắm tinh thần lập nghiệp, dấn thân vì lý tưởng và mơ ước đến tất cả những ai đang ấp ủ những dự định và hoài bão lớn lao.

3 đánh giá cho Mã Vân Giày Vải

  1. Hanh Phung

    Đọc xong cuốn Mã Vân giày vải này mình đã đi tậu ngạy một em giày vải về :p. Đùa chút chứ sách đọc ổn. Mã Vân dám chấp nhận thử thách, luôn tìm tòi cái mới, biết thoả hiệp đúng lúc và quan trọng là Mã Vân biết đứng dậy sau thất bại. Quả thực đằng sau mỗi cá nhân thành công không hẳn là sự đóng góp của ông A bà B hay gia thế; cái mà chúng ta nhìn thấy là kết quả của một hành trình kiên gan, cố gắng không ngừng nghỉ. Mua sách về người thành công đơn giản chỉ là muốn hiểu thêm về họ

  2. Nhi Le

    Lối viết rất đơn giản, dễ hiểu, càng đọc càng cuốn hút. 450 trang sách để nói về cuộc đời của Jack Ma chắc chắn là ko đủ, tuy nhiên cuốn sách mang đến cho mình cái nhìn tổng quan về những cột mốc của Jack và Alibaba. Thật sự quá ấn tượng với Jack Ma và những điều ông đã làm. Nếu ông không giàu, có lẽ mọi người xem ông là kẻ điên – Crazy Jack.

  3. Ngọc Quí

    Mình vô tình nhìn thấy cuốn sách này trong thư viện trường, sau khi đọc một lần mình đã quyết định mua luôn vì nội dung hay. Cuốn sách này là tổng hợp những thành công và thất bại của thầy Mã, rất phù hợp với những bạn đã và đang chuẩn bị khởi nghiệp. Tuy chỉ là đọc theo bản tiếng Việt nhưng mình thấy được nghĩa khí và cách đối nhân xử thế của thầy Mã rất hay, những gian khổ và ý chí của thầy Mã được đúc kết lại rất sâu sắc. HIện tại, mình đang đọc cuốn sách này lần thứ 5. Tóm lại đây là MỘT CUỐN SÁCH RẤT ĐÁNG ĐỌC.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close